Shark Hưng là ai ? Có mấy vợ, tên thật là gì ? Kinh doanh cái gì ?

Bạn đang tìm hiểu thông tin về Shark Hưng, và muốn biết thông tin đầy đủ về người này. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn toàn bộ thông tin về Shark Hưng là ai ? tên thật là gì, có vợ chưa, có mất vợ, đang kinh doanh cái gì, từng học ở đâu, có khối lượng tài sản lớn không …

Xem thêm

 • Shark Việt là ai ?
 • Shark Dũng là ai ?

Shark Hưng là ai ?

Shark Hưng sinh năm 1972 tên thật là Phạm Thành Hưng ông là người tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam ( Thương vụ bạc tỳ ) nên được gọi với với cái tên là Shark Hưng.

Thông tin cần biết

 • Ông Sinh ngày : 1/1/1972
 • Sống và làm việc tại : Hà Nội
 • Chiều cao : 1m7
 • Gia đình : Đã kết hôn
 • Nghề nghiệp : Chủ tịch công ty cổ phần và phát triển bất động sản thế kỷ CENINVEST, Phó chủ tịch hội đồng quản trị CEN Group.
 • Ông kinh doanh Bất Động Sản
 • Trang cá nhân: the-crescent.com/hungpham7968
 • Fanpage Facebook : the-crescent.com/SharkHung/

Trong thời gian tham gia chương trình Shark Hưng là người nổi tiếng là cá mập kén ăn bởi hầu như ông rất ít khi chịu đầu tư 1 mình mà hay đầu tư chung với các Shark khác.

+ Shark Hưng là một Shark chính tham gia chương trình Shark Tank ở tất cả các mùa từ mùa 1 đến nay. Và ông một trong những Shark chính trong trương chình Thương Vụ Bạc Tỷ.

Tiểu sử Shark Hưng

Ông Phạm Thành Hưng ( Shark Hưng ) là người từng học rất nhiều trường cũng như đã từng làm việc và giữ nhiều chức vụ khác nhau ở các công ty khác nhau.

Con đường học tập và làm việc của Shark Hưng

 • Năm 1992, Shark Hưng đảm nhận vai trò làm quản lý chất lượng toàn diện ở Mỹ.
 • Năm 2000, ông thử sức với vai trò quản lý năng suất tổng hợp ở Nhật Bản. Sau đó 11 tháng, ông tham gia làm việc “Đào tạo và thực tập các công nghệ sản xuất sạch”, bởi Inwent, CDG, and IFF tại Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, Đài Loan.
 • Tháng 6 năm 2001, Shark Hưng bắt đầu làm việc trong ngành “Thương mại điện tử” bởi Sở thương mại và du lịch tại Hawaii, USA. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn đến tháng 8 ông đã đến Hàn Quốc để học tập và làm việc “Khái niệm và áp dụng 6 Sigma nhằm nâng cao năng suất chất lượng”
 • Tháng 5 năm 2002, Shark Hưng đảm nhận vị trí quản lý tri thức trong tổ chức và làm việc ở Ấn Độ.
 • Tháng 12 năm 2008, ông tham quan, học tập và nghiên cứu thị trường bất động sản tại khu vực châu Á.
 • Tháng 11 năm 2009, Shark Hưng tham gia vào cuộc hội thảo, hội chợ triển lãm bất động sản ở Hoa Kỳ tại các quốc gia như Đức, Pháp, Hà Lan.

Chức vụ ông từng nắm giữ

+ Đầu tiên ông là phụ trách hệ thống chất lượng dịch vụ cho các hãng xe nổi tiếng như Toyota, Ford… Ông từng làm việc tại trung tâm năng suất Việt Nam với những vị trí như trưởng phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng, giám đốc phát triển chiến lược.

=> Ngoài ra, ông còn giữ vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng suất chất lượng quốc gia; đồng thời là đại diện của Việt Nam tại Tổ chức Năng suất Châu Á (APO).

+ Năm 2004, ông bén duyên với bất động sản, ông tham gia quản lý công ty cổ phần Sơn Trà với chức vụ là phó tổng giám đốc chuyên phụ trách kinh doanh và tài chính về mảng bất động sản.

+ Năm 2005, ông là Chủ tịch điều hành công ty Cổ phần Tư vấn Kinh tế và Hỗ trợ Đầu tư (EPIC), và Công ty cổ phần EPIC trí tuệ kinh doanh hướng tới mục tiêu làm cầu nối giữa thị trường Việt Nam và thị trường các nước phát triển trên thế giới.

=> Nhằm múc đích giúp họ khám phá và khai thác các cơ hội tại thị trường nhằm cung cấp những dịch vụ cần thiết.

+ Năm 2008, shark Hưng giữ chức Tổng giám đốc công ty Cổ phần Thẩm định giá Hoàng Quân Hà Nội với nhiệm vụ chính là tư vấn thương mại, tư vấn mô giới bất động sản, dịch vụ đấu giá nhà đất,…

Chức vụ của Shark Hưng hiện nay.

 • Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CENGROUP
 • Tổng giám đốc – Công ty cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE)
 • Chủ tịch HĐQT – Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Ngôi sao mới (Sản xuất chương trình & Độc quyền khai thác quảng cáo trên kênh VOV Giao thông)
 • Chủ tịch Công ty CP Giá trị gia tăng BĐS Thế Kỷ (CEN PLUS)
 • Chủ tịch Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS Thế kỷ – CEN INVEST
 • Giám đốc – Sàn giao dịch BĐS Thế kỷ.

Shark Hưng và vợ Nguyễn Thu Trang

Shark Hưng là người có vẻ ngoài rất bảnh bao và phong độ các bạn có thể nhìn thấy qua các MXH và quan ảnh bên trên để cảm nhận

+ Shark Hưng là người đã đã kết hôn với bà Nguyễn Thu Trang sinh năm 1988 kém ông 16 tuổi. Hai người đã kết hôn với nhau vào năm 2018.

+ Dù chênh lệch tuổi tác song cả hai vẫn được nhiều người ủng hộ bởi độ đẹp đôi khi đứng cạnh nhau.

Nguyễn Thu Trang

+ Thu Trang từng là người đẹp thành danh trên các đấu trường nhan sắc. Chính vẻ ngoài cuốn hút cùng sự tự tin đã giúp người đẹp đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu người Việt tại Séc. Bên cạnh đó, cô còn thành thạo nhiều thứ tiếng khác nhau.

+ Thu Trang ghi điểm bởi nhan sắc xinh đẹp. Cô sở hữu gương mặt thanh tú, nụ cười rạng rỡ cùng vóc dáng thon gọn.

Một số câu nói của Shark Hưng được chia sẻ nhiều trên MXH

 1. Đam mê có thể dẫn tới thành công nhưng phải có cơ sở
 2. Để khởi nghiệp thành công, cần cù thôi chưa đủ, làm chủ phải tinh khôn
 3. Hãy làm những gì không ai làm. Khi người ta đi chơi, giải trí thì các bạn học hỏi, nghiên cứu tăng trưởng kiến thức của mình. Như vậy các bạn mới có thể bảo vệ mình khi bước ra khỏi vòng an toàn
 4. Vì quỹ thời gian của mọi người đều giống nhau nên tôi thấy rất đáng tiếc khi nhiều bạn trẻ giết thời gian cho những trò không mang lại cái gì cả. Tôi khuyên các bạn hay sử dụng quỹ thời gian vô cùng quý giá của người trẻ hợp lý
 5. Mọi người hay nói về vấn đề trung thành trong công việc. Nhưng tôi từng nhảy việc liên tục. Nếu công việc không phù hợp, tôi sẽ chuyển sang chỗ làm mới. Định hướng đó đã giúp tôi có nhiều trải nghiệm hơn

Như các bạn thấy Shark Hưng không những sở hữu vẻ ngoài phong độ, điềm đạm mà còn có bề dày kinh nghiệm trên thương trường ông là một người đàn ông đầy ấn tượng vì luôn toát ra nét thâm trầm với khán giả xem chương trình Thương vụ bạc tỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.