Xem Phim Mát Bất Ngờ Phát Hiện Nhân Vật Chính Là Vợ Mình Là Gì

*

Khi ông Ramadan, người Ai Cập ngồi lướt web tại một quán cà phê, ông đã tò mò vào một trang web sex để xem phim. Và ông đã rất bất ngờ khi phát hiện vợ mình xuất hiện trong bộ phim sex mà ông đang xem. Ban đầu, ông Ramadan không tin vào điều này. Ông đã mở một vài phim khác thì phát hiện ra rằng, vợ ông còn xuất hiện trong… 11 bộ phim.

Bạn đang xem: Xem phim mát bất ngờ phát hiện nhân vật chính là vợ mình là gì

ÔngRamadan đãrất bất ngờ khi phát hiện vợ mình đóng phim sex.
Ngay lập tức, ông Ramadan đã về nhà hỏi vợ để làm rõ mọi chuyện. Lúc đầu, vợ ông tỏ ra giận dữ và nói đó không phải là mình. Nhưng sau đó, khi ông Ramadan đưa ra những bộ phim sex làm bằng chứng, vợ ông mới thừa nhận. Cô cho biết mình đã đóng phim sex với chính… người yêu cũ.

Xem thêm: Chất Lượng Nhạc Lossless Là Gì, Nhạc Lossless Là Gì

Tồi tệ hơn, người phụ nữ này còn nói rằng, cô không hề yêu ông Ramadan mặc dù cả hai đã chung sống 16 năm và có với nhau 4 đứa con. Ông Ramadan quá sốc vì điều này và chắc hẳn cặp vợ chồng sớm muộn cũng chia tay.
Ông Ramadan chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi xem phim sex, tôi làm thế chỉ vì tò mò. Nhưng tôi vô cùng sốc khi thấy vợ mình xuất hiện trong 11 bộ phim sex cùng với người yêu cũ. Cô ấy thừa nhận vẫn yêu người đàn ông đó và nói rằng, tôi đã già, không còn trẻ trung như cô ấy và người kia.”

*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, máy lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép số 2215/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *