Gia đình EVN

Gặp mặt chia tay Phó Tổng giám đốc EVN Đinh Quang Tri nghỉ hưu theo chế độ

Ngày 3/6, tại Trụ sở Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã diễn ra buổi gặp mặt chia tay ông Đinh Quang Tri – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn, Phó Tổng giám đốc EVN được nghỉ hưu theo chế độ.

Bạn đang xem: tiểu sử ông đinh quang tri evn

Phó Tổng giám đốc Đinh Quang Tri bắt đầu nghỉ hưu từ ngày 1/6/2019. Ông đã có 37 năm cống hiến cho đất nước, trong đó có 24 năm gắn bó với Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Tham khảo: Trang Ly bất ngờ chia tay bạn trai sau 2 ngày rời Vì yêu mà đến

Chủ tịch HĐTV EVN – Dương Quang Thành (bên trái) tặng hoa cho Phó Tổng giám đốc EVN Đinh Quang Tri.

Khi thành lập Tổng công ty Điện lực Việt Nam năm 1995, ông Đinh Quang Tri là Phó Ban Tài chính kế toán Tổng công ty. Năm 1998, ông Đinh Quang Tri được bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực Việt Nam. Khi Tập đoàn Điện lực Việt Nam được thành lập năm 2005, ông giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc EVN.

Chủ tịch HĐTV EVN – ông Dương Quang Thành khẳng định, giữ cương vị Phó Tổng giám đốc EVN trong suốt 21 năm qua, ông Đinh Quang Tri luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Ông đã cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đưa Tập đoàn Điện lực Việt Nam đạt được những thành tựu như hiện nay.

Xem thêm: Lã Phong Lâm: Từ một giang hồ trở thành ca sĩ nổi tiếng

“Đặc biệt, trong thời gian giữ cương vị là Phó Tổng giám đốc EVN thực hiện chức trách nhiệm vụ của Tổng giám đốc EVN từ 15/5 – tháng 12/2018, Phó Tổng giám đốc Đinh Quang Tri đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao” – Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành nhấn mạnh.

Với những đóng góp của mình, ông Đinh Quang Tri đã được tặng thưởng nhiều khen thưởng cao quý trong quá trình công tác.

Chia sẻ cảm xúc tại buổi gặp mặt chia tay, ông Đinh Quang Tri gửi lời cảm ơn tới các thế hệ lãnh đạo và CBCNV trong Tập đoàn đã luôn tin tưởng giúp đỡ, đồng hành và tạo điều kiện để ông hoàn thành nhiệm vụ. Ông cho biết, khi về nghỉ hưu theo chế độ, ông sẽ thực hiện vai trò của một tuyên truyền viên tại nơi cư trú, để người dân thêm hiểu và đồng cảm với ngành Điện.

Phó Tổng giám đốc Đinh Quang Tri cũng gửi lời chúc Tập đoàn sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Đang hot: Tiểu sử Trương Thế Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *