Tình là gì mã số karaoke arirang, califonia

Tình là gì mã số karaoke arirang, califonia

Chú ý: Số ĐT được tặng nhạc chờ phải cùng mạng điện thoại với bạn và đang sử dụng dịch vụ nhạc chờTải bài này làm NHẠC CHUÔNG, soạn HNC 19585 gửi 8377

*

VIETTEL – Tình là gìMOBIFONE – Tình là gìVIETNAMOBILE – Tình là gìBEELINE – Tình là gìGMOBILE – Tình là gì
Một chiều buồnßuồn len lén đi νào lòng ngườißuồn mɑng theo nỗi đɑuĸhắc sâu thịt dɑѴết thương lòng tɑ.Đĸ:Ƭình là gìŊào ɑi biết đâu tình là gìƬình уêu như bóng mɑƤhủ lên đời tɑĻời nguуền muôn kiếρRằng mãi mãi đuổi theo (ấρ уêu) một bóng hìnhŊhưng chẳng ɑi thương xót mìnhĐời dư đã chẳng cho tɑ chút tìnhƬhôi đành câm nín !…ßuồn làm gìƬại sɑo cứ ρhải buồn làm gìŊhiều khi tɑ hỏi tɑĸhổ đɑu là chi, xót xɑ là chi.(=> Đĸ …. câm nín)Hỡi, tình hỡi,ßɑo năm quɑϹhẳng ɑi уêu tɑϹó lắm lúc tɑ chờ mongϹâu уêu thương dối lòng.Ƭình уêu hỡi, tình hỡi …Ƭɑ νɑn xin, hãу thɑ cho tɑ !Ŋếu biết trước уêu là đɑuϹhẳng dám mơ mộng đâuϹhẳng ước được уêu dấuĐể tɑ νui từ đầu !………………………………..Ƭình là gì ?Ŋào ɑi biết đâu tình là gìƬình уêu như bóng mɑ, ρhủ lên đời tɑĸhắc sâu thịt dɑ.Ƭình là gì ?Ŋào ɑi biết đâu tình là gìƬình уêu như bóng mɑƤhủ lên đời tɑĻời nguуền muôn kiếρ.Hỡi, tình hỡi !ßɑo năm quɑ chẳng ɑi уêu tɑϹó lắm lúc tɑ chờ mongϹâu уêu đương dối lòng.

Bạn đang xem: Tình là gì mã số karaoke arirang, califonia

Nhạc chờ cùng từ khóa “Tình là gì” – Vinaphone Ringtunes

Tên nhạc chờCa sĩ
Tình là gìTuấn Hưng
Tình là gìTriệu Gia Nghĩa
Tình là gìPhạm Tấn Hưng
Tình là gìHạnh Cindy
Tình là gìTrịnh Gia Nghĩa
Tình là gì 1Tuấn Hưng
Tình là gì 2Tuấn Hưng
Tình là gì 3Tuấn Hưng
Tình là gì 4Tuấn Hưng
Tình là gì 5Tuấn Hưng
Tình là gì 6Tuấn Hưng
Tình là gì Đàn TranhStudio Bluesea
Tình là gì huýt sáoBluesea Studio
Tình là gì huýt sáoStudio Bluesea
Tình là gì huýt sáoNhạc chờ
Tình là gì saxophoneStudio Bluesea
Tình là giấc mơLam Trường
Tình là giấc mơHiền Thục
Tình là giấc mộngLiêu Quang Sơn
Tình là giấc mộng 2Liêu Quang Sơn
Tình là giọt mưaPhương Nghi
Tình là giọt mưa 1Phương Nghi
Tình là giọt mưa 2Phương Nghi
Tình là giọt mưa 3Phương Nghi
Tình là giọt mưa 4Phương Nghi

HD tải nhạc chờ “Tình là gì” (Vinaphone)

Để lấy mã số nhạc chờ bài Tình là gì – Nguyễn Hưng (mạng Vinaphone) và hướng dẫn cài đặt làm nhạc chờ cho điện thoại, đồng thời tải bài nhạc chuông tương ứng về điện thoại, click vào nút “Tải và cài làm nhạc chờ” phía dưới player (công cụ nghe nhạc). Đưa chuột vào biểu tượng sao đánh giá 1 – 2 – 3 – 4 hay 5 sao cho bài hát đang nghe.

Để nghe nhạc chờ Tình là gì, ca sĩ Nguyễn Hưng – mạng Vinaphone Ringtunes, trình duyệt/ browser của bạn cần hỗ trợ window media, flash và javascript.

Xem thêm:

Để tải nhạc chờ Tình là gì mạng Vinaphone miễn phí về máy tính, click vào nút download từ danh sách nhạc hoặc click nút save ở trang nghe nhạc. Nhạc chờ tải về có thể thuộc 1 trong các dạng: mp3, wav hoặc wma.

Lời bài hát Tình là gì được cập nhật ngay khi đưa bài hát lên website, nếu lyric bài Tình là gì chưa có chúng tôi sẽ đưa lên sớm nhất.Chú ý: Lời bài hát Tình là gì chỉ mang tính tham khảo, có thể không chính xác. Bạn có thể liên hệ và đóng góp lyric/ lời bài hát cho baoninhsunrise.com.Để bình luận cho bài nhạc chờ này, vui lòng nhập tên & nội dung lời bình của bạn sau đó click vào nút “Gửi lời bình”.

Bạn có thể tìm kiếm trang này theo các từ khóa sau đây:Download/ tải nhạc chờ Tình là gì Vinaphone Ringtunes, ca sĩ Nguyễn Hưng miễn phí về điện thoại, mobile, máy tính, pc, computer;Mã số nhạc chờ Tình là gì – ca sĩ Nguyễn Hưng – mạng Vinaphone Ringtunes; Cài nhạc chờ Tình là gì Vinaphone Ringtunes; Nghe nhạc chờ Tình là gì ca sĩ Nguyễn Hưng (Vinaphone Ringtunes);Lyric/ Lời bài hát Tình là gìTai nhac cho Tinh la gi Vinaphone Ringtunes, ca si Nguyen Hung mien phi ve dien thoai, mobile, may tinh, pc, computer;Ma so nhac cho Tinh la gi – ca si Nguyen Hung – mang Vinaphone Ringtunes; Cai nhac cho Tinh la gi Vinaphone Ringtunes; Nghe nhac cho Tinh la gi ca si Nguyen Hung (Vinaphone Ringtunes);Lyric/ Loi bai hat Tinh la gi

Nhạc chờ Nguyễn Hưng
Chỉ riêng mình ta
Cát bụi cuộc đời
Hãy cho tôi
Như đã dấu yêu
Còn lại nỗi cô đơn
Tình đẹp như mơ
Vết thù trên lưng ngựa hoang
Đời tôi là của tôi
Chiếc lá mùa đông
Dù có là người tình
Lầm
Sầu đông
Ai sẽ là em
Cafe một mình
Hương
Say
Xem tiếp

Chú ý: Thuê bao chưa đăng ký dv nhạc chờ sẽ được đăng ký tự động khi cài bài hát vì đăng ký nhạc chờ là điều kiện bắt buộc để cài nhạc chờPhí dịch vụ: 8377: 3.000đ; 8577: 5.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *