Lê Khánh – Tuấn Khải chia sẻ về chuyện tình chị em kéo dài 2 thập kỷ

Diễn viên Lê Khánh được nhiều người biết đến là một nữ nghệ sĩ đa tài cô bắt đầu nổi tiếng với vai trò là một diễn viên kịch sân khấu rồi sau đó bén duyên sang lĩnh vực phim điện ảnh truyền hình và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Bên cạnh sự nghiệp, Lê Khánh còn có một cuộc sống hôn nhân đầy mỹ mãn cùng chồng là diễn viên Tuấn Khải. Nữ diễn viên cùng ông xã luôn gắn bó với nhau trong công việc lẫn cuộc sống, được biết đây là chuyện tình kéo dài gần 2 thập kỷ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bạn đang xem: tiểu sử tuấn khải chồng lê khánh

Lê Khánh - Tuấn Khải chia sẻ về chuyện tình chị em kéo dài 2 thập kỷ ảnh 1

Nữ diễn viên “Cô dâu đại chiến” cảm thấy xúc động và thấy mình đã trải qua cả một quá trình đầy những thử thách trong tình yêu. Trong phần chia sẻ trực tiếp của Lê Khánh, trước khi đi đến hôn nhân, Lê Khánh và ông xã đã cùng trải qua chặng đường yêu nhau kéo dài hơn 10 năm. Họ không những là đồng nghiệp trên sân khấu kịch mà còn là những người bạn tri kỷ với nhau từ thuở thiếu thời.

Dù có tình cảm với nhau nhưng không ai nói ra. Đến khi chính thức yêu nhau thì trong khoảng thời gian đó, cả hai không ít lần “chia tay lên, chia tay xuống” chỉ vì những vấn đề riêng. Thế nhưng, sau tất cả, cuối cùng họ vẫn ở bên nhau và tiến tới hôn nhân.

Đang hot: Lâm Vỹ Dạ

Cô cho biết hai vợ chồng đã có gần 20 năm gắn bó, kết quả của tình yêu này là con trai Tuấn Khang. Nhớ lại chặng đường 20 năm bên nhau, từ lúc còn là bạn bè đồng hành trong cuộc sống đến khi tiến đến hôn nhân và cho ra đời thiên thần nhỏ, niềm hạnh phúc đã ngày càng dâng cao và cô cảm thấy mình là người rất là may mắn.

Lê Khánh - Tuấn Khải chia sẻ về chuyện tình chị em kéo dài 2 thập kỷ ảnh 2

Vợ chồng Lê Khánh – Tuấn Khải gặp nhiều phen “dỡ khóc, dỡ cười” khi đo độ hiểu ý ở phần “Tâm đầu ý hợp”. Nghe câu hỏi “Câu tán tỉnh mà anh Tuấn Khải đã thổ lộ chị Lê Khánh lúc mới yêu là gì?” Tuấn Khải được dịp cười mãn nguyện “Anh không tán tỉnh, anh bị tán mà”.

Ở một câu trả lời khác, vợ chồng Lê Khánh tiết lộ không thể sống mà không có đối phương, cả hai ví von rằng họ giống như Oxy của người còn lại. Màn đo độ hiểu ý nhau cả hai mang về 5/10 đáp án trùng khớp kèm với đó là những thổ lộ đầy thú vị và hài hước đến từ hai vợ chồng.

Bên cạnh đó, đến phần “Đồng sức đồng lòng”, Lê Khánh – Tuấn Khải được dịp khởi động làm nóng sân khấu với màn hiểu ý diễn tả đoán tên đồ vật, hai vợ chồng phối hợp nhịp nhàng với sự khéo léo của chồng Tuấn Khải đã giúp họ xuất sắc hoàn thành thử thách gấp đồ vật.

Đang hot: Tiểu sử của tân Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng

Phần “Góc soi mói”, nơi thú nhận những điều mà cá nhân cảm thấy không hài lòng và muốn đối phương thấy thay đổi. Tại đây chồng nữ diễn viên chia sẻ: “Muốn vợ thay đổi những điều đơn giản, không cần quá cầu kì, chẳng hạn như chăm chút bản thân nhiều hơn”.

“Cảm ơn, xin lỗi” là phần cuối của chương trình, đây là khoảnh khắc cả hai trao cho nhau những tâm tình dành cho đối phương. Tuấn khải chia sẻ:

“Cảm ơn mẹ đã cùng đồng hành với ba từ thuở mà hai vợ chồng mình còn rất là vất vả trong cuộc sống và chúng ta đã có rất là nhiều kỷ niệm. Không ai là hoàn hảo một cách tuyệt đối được, trong cuộc sống sẽ có đôi lúc áp lực công việc và mọi thứ. Ba muốn nói lời xin lỗi mẹ những lúc ba không kiềm chế được làm cho mẹ buồn, và ba xin lỗi đến 12 năm ba mới rước mẹ về chung một nhà”.

Lê Khánh - Tuấn Khải chia sẻ về chuyện tình chị em kéo dài 2 thập kỷ ảnh 3

“Cuộc sống vợ chồng mình cũng đã trải qua gần 20 năm bên nhau. Được làm vợ ba là niềm hạnh phúc lớn nhất của đời mẹ. Cảm ơn chương trình lâu lắm rồi hai vợ chồng mình mới mặt đối mặt như thế này nói những lời để mình hiểu được cái tình cảm của nhau nhiều hơn, là diễn viên nhưng mà có những phút lắng lòng như thế này thì thấy rất là hay và ý nghĩa”, Lê Khánh tâm sự.

Đang hot: Nhật Kim Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *