Câu chuyện thời thơ ấu của Roman Abramovich Plus

LB trình bày câu chuyện đầy đủ về một Elite bóng đá được biết đến nhiều nhất “Tỷ phú Nga”.

Câu chuyện thời thơ ấu của Roman Abramovich của chúng tôi cùng với sự kiện tiểu sử chưa được kể đến mang đến cho bạn tài khoản đầy đủ về các sự kiện đáng chú ý từ thời thơ ấu của ông ấy cho đến nay.

Bạn đang xem: tiểu sử roman abramovich

Bài phân tích của nhà cách mạng Chelsea FC liên quan đến câu chuyện cuộc đời của anh ấy trước khi nổi tiếng, nền tảng gia đình, cuộc sống mối quan hệ và nhiều sự thật ít được biết đến trong bóng đá TẮT và BẬT về anh ấy.

Có, mọi người đều biết về nền tảng của mình hướng dẫn lực lượng tại Chelsea Football Club yêu quý của mình. Tuy nhiên, chỉ một số ít biết nhiều về Abramovich Bio, điều này khá thú vị. Bây giờ không có thêm ado, hãy bắt đầu.

Câu chuyện thời thơ ấu của Roman Abramovich – Cuộc sống ban đầu và bối cảnh gia đình:

Khởi đầu, tên đầy đủ của anh ấy là Roman Arkadyevich Abramovich. Abramovich sinh ngày 24 tháng 1966 năm XNUMX tại Saratov, Nga.

Anh được sinh ra với cha mình, Arkady Abramovich (một quản lý văn phòng nhà nước) và mẹ anh, Irina Michalenko (một quản gia).

Mặc dù Abramovich đã có một khởi đầu cuộc sống công bằng khi sinh ra trong một gia đình trung lưu gốc Do Thái.

Thời thơ ấu của anh sa sút sau cái chết của mẹ anh khi anh mới 18 tháng tuổi.

Nhiều tháng sau, Abramovich mất cha, một sự phát triển khiến anh mồ côi trước khi lên 3 tuổi.

Bất kỳ đứa trẻ nào đã trải qua việc mất cả cha lẫn mẹ sẽ chỉ biết quá rõ nỗi đau tinh thần sâu sắc mà nó có thể gây ra.

Hậu quả tâm lý bị tổn thương kéo theo việc mất đi cha mẹ của Abramovich. Những ảnh hưởng rõ ràng đã ảnh hưởng đến sự phát triển của anh ấy mà anh ấy đã phải chịu đựng trong những ngày thơ ấu của mình.

May mắn thay, người chú ruột của anh, Leib đã nhận trách nhiệm nuôi dạy Abramovich và đưa anh tới Ukhta, một thị trấn công nghiệp quan trọng ở Cộng hòa Komi thuộc Nga.

Câu chuyện thời thơ ấu của Roman Abramovich Plus

Roman Abramovich Giáo dục:

Abramovich thời trẻ cũng giống như hầu hết những đứa trẻ cùng lứa tuổi và xuất thân, theo học tại Trường Công lập của Ukhta (hình bên dưới).

Không giống như các đồng nghiệp của mình, anh ta có khiếu kinh doanh bẩm sinh, một đặc điểm khiến anh ta nhận ra tầm quan trọng của tiền và lợi ích tích lũy được từ việc tiết kiệm nó.

Câu chuyện thời thơ ấu của Roman Abramovich Plus

Do đó, không lâu trước khi ông bước vào thế giới kinh doanh bằng cách bán đồ chơi và lốp xe hơi đã qua sử dụng trong khi tiếp tục học tại trường cao đẳng kỹ thuật của Ukhta và sau đó là Viện Dầu khí uy tín của Moscow.

Roman Abramovich Bio – Nghĩa vụ quân sự:

Abramovich đã phải chấm dứt việc theo đuổi học tập sau khi ông được soạn thảo cho nghĩa vụ quân sự bắt buộc trong Quân đội Dịch vụ tại 1974.

Câu chuyện thời thơ ấu của Roman Abramovich Plus

Trong khi trải qua đào tạo, Abramovich đã không xem xét một sự nghiệp quân sự đáng để theo đuổi. Thay vào đó, ông nghĩ ra việc đặt bản năng kinh doanh của mình để sử dụng tốt bằng cách thực hiện việc bán xăng trái phép cho các sĩ quan.

Đang hot: Tuyển thủ bóng chuyền nữ Nguyễn Linh Chi: “Đừng gọi tôi là hoa khôi!”

Hành động đã giúp anh ta lớn lên và tiết kiệm nhiều tiền hơn cho những nỗ lực trong tương lai. Nó cũng đánh dấu đầu tiên trong số các chương trình bất hợp pháp mà sau này sẽ được quy cho tài sản của ông.

Sự kiện tiểu sử Roman Abramovich – Công ty đầu tiên:

Trong khi Abramovich có thể đã đi bất hợp pháp với nhiều kế hoạch bất hợp pháp, anh ta đã làm rất nhiều để đảm bảo rằng công ty đầu tiên của mình, The Comfort Co-op (nhà sản xuất đồ chơi bằng nhựa) được thành lập trên cơ sở pháp lý.

Câu chuyện thời thơ ấu của Roman Abramovich Plus

Sự thành công của công ty đồ chơi của anh cho phép anh tham gia vào các nỗ lực khác bao gồm cả việc bắt đầu kinh doanh dầu đầu tiên của mình tại khu vực Omsk.

Roman Abramovich Bio – Câu chuyện thành công:

Người ta nói rằng Thành công xảy ra khi sự chuẩn bị đáp ứng cơ hội, một câu châm ngôn diễn ra hoàn hảo khi Mikhail Gorbachov’s (Cựu tổng thống Liên Xô) đã mở đầu cho quá trình tư nhân hóa vào những năm 1980.

Abramovich tận dụng cơ hội này bằng cách biến nhiều doanh nghiệp của mình trở nên hợp pháp vì lý do lợi nhuận.

Một thời gian sau, anh tìm thấy sự ưu ái với Berezovsky – một doanh nhân có quan hệ mật thiết với cựu tổng thống Nga Boris Yeltsin.

Câu chuyện thời thơ ấu của Roman Abramovich Plus

Cả hai đều thực hiện nhiều chuyến đi kinh doanh và chính trị quan trọng. Tình bạn của Abramovich với Berezovsky đã cung cấp Launchpad khiến ông dùng bữa với những người đàn ông quyền lực.

Điều đó cũng đảm bảo cho anh ta một căn hộ bên trong Điện Kremlin và cho phép anh ta kinh doanh thêm các lĩnh vực kinh doanh từ các sản phẩm dầu mỏ đến trang trại lợn và thậm chí tuyển dụng vệ sĩ. Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

Cuộc sống tình yêu của Roman Abramovich:

Abramovich là người tạo ra lợi nhuận kinh doanh từ mối quan hệ của mình với những người khác, bao gồm cả hôn nhân. Anh kết hôn lần đầu với Olga.

Cuộc hôn nhân đã góp phần tạo nên thành công cho công ty đồ chơi của ông khi món quà cưới trị giá 2,000 rúp của ông đã được tỷ phú người Nga tận dụng rất tốt trong việc mở rộng cổ phiếu của mình.

Câu chuyện thời thơ ấu của Roman Abramovich Plus

Thật không may, cặp đôi ly hôn vào năm 1990 (ba năm sau khi kết hôn). Mối quan hệ tiếp theo của Abramovich không được chứng minh là có lợi. Anh ấy đã gặp và kết hôn với một nữ tiếp viên hàng không, Irina (hình với anh ấy bên dưới).

Câu chuyện thời thơ ấu của Roman Abramovich Plus

Đầu tiên, mọi chuyện có vẻ ổn thỏa một thời gian trước khi họ ly hôn do bị cáo buộc ngoại tình với người mẫu 23 tuổi người Nga, Dasha Zhukova.

Cuộc chia ly tốn kém của họ (trị giá 155 triệu bảng) khiến Abramovich mất quyền nuôi 5 đứa con cũng như phải nhượng lại biệt thự mà ông có ở Vương quốc Anh cho vợ cũ.

Ngoài ra, anh ta còn mất một số vốn đáng kể vào tay cô. Thật vậy, cuộc sống không phải là Nintendo như là một trong những không nhận được may mắn ở tất cả các lần.

Tuy nhiên, có vẻ như Oligarch có sở trường ly hôn tốn kém khi anh ta kết thúc mối quan hệ vào năm 2017 với Dasha Zhukova (người phụ nữ chịu trách nhiệm cho sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân thứ hai của anh ta).

Theo nhiều người, chi phí cho cuộc chia ly của họ trị giá 9 tỷ đô la, là chi phí lớn nhất từ ​​trước đến nay của Anh. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ đã dẫn đến sự ra đời của một cậu con trai.

Đang hot: Binz là ai? Chi tiết Tiểu sử và tình sử của anh chàng rapper BigCityBoy

Câu chuyện thời thơ ấu của Roman Abramovich Plus

Tại thời điểm bài đăng này. ít được biết về mối quan hệ tiếp theo của Abramovich.

Tiểu sử Roman Abramovich – Tham gia chính trị:

Mối quan hệ thân thiết của Abramovich với những người đàn ông quyền lực ở Nga không phải là quan hệ nhân quả.

Sự tham gia chính trị của họ đã ảnh hưởng đến nhà tài phiệt trẻ tuổi, người đã dấn thân vào chính trị với tư cách là đại diện cho Okrug tự trị Chukotka, một vùng nghèo khó ở Viễn Đông Nga.

Trong khi giữ vai trò đại diện, Abramovich bắt tay vào hoạt động từ thiện dựa trên kết quả để xóa đói giảm nghèo trong khu vực, một sáng kiến ​​trong số những thứ khác, đã góp phần giúp ông được bầu làm Thống đốc Chukotka năm 2000.

Tuy nhiên, ông đã từ chức Thống đốc tại 2008 để tập trung vào việc mua lại Chelsea FC lớn ở Anh.

Mối quan hệ của Roman Abramovich với Putin:

Abramovich là người đầu tiên giới thiệu ban đầu Vladimir Putin là người kế nhiệm của tổng thống sau đó, để Boris Yeltsin.

Cả hai đã từng tìm thấy nền tảng chung trong việc tận hưởng quyền lực và những lợi ích liên quan của nó.

Bộ đôi thân thiết đến mức Putin đã cho Abramovich phỏng vấn các ứng cử viên trong danh sách rút gọn cho các vị trí nội các vào năm 1999, một diễn biến đặt ra câu hỏi liên quan đến mức độ ảnh hưởng của Abrahamovich đối với Putin.

Câu chuyện thời thơ ấu của Roman Abramovich Plus

Ngồi về vấn đề này, Thẩm phán Tòa án Tối cao Elizabeth Gloster phán quyết rằng Abramovich có ít ảnh hưởng đến Putin. Theo cô ấy;

“Không có cơ sở rõ ràng nào ủng hộ luận điểm rằng ông Abramovich đang ở vị trí để thao túng, hoặc ảnh hưởng đến Tổng thống Putin, hoặc các sĩ quan trong chính quyền của ông, thực hiện quyền lực của họ theo cách cho phép ông Abramovich đạt được thương mại của riêng mình bàn thắng.”

Câu chuyện về Chelsea của Roman Abramovich:

Abramovich mua Chelsea vào năm 2003 khi ông còn là thống đốc tỉnh Chukotka.

Theo ông, việc mua lại câu lạc bộ đã phá sản lúc bấy giờ nằm ​​ở London (quê hương thứ hai của ông) là một lối thoát khỏi sự buồn chán nhưng nhiều người tin rằng ông có động cơ thầm kín do tính cách bí mật của mình.

Thỏa thuận đưa Chelsea vào tay của đầu sỏ chính trị đã được ký kết trong phút 15, một thời gian ngắn đã mang lại cho Roman công nhận quốc tế đáng kể bên ngoài sự nổi tiếng của mình tại Nga.

Câu chuyện thời thơ ấu của Roman Abramovich Plus

Nhanh chóng cho đến nay, lực lượng hướng dẫn nền tảng của Roman trong câu lạc bộ đã biến nó thành một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới.

Ngoài ra, anh ấy dường như đã thành thật tìm thấy một lối thoát khỏi sự buồn chán mà trong số các lý do khác đã khiến anh ấy mua câu lạc bộ.

Câu chuyện thời thơ ấu của Roman Abramovich Plus

KIỂM TRA THỰC TẾ: Cảm ơn bạn đã đọc Roman Abramovich Câu chuyện thời thơ ấu cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể. Tại LifeBogger, chúng tôi cố gắng vì sự chính xác và công bằng. Nếu bạn thấy điều gì đó không ổn trong bài viết này, vui lòng bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi !.

Đọc thêm: Triệu Vi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *