Vạn vật vận hành như thế nào PDF

Vạn vật vận hành như thế nào PDF là một cuốn sách thú vị và đáng để đọc nếu như bạn là một người yêu thích khám phá khoa học, đặc biệt là về cách vận hành của các máy móc. Trong cuốn sách này, tác giả David Macaulay sẽ chỉ cho chúng ta thấy được cơ chế hoạt động của những thiết bị và máy móc bạn thướng gặp trong đời sống hàng ngày.

Thông tin sách

Thể loại: Khoa học- Khám phá

Bạn đang xem: vạn vật vận hành như thế nào epub

Tác giả : David Macaulay

Link tải ebook ở cuối bài viết

Giới thiệu sách Vạn vật vận hành như thế nào PDF

Cơ chế hoạt động của 300 loại máy móc từ thông dụng tới phức tạp, từ vật dụng phổ biến trong đời sống gia đình tới những thiết bị dùng trong công nghiệp… được giới thiệu trong sách.

Tham khảo: Hướng dẫn cách chơi bài xì tố – Luật chơi xì tố online

Ở đó, bạn đọc sẽ biết ổ khóa cửa ra vào, chiếc tông đơ ta vẫn dùng để gọt tóc cho con trai, máy cạo râu, phéc-mơ-tuya mà đợt trước kéo xuống thì được mà kéo lên thì nó hỏng cứ há mồm toang hoác ra mà ta không biết cách sửa, cái bấm móng tay, cái cân sức khoẻ… hoạt động theo nguyên tắc nào.

Độc giả sẽ bất ngờ khi phát hiện phanh xe đạp hoá ra không chỉ sử dụng nguyên tắc đòn bẩy mà còn kết hợp 3 đòn bẩy, hiểu được làm sao bên trong cái máy khâu hai sợi chỉ, một trên một dưới lại lồng tài tình và chắc chắn vào nhau với tốc độ đạp bàn đạp máy khâu nhanh đến thế. Hoặc người đọc sẽ hiểu tại sao bình cứu hoả đặt ở góc cơ quan cứ mấy tháng lại thay một lần mà chưa sử dụng…

Cuốn sách giúp độc giả hiểu chiếc bút máy có cấu trúc như thế nào, vòi nước vận hành ra sao, tủ lạnh là loại máy làm nhiệt di chuyển, nó lấy nhiệt ra khỏi phần bên trong và ở đó mất nhiệt nên lạnh đi… cho tới những loại máy móc phức tạp, đồ sộ khác như điện thoại thông minh, lò phản ứng hạt nhân, tàu lặn hoặc tàu ngầm quân sự…

Trải dài ở nhiều lĩnh vực khoa học, với 5 chương lớn gồm Cơ học về chuyển động, Khai thác các nguyên tố, Làm việc với sóng, Điện và tự động hóa, Lĩnh vực kỹ thuật số, cuốn sách giúp người đọc khám phá cơ chế hoạt động cũng như cấu tạo của nhiều loại máy móc, từ đơn giản, gần gũi nhất cho tới cao siêu, phức tạp.

Độ “hot” của cuốn sách

Cuốn sách với tựa tiếng Anh là The way things work được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1998 và từ đó đến nay vẫn luôn là một cuốn sách ăn khách. , được xuất bản lần đầu năm 1988. Phiên bản 2016 của cuốn sách này trên Amazon đang đứng số một trong mục How Things Work (Cách thức mọi vật vận hành), số một trong mục Physics (vật lý), số một trong mục Machinery & Tools (máy móc và dụng cụ) trong mảng sách cho lứa tuổi Teen trở lên.

Tham khảo: Than đá được hình thành như thế nào ?

Bạn có thể mua sách trên tiki hay bất cứ trang web bán sách online nào.

Nhận xét từ người đọc

” Đây là một cuốn sách tuyệt vời cho những người ham học hỏi. Chồng tôi là kiểu người thích biết tại sao và cách thức mọi thứ hoạt động, và anh ấy đã có cuốn sách này khi lớn lên. Anh ấy đã quyết định mua nó như một món quà cho một học sinh của mình, và anh ấy rất thích nó! Cuốn sách này có những hình ảnh minh họa và sự giải thích tuyệt vời!

” Nếu bạn chưa đọc cuốn sách này, hãy đọc nó ngay hôm nay. Trẻ em sẽ thích nó”

Vạn vật vận hành như thế nào PDF là một cuốn sách tuyệt vời dành cho các học sinh con hoặc con cháu của bạn. Các mô tả và hình minh họa của David Macaulay rất trực quan. Tôi nhớ đã sử dụng cuốn sách này với các con tôi và bây giờ tôi hy vọng sẽ giới thiệu nó cho các cháu của tôi. Ví dụ, nếu tôi muốn giải thích cách hoạt động của tia laser, tôi sẽ tìm sự trợ giúp trong cuốn sách này, dễ hiểu với một ví dụ đi kèm.”

Download ebook Vạn vật vận hành như thế nào PDF (Eng ver)

PDF

Đọc thêm: Mẹ nên biết: Những trường hợp trẻ bị đi tướt và cách chăm sóc tốt nhất

Bài viết liên quan

  • Thở và thiềnThở và thiền PDF ebook mobi epub
  • Tiền Không Mọc Trên Cây PDF Ebook
  • Chiếc Lexus và cây Olive Pdf mobi epub ebook
  • Cuộc Đời Tranh Đấu Của Gandhi PDF ebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *