Vi Hải – SEO

Giới thiệu Vi Hải

vi hảiVi Hải là một SEOer ở Hà Nội, đã từng triển khai các dự án SEO cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Học viện thẩm mỹ Quốc tế SCI, HSVN Global, Ben Computer, Truyền hình An Viên (cơ quan chủ quan: Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam),… có những dự án Vi Hải triển khai đã đạt được kết quả tăng trưởng đột phá và cũng có dự án bị fail. Những dự án Fail đó đã giúp cho Vi Hải nhận được rất nhiều bài học quý giá.

Các mảng/lĩnh vực đã SEO: Sức khỏe, Thẩm mỹ, Giáo dục, Công nghệ, Điện công nghiệp, Truyền hình.

Với kinh nghiệm 5 năm làm nghề SEO, Vi Hải đã giúp cho website của các doanh nghiệp đạt được nhiều từ khóa lên TOP Google, hàng triệu Traffic hàng tháng và đem lại nhiều doanh thu cho Doanh nghiệp.

Kinh nghiệm bên cạnh

Ngoài làm SEO website cho các doanh nghiệp, Vi Hải còn có kiến thức trong lĩnh vực Công nghệ, Game, Đời sống, Điện thoại, Máy tính bảng, Laptop, Máy tính để bàn.

Vì có các kiến thức trên Vi Hải đã tư vấn cho nhiều bạn bè, người thân của mình các dòng điện thoại, máy tính. Bên cạnh đó, Vi Hải còn hay lên các trang mạng xã hội, forums để chia sẻ, giải đáp những thông tin mà người dùng thắc mắc liên quan đến công nghệ, game, đời sống. Giúp họ có những câu trả lời tuyệt vời.

Thỉnh thoảng, Vi Hải cũng viết blog. Và khi công việc hoàn thành, Vi Hải dành tất cả thời gian rảnh rỗi cho gia đình của mình.

Theo dõi Vi Hải tại:

  1. Liên hệ: haivi.seo@gmail.com
  2. Địa chỉ: 23 Hàng Cân, Phường Hàng Đào, Q. Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội
  3. Số điện thoại: 09.6789.0201