THẾ NÀO LÀ PHỤ NỮ CÓ TƯỚNG VƯỢNG PHU ÍCH TỬ?

Ý nghĩa vượng phu ích tử là nói về mặt mạng vận gia đình dù về nhà chồng với hai bàn tay trắng, hoặc cả hai khởi nghiệp còn nghèo, nhưng người phụ nữ sẽ mang lại nhiều may mắn, thành đạt cho chồng về sự nghiệp và đường con cái.

Người phụ nữ có tượng vượng phu ích tử cần có những nét tướng đặc biệt sau:

Bạn đang xem: vượng phu ích tử là như thế nào

Phụ nữ có tướng ích phu vượng tử.

Phụ nữ có tướng ích phu vượng tử.

1-Thân hình trên dưới đều đặn, xương thịt tương xứng.

2-Ngũ quan, lục phủ cân xứng dễ nhìn.

Xem thêm: Phương pháp cho bé ăn phô mai đúng cách nhất theo chuyên gia dinh dưỡng

3-Mặt tròn, đầy đặn, xinh xắn. Tóc đen, đôi má ửng hồng, da dẻ trắng hồng tươi nhuận (trắng có pha chút hồng và vàng). Tiếng nói thanh như chuông vàng và từ tốn. Thúy Vân thuộc mẫu người “vượng phu ích tử” được Nguyễn Du mô tả có các nét tướng này:

“Vân xem trang trọng khác vời,Khuôn trăng đầy đặn nét ngài nở nang,Hoa cười ngọc thốt đoan trang,Mây thua nước tóc, tuyết nhường màu da…”

Xem tướng gương mặt phụ nữ đầy đặn phúc hậu chủ yếu ở nét cân phân, trong trường hợp người gầy thì khuôn mặt không tròn đầy được nhưng cần xương hai gò má không lộ, mặt mũi không hốc hác là tốt rồi.

4-Mắt dài, đen trắng phân minh, sáng sủa, phối hợp với chân mày thanh tú. Ánh mắt trong sáng, nhìn chính trực.

5-Mũi ngay ngắn thuộc loại mật treo (huyền đỡm tỵ) hoặc dọc dừa, tỵ lương và chuẩn đầu và tỵ lương sáng sủa, phối hợp với lưỡng quyền cân xứng vừa vặn.

6-Tai trắng và dầy, trán rộng và tròn trịa.

7- Lúc giận không dữ dằn, thô tục, lời lẽ ôn tồn.

Đọc thêm: Cách ủ kem mau trắng đánh bay làn da thâm sạm

8- Răng trắng và đều, cười tươi không lộ chân răng.

9- Bàn tay mịn đỏ hồng, ngón tay búp măng, lòng bàn tay dầy và ấm, chỉ tay mịn và rõ. Ở cổ và lòng bàn chân có nốt ruồi.

10-Rốn hoặc khu vực dưới rốn có nốt ruồi son và xung quanh khu vực bụng có thịt nổi như một vành đai là tước cách sinh quý tử bất kể diện mạo đẹp hau xấu.

11- Xương lẳn, da nhuận.

12-Đi đứng khoan thai, vững vàng, nằm ngồi đoan chính.

Trong 12 đặc điểm về nét tướng của người phụ nữ quý phi có nhắc đến giọng nói cần có tiếng nói thanh như chuông vàng và từ tốn. Đó cũng là giọng nói, ILV đang hướng dẫn học viên, đặc biệt là học viên nữ các kỹ thuật luyện giọng nói để thay đổi và phát triển giọng nói của mình trong các khóa học LÀM CHỦ GIỌNG NÓI.

(Trích nguồn: the-crescent.com)

Đọc thêm: Supreme là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *