Ví Blockchain.com là gì? Đánh giá và hướng dẫn tạo ví Blockchain.com

Nếu bạn đang tìm kiếm những gì liên quan đến Bitcoin hay các loại tiền điện tử thì không ít lần bạn đã từng nghe về khái niệm ví the-crescent.com. Khá nhiều người nhầm lẫn với khái niệm Blockchain và phần mềm ví này. Vậy chính xác thì ví the-crescent.com là gì, hãy cùng tìm hiểu với Bitcoin Vietnam News nhé.

Ví Blockchain là gì?

Các loại tiền điện tử như Bitcoin tồn tại dưới dạng kỹ thuật số, cho nên muốn lưu trữ hay sử dụng chúng thì bạn cần phải có một ví riêng. the-crescent.com chính là nền tảng cung cấp địa chỉ ví Bitcoin và Ethereum trực tuyến lớn nhất hiện nay.

Bạn đang xem: ví blockchain là gì

the-crescent.com bắt đầu hoạt động từ năm 2011 và được đại đa số người dùng lựa chọn khi mới bắt đầu đến với thị trường cryptocurrency; bởi giao diện thân thiện, dễ sử dụng và độ bảo mật cao. Bạn có thể truy cập ví the-crescent.com ở bất kỳ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào, miễn là có kết nối mạng Internet. the-crescent.com cũng cho phép bạn trao đổi và mua bán Bitcoin nhanh chóng nhất.

Đáng lưu ý là the-crescent.com có hệ thống bảo mật cực kỳ tốt, bao gồm nhiều lớp, nhiều cấp độ giúp nền tảng an toàn trước các nguy cơ tấn công độc hại. Không những thế, trang web còn liên tục cập nhật tỷ giá Bitcoin trong thời gian thực.

Hiện nay ví the-crescent.com đã thực hiện hơn 100 triệu giao dịch trên 140 quốc gia.

Hướng dẫn tạo ví the-crescent.com

Vậy là bạn đã nắm sơ về ví the-crescent.com là gì, bây giờ bạn có thể tạo ví theo cách đơn giản sau:

Bước 1: Trước tiên bạn truy cập vào đường link: the-crescent.com/vi/#/signup để đăng ký ví blockchain.

Hướng dẫn tạo ví the-crescent.com

Bước 2: Bạn nhập vào Email. Sau đó, bạn nhập mật khẩu rồi click vào “tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản dịch vụ” sau đó click nút tiếp tục nhé.

Đang hot: Điều Ít Biết Về Hai Quán Phở Thìn Là Gì, Phở Thìn, Tokyo, Hà Nội

Hướng dẫn tạo ví the-crescent.com

Bước 3: Sau khi ấn tiếp tục hệ thống của the-crescent.com sẽ gửi một Email xác nhận vào Mail của bạn. Vì vậy, bạn cần cung cấp địa chỉ mail thật mà mình đang sử dụng nhé. Bạn kiểm tra hộp thư đến Email đã nhập ở trên để tiến hành xác nhận. Bạn sẽ thấy hiện lên giao diện sau:

Hướng dẫn tạo ví the-crescent.com

Bước 4: Bạn chỉ cần click vào “Có, đây là email của tôi” để xác nhận đăng ký của mình là ok. Hệ thống sẽ báo xác minh thành công.

Vậy là bạn đã tạo tài khoản ví the-crescent.com thành công rồi, bắt đầu sử dụng thôi nhé.

Cách sử dụng ví the-crescent.com

Hướng dẫn rút Bitcoin

Bước 1: Bạn đăng nhập vào the-crescent.com bằng ID Wallet bạn đã đăng ký. Sau khi nhập mật khẩu và click đăng nhập bạn cần phải vào email check click xác nhận ủy quyền đăng nhập nhé. Đăng nhập xong giao diện sẽ như hình dưới.

Hướng dẫn rút Bitcoin

Bước 2: Bạn click vào Bitcoin sau đó chọn Gửi

Hướng dẫn rút Bitcoin

Đọc thêm: Tìm hiểu về Security Testing – Kiểm thử bảo mật phần mềm

Bước 3: Nhập địa chỉ ví nhận và số lượng BTC cần rút.

  • To: Là nơi bạn điền địa chỉ ví nhận, cần điền chính xác và kiểm tra kỹ càng tránh mất mát đáng tiếng nhé.
  • Amount: Bạn điền số BTC bạn muốn rút từ ví blockchain.
  • Description: Ghi chú về giao dịch rút BTC của bạn.
  • Network Fee: Ở mục này bạn có 2 lựa chọn, thông thường hoặc ưu tiên. Nếu chọn ưu tiên bạn sẽ mất thêm 1 khoản phí nhất định nhưng bù lại BTC của bạn sẽ được chuyển đi nhanh hơn.

Hướng dẫn rút Bitcoin

Sau khi điền hết thông tin cần thiết, click tiếp tục là bạn hoàn thành lập lệnh rút BTC tại the-crescent.com.

Hướng dẫn nạp Bitcoin

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào the-crescent.comom bạn click vào Bitcoin và chọn Yêu cầu

Hướng dẫn nạp Bitcoin

Bước 2: Bạn sao chép địa chỉ ví Bitcoin của bạn ở the-crescent.com và chia sẻ cho người muốn gửi BTC vào ví của bạn nhé.

Hướng dẫn nạp Bitcoin

Hướng dẫn này phù hợp với cả Ethereum và Bitcoin Cash.

Theo nhận định thì ví the-crescent.com bảo mật khá cao nên bạn hãy yên tâm sử dụng để lưu trữ Bitcoin hay Ethereum. Tuy nhiên bạn cũng không thể tránh được rủi ro khi bị đánh cắp dữ liệu, hãy tìm hiểu bài viết sao lưu và phục hồi ví này để biết cách lưu trữ 12 cụm từ phục hồi quan trọng sau khi đã tạo ví the-crescent.com thành công nhé.

FTX CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại the-crescent.com.

Đang hot:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *