Trung tâm ILI học phí như thế nào? Có xứng đáng để bạn đầu tư không?

“Trung tâm ILI tuy nhỏ nhưng chất lượng thì khá tốt, giáo viên đúng 100% là người bản ngữ dạy. Mình học và thi IELTS được 7.0”. Đây là chia sẻ từ bạn Lê Hải Anh – học viên đã trải qua quá trình ôn luyện IELTS tại ILI. Có lẽ chất lượng giảng dạy là điều mà trung tâm đang làm khá tốt nhưng chất lượng nào thì cũng phải luôn đi đôi với giá cả. Bạn nghĩ trung tâm ILI học phí có thật sự mắc không? Cùng Edu2Review tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Giới thiệu trung tâm Anh ngữ ILI cho những ai chưa biết!

Trung tâm Anh ngữ ILI hiện đang tọa lạc tại địa chỉ 20-22-24 Khu C Trường Sơn, phường 15, quận 10, TP. HCM. Thành lập từ năm 2008 đến nay, trung tâm đang cung cấp nhiều khóa học chất lượng, không chỉ về đào tạo tiếng Anh thông dụng mà còn về đào tạo tiếng Anh thương mại. ILI mong muốn trong quá trình học các học viên sẽ được cải thiện các kiến thức, kỹ năng tiếng Anh để phục vụ cho mục đích học tập hoặc làm việc.

Bạn đang xem: trung tâm ili dạy như thế nào

Các khóa học tại ILI phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhauCác khóa học tại ILI phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau

Tại ILI, bạn sẽ được học với những giáo viên đến từ các quốc gia Bắc Mỹ có chứng nhận giảng dạy tiếng Anh như TESOL, CELTA, họ sẽ dạy bạn cách nói tiếng Anh theo chuẩn quốc tế và nhiều kiến thức quan trọng khác. Trung tâm còn tích hợp công nghệ vào trong giảng dạy để cập nhật những kiến thức mới nhất và nguồn tài liệu phong phú cho học viên.

Cách tính học phí và những ưu đãi từ ILI

Học phí của các khóa học luôn là vấn đề quan tâm của nhiều người học tiếng Anh. Mỗi khóa học tại trung tâm ILI học phí sẽ khác nhau, đa số các khóa dành cho người lớn như giao tiếp và IELTS sẽ có học phí dao động từ 100.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ/ giờ. Đối với các khóa tiếng Anh trẻ em, học phí sẽ có phần thấp hơn, khoảng 80.000 VNĐ/ giờ.

Điều bạn cần lưu ý là bạn có thể chọn hình thức học là full-time hoặc part-time. Ví dụ, với tổng thời lượng một khóa học 50 giờ, chương trình full-time yêu cầu bạn phải học 5 ngày/ tuần và thời gian học kéo dài 5 tuần, nếu bạn chọn chương trình part-time thì chỉ cần học 3 ngày/ tuần (thứ 2-4-6 hoặc thứ 3-5-7) và thời gian học hiển nhiên sẽ kéo dài hơn là 8 tuần.

Quan trọng hơn là học phí chênh lệch giữa 2 hình thức học này không nhiều nên bạn có thể chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Bên cạnh đó, trung tâm Anh ngữ ILI luôn có những gói ưu đãi học phí mỗi tháng để thu hút nhiều học viên đến với trung tâm. Trong quá trình học, bạn sẽ được hoàn lại học phí nếu cảm thấy không phù hợp trong những ngày đầu hoặc được học lại miễn phí nếu chưa vượt qua kỳ thi cuối khóa. Nếu bạn đạt điểm cao nhất lớp trong kỳ thi cuối khóa thì sẽ được một phần học bổng tiền mặt trị giá 500.000 VNĐ.

Ngoài ra, ILI còn miễn phí cho học viên nhiều khoản chi phí khác bao gồm: tài liệu, sách, bút, đĩa CD, giữ xe…

Xem thêm đánh giá của học viên vềTrung tâm Anh ngữ ILI

Học viên có thành thích cao sẽ nhận được học bổng khích lệ từ trung tâmHọc viên có thành thích cao sẽ nhận được học bổng khích lệ từ trung tâm

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ ILI

Học phí cụ thể của các khóa học

1. Chương trình Anh văn giao tiếp cơ bản

Đang hot: Bệnh sùi mào gà ở nam giới và những điều cần biết

Mức học phí của 5 lớp: Beginner, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate và Advance.

 • Chương trình full-time: 5.000.000 VNĐ. Thời gian học: 5 tuần, 50 giờ.
 • Chương trình part-time: 5.200.000 VNĐ. Thời gian học: 8 tuần, 48 giờ.

Chương trình này gồm có 5 lớp. Với các lớp đầu, học viên sẽ được học đầy đủ từ cách phát âm đến từ vựng, ngữ pháp cơ bản. Sau đó, khi đã vững kiến thức, các lớp sau chủ yếu tập trung nghe, nói và phản xạ tiếng Anh nhiều hơn.

Bài học sẽ gồm nhiều kiến thức liên quan đến các chủ đề trong cuộc sống và công việc, với môi trường 100% giáo viên nước ngoài, không khó để học viên có thể rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tự tin hơn trong cách ứng xử.

2. Chương trình Anh văn giao tiếp nâng cao

Mức học phí của lớp phát âm – Pronunciation: 3.000.000 VNĐ. Thời gian học: 20 giờ (10 buổi thứ bảy).

Trong lớp phát âm, chủ yếu giáo viên sẽ dạy cho bạn nắm vững các quy tắc nhấn trọng âm, sử dụng ngữ điệu trong câu và sửa lỗi phát âm thông thường, học viên phải có trình độ 3A trở lên (Pre-Intermediate) để theo học lớp này.

Mức học phí của lớp Business Communication: 4.800.000 VNĐ. Thời gian học: 40 giờ.

Lớp Business Communication sẽ yêu cầu học viên có trình độ cao hơn vì lớp này chỉ tập trung kỹ năng nghe và nói, tương tác liên tục với giáo viên nước ngoài. Đảm bảo sau khóa học bạn sẽ giao tiếp trôi chảy, phản ứng nhanh, nghe tốt.

Môi trường thực hành giao tiếp với giáo viên nước ngoàiMôi trường thực hành giao tiếp với giáo viên nước ngoài

Ngoài ra, trung tâm có mở thêm lớp học theo yêu cầu với hình thức 1:1 để giảng dạy giao tiếp với mục đích riêng biệt như đi du lịch, định cư, xuất khẩu lao động… Học phí sẽ dựa trên nhu cầu của học viên.

3. Chương trình luyện thi IELTS

Mức học phí của 4 lớp: Academic 5A, Academic 5B, Academic 6A, Academic 6B.

 • Chương trình full-time: 5.000.000 VNĐ. Thời gian học: 5 tuần, 50 giờ.
 • Chương trình part-time: 5.200.000 VNĐ. Thời gian học: 8 tuần, 48 giờ.

Mức học phí của lớp: IELTS Intermediate

 • Chương trình full-time: 5.500.000 VNĐ. Thời gian học: 5 tuần, 50 giờ.
 • Chương trình part-time: 5.500.000 VNĐ. Thời gian học: 8 tuần, 48 giờ.

Đọc thêm: Led Thanh Pcb Led Là Gì – Led Thanh Pcb Có Cấu Tạo, Ứng Dụng Như Nào

Mức học phí của lớp: IELTS Advanced

 • Chương trình full-time: 10.500.000 VNĐ. Thời gian học: 7 tuần, 70 giờ.
 • Chương trình part-time: 10.500.000 VNĐ. Thời gian học: 12 tuần, 72 giờ.

Chương trình luyện thi IELTS tại Anh ngữ ILI dành cho học viên mong muốn mức điểm từ 4.0 ĐẾN 6.5+. Giáo trình giảng dạy được cập nhật theo chuẩn của đại học Cambridge và biên soạn hết sức kỹ lưỡng để phù hợp với mỗi cấp độ. Học viên sẽ được rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS:

 • Kỹ năng nghe được giảng dạy bằng giáo trình nội bộ đặc biệt với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên.
 • Kỹ năng nói được rèn luyện giao tiếp trực tiếp với giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm.
 • Kỹ năng đọc được cung cấp nhiều tài liệu đọc hiểu nâng cao, chuẩn bị vốn từ vựng theo nhiều chủ đề.
 • Kỹ năng viết sẽ được giáo viên hướng dẫn cách phác họa dàn ý, cách dùng các mẫu câu và phân tích các dạng bài viết.

4. Chương trình Anh văn trẻ em

Mức học phí của 3 lớp: ILI Jumpin Juniors, ILI Striking Seniors, ILI Emperor Elites: 6.500.000 VNĐ. Thời gian học: 18 tuần, 72 giờ.

ILI Jumpin Juniors dành cho trẻ em từ 6 đến 11 tuổi gồm 3 cấp độ: lớp học này được thiết kế để học viên tương tác với giáo viên và bạn bè trong lớp để phát triển sự tự tin và mạnh dạn hơn. Học viên được học tiếng Anh qua các hoạt động vui chơi như bài hát, trò chơi đóng vai và sinh hoạt nhóm.

ILI Striking Seniors dành cho trẻ em từ 11 đến 14 tuổi gồm 3 cấp độ: với hình thức học tương tự như lớp Junior, lớp Senior sẽ giúp học viên phát triển khả năng tiếng Anh thông qua các hoạt động đa dạng trong lớp học. Điểm khác biệt chính là chương trình khuyến khích học viên chủ động tiếp thu theo cách riêng, phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên, sáng tạo.

ILI Emperor Elites dành cho trẻ từ 15 tuổi trở lên gồm 3 cấp độ: đây là lớp học sẽ giúp các học viên phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách bài bản nhất. Học viên sẽ được học nhiều từ vựng học thuật hơn, thường xuyên thực hành nghe và nói thông qua các hoạt động trong lớp học.

Các lớp học Anh văn trẻ em tại ILI luôn ngập tràn niềm vuiCác lớp học Anh văn trẻ em tại ILI luôn ngập tràn niềm vui

Với những thông tin về học phí được Edu2Review tổng hợp trên đây, hy vọng bạn đã có được sự cân nhắc khi lựa chọn trung tâm Anh ngữ cho mình. Bạn có thể tham khảo thêm học phí của các trung tâm khác thông qua bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại TP.HCM. Chúc bạn tìm được trung tâm ưng ý nhé!

* Học phí cập nhật tới 03/2019. Liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật học phí mới nhất.

Bảng xếp hạng trung tâmtiếng Anh tại TP.HCM

Quang Vinh (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Trung tâm Anh ngữ ILI

Đọc thêm: Phụ nữ như thế nào dễ sinh con trai? Các kiểu phụ nữ thường sinh con trai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *