Theluxury

MC Thanh Bạch đã cho phóng viên biết rõ sự thật và mục đích đám cưới của mình: “Tôi làm đám cưới với chị Thúy Nga Paris, chỉ vì một mục đích duy nhất, là vì anh em nghệ sĩ nghèo. Tất cả chỉ là giả vờ, để mọi người quan tâm đến một chương trình quyên góp tiền bạc cho những anh em nghệ sĩ đang bệnh tật, có hoàn cảnh khó khăn”. – MC Thanh Bạch xúc động.

Chương trình này thực chất bắt đầu là do NSND Kim Cương đứng ra tổ chức. Mỗi hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ ít nhất 3 triệu đồng và nhiều nhu yếu phẩm khác vào mỗi dịp lễ tết hoặc sẽ có thể ít hơn nếu là dịp thông thường.

Bạn đang xem: tiểu sử thúy nga vợ thanh bạch

Giải thích về những bức ảnh “khóa môi” bà Thúy Nga Paris, “đệ nhất MC Việt Nam” cười: “Tất cả những tấm ảnh tôi tay trong tay tình tứ, khóa môi chị Thúy Nga Paris đều được chụp tại sinh nhật của NSND Kim Cương. Tôi đến thăm chị Kim Cương, vô tình trúng ngay sinh nhật của chị, tôi đã hát mừng. Chị Kim Cương nói: Có cách nào vui vui ủng hộ thêm tiền cho chương trình từ thiện không? Tôi đã nghĩ ra cách là giả vờ yêu chị Thúy Nga Paris và… sắp làm đám cưới, kêu gọi mọi người quyên góp tiền. Thế là tôi và chị Thúy Nga Paris làm dáng tình tứ, chụp vài tấm ảnh… Tôi không ngờ những bức ảnh đó lan truyền trên mạng”. Với ý tưởng đó, họ đã quyên góp được rất nhiều tiền giúp đỡ cho hàng ngàn những hoàn cảnh khó khăn.

Như vậy, mọi thứ đã rõ ràng. MC Thanh Bạch và cả bà Thúy Nga Paris vì muốn giúp anh em nghệ sĩ nghèo mà không ngại ngần hy sinh hình ảnh của mình. Hy vọng mọi người sẽ thông cảm và càng yêu quý họ hơn. MC Thanh Bạch xúc động: “Mấy ngày qua, tôi và chị Thúy Nga Paris vận động được 850 Euro, đã chuyển cho chị Kim Cương. Mọi người chọc chúng tôi, đó là tiền mừng cưới. Ngày mai tiếp tục chuyển 200 bánh xà bông thơm. Nhiều anh em nghệ sĩ neo đơn đang khó khăn lắm. Gần tết rồi… Tôi mong nhiều mạnh thường quân chung tay, góp sức cùng chúng tôi, giúp đỡ anh em nghệ sĩ nghèo neo đơn có một cái Tết đầy đủ”.

NSND Kim Cương cũng xác nhận chuyện MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga Paris tung tin cưới nhau chỉ là giả, nhằm ủng hộ chương trình từ thiện do bà tổ chức. NSND Kim Cương rất xúc động trước sự xả thân vì anh em nghệ sĩ nghèo của “cặp đôi” này.Sau đám cưới cặp đôi vẫn luôn xác nhận đấy là một “đám cưới nghệ thuật”. Từ tháng 2 năm 2015 đến nay, họ đã tổ chức 7 lần như thế, thêm lần này nữa là thứ 8 và sẽ còn tiếp diễn. Dưới đây là hình ảnh cặp đôi sau cưới đi từ thiện mới nhất, ngay sau ngày đám cưới lần thứ 8. Cả 2 mặc áo ton sur ton và rạng rỡ như những người đang yêu thực sự.

vo-chong-thanh-bach-di-tu-thien-sau-dam-cuoi-lan-thu-8

Trưa nay, Thanh Bạch và bà Thúy Nga có buổi từ thiện ở một mái ấm tại Củ Chi, TP HCM. Cặp đôi mặc ton-sur-ton áo họa tiết vàng và quần đen, tay trong tay tình tứ.

vo-chong-thanh-bach-di-tu-thien-sau-dam-cuoi-lan-thu-8-1

Đọc thêm: Tiểu sử Lisa Black Pink: Lisa là ai? năm sinh, chiều cao, sở thích & hoạt động nghệ thuật

Hôm qua, MC Thanh Bạch trở thành tâm điểm chú ý trên truyền thông sau khi một video phát trực tiếp đám cưới của anh và bà Thúy Nga bị lộ trên mạng.

vo-chong-thanh-bach-di-tu-thien-sau-dam-cuoi-lan-thu-8-2

Bà Thúy Nga hơn tuổi Thanh Bạch, từng là vợ ông Tô Văn Lai và cùng ông gầy dựng trung tâm ca nhạc Thúy Nga nổi tiếng ở hải ngoại. Trong khi đó, Thanh Bạch sinh năm 1959, đã ly dị nghệ sĩ Xuân Hương cách đây 10 năm và có một con trai lớn.

vo-chong-thanh-bach-di-tu-thien-sau-dam-cuoi-lan-thu-8-3

Trước đám cưới hoành tráng hôm qua tại Long Thành (Đồng Nai) với những nghi lễ truyền thống cùng sự tham dự của hơn 300 khách mời, Thanh Bạch – Thúy Nga từng tổ chức. 7 buổi tiệc tương tự.

vo-chong-thanh-bach-di-tu-thien-sau-dam-cuoi-lan-thu-8-4

Hôm qua Thanh Bạch cũng đã xác nhận một lần nữa, đám cưới của anh và bà Thúy Nga là đám cưới nghệ thuật. Họ đều là những người làm nghệ thuật, tìm được tiếng nói chung nên song hành cùng nhau. Những đám cưới họ tổ chức đều với mục đích lấy tiền để làm từ thiện.

vo-chong-thanh-bach-di-tu-thien-sau-dam-cuoi-lan-thu-8-5

Ngày 19/7 tới, hai người sẽ tổ chức đám cưới lần thứ 9 tại TP HCM. Hôn lễ cũng sẽ hoành tráng không kém.

Tham khảo: Cổng Thông Tin Điện Tử Tỉnh Phú Thọ

vo-chong-thanh-bach-di-tu-thien-sau-dam-cuoi-lan-thu-8-6

Trong buổi từ thiện trưa nay, bà Thúy Nga được mọi người chúc mừng sinh nhật.

vo-chong-thanh-bach-di-tu-thien-sau-dam-cuoi-lan-thu-8-7

Cặp đôi tình tứ mọi lúc mọi nơi. Bà Thúy Nga luôn cầm trên tay chiếc quạt in hình của hai người.

vo-chong-thanh-bach-di-tu-thien-sau-dam-cuoi-lan-thu-8-8

Thanh Bạch là gương mặt quen thuộc trên truyền hình, còn bà Nga cũng là nhân vật nổi tiếng ở hải ngoại. Vì vậy, họ được mọi người quý mến.

vo-chong-thanh-bach-di-tu-thien-sau-dam-cuoi-lan-thu-8-9

Thanh Bạch hoạt náo không khí, mang đến tiếng cười cho các em nhỏ ở mái ấm.

Tổng hợp / Men&life.

Đọc thêm: Nghệ sĩ Minh Vượng: Tâm hồn trẻ thơ ở tuổi ngoài 60

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *