Vũ Duy Khánh

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Vũ Duy Khánh

Vũ Duy Khánh sinh ngày 10-10-1989 tại Thành phố Hà Nội. Vũ Duy Khánh là ca sĩ rất thành công dòng nhạc trẻ của Việt Nam. Anh được mệnh danh là “Hoàng tử nhạc buồn” (do fanclub dành tặng).

vu duy khanh

Bạn đang xem: tiểu sử vũ duy khánh

Xem thêm: 10 tiểu thuyết lịch sử hay nhất mọi thời đại

Tính đến thời điểm hiện nay Vũ Duy Khánh đã sáng tác hơn 20 ca khúc, trong đó có một số ca khúc được đông đảo khán giả trẻ yêu thích.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghệ thuật, bố là NSƯT Minh hải diễn viên nhà hát cải lương Hà Nội.

Đọc thêm: Hồng Đăng

Vũ duy khánh trước đây đã từng là thành viên của nhóm nhạc Thiên Hà Xanh. Anh đã đi hát từ năm 2005, và chỉ thực sự nổi lên vào năm 2008 với ca khúc “ Buồn ” tiếp bước thánh công của mình, anh đã cho ra đời những sáng tác của mình với bản Hit là “ Khóc” , I love you, Buồn 2….

Để khẳng định vị trí của mình, liên tiếp trong 2 năm 2009 và 2011 anh đã thực hiện 2 live show riêng của mình. Đặc biệt trong năm 2011, Với sự giúp đỡ của nhạc sĩ sơn thạch, anh đã tổ chức thành công live show “ Vũ duy khánh tiếng hát và cuộc đời ” với gần 20 ca khúc được hát live cùng ban nhạc!

Các Album của Vũ Duy Khánh:

Năm 2009, phát hành album online “Buồn ”; Năm 2009: Live show “ Vũ duy khánh và những người bạn tại Hà Nội ” Đầu năm 2010, phát hành Album Vol1 “ Em ơi hà nội phố ” Năm 2011: Live show “ Vũ duy khánh tiếng hát và cuộc đời ” Đầu năm 2011 Phát hành Album Vol2 “ Vì khi đã yêu ” Giữa năm 2011 Phát hành Singel DVD “ Mong “

Đang hot: Lê Huỳnh không ghen với vợ kém 30 tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *