Xanh Trong Liên Quân Là Gì

1 Thuật ngữ chỉ vai trò tướng Liên Quân2 Thuật ngữ các đường trong Liên Quân3 Thuật ngữ chỉ các hành động trong Liên Quân Mobile4 Những thuật ngữ chỉ trạng thái trong game5 Thuật ngữ chỉ mục tiêu6 Thuật ngữ chỉ giao tiếp7 Thuật ngữ chỉ skill – thuộc tính8 Một số thuật ngữ khác

Thuật ngữ trong game là những từ được dùng để xác định một khái niệm trong game. Khi chơi Liên Quân Mobile cũng vậy, thuật ngữ là điều không thể thiếu. Đáng chú ý hơn là bạn và đồng đội hay đối thủ sẽ trao đổi với nhau trong trận đấu bằng thuật ngữ để tiết kiệm thời gian chat. Để hiểu ý nghĩa của các thuật ngữ trong Liên Quân và sẵn sàng bước vào cuộc chơi, hãy cùng baoninhsunrise.com phân tích nhé!

Thuật ngữ chỉ vai trò tướng Liên Quân

Trong một trận đấu, mỗi vị tướng mà người chơi điều khiển sẽ có vai trò khác nhau. Trước khi lựa chọn một tướng để chơi, chắc chắn các bạn phải hiểu rõ cách người ta gọi vị tướng đó là gì. Vai trò từng nhân vật trong Liên Quân thường được quy định với các thuật ngữ khác nhau. Bạn bắt buộc phải “nằm lòng” những thuật ngữ này.

Bạn đang xem: Xanh trong liên quân là gì

AD trong Liên Quân là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Roam trong Liên Quân là gì?

Rank trong Liên Quân là gì?

Bạn có thể hiểu Rank là bảng xếp hạng sau mỗi trận đấu. Đấu Rank hay còn gọi là đấu hạng. Sau mỗi trận đấu, người chơi sẽ nhận được số điểm phù hợp, đến một mức điểm quy định, game thủ sẽ được lên rank. Hiện nay có các mức rank: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Tinh anh, Cao thủ, Thách đấu.

Xem thêm:

KDA là gì?

KDA là từ viết tắt của Kill – Death – Assistance. Đây là chỉ số thể hiện số mạng địch bạn giết, số lần bạn chết, số mạng địch bạn hỗ trợ đồng đội giết. Chúng hiển thị để chứng mình người chơi đó có hoàn thành tốt nhiệm vụ trong trận đấu đó hay không. Hay nói cách khác là thông đánh giá kỹ năng chơi game của người chơi đó.

Trên đây là các thuật ngữ trong Liên Quân được sử dụng phổ biến hiện nay mà baoninhsunrise.com giới thiệu. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chơi tựa game này cũng như có những trận đấu gay cấn nhất. Hãy là một người chơi game hiểu rõ để đạt được những bàn thắng vang dội nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *