Mạnh Mỹ Kỳ, Trình Tiêu, Ngô Tuyên Nghi quay lại hoạt động cùng WJSN trong năm 2020

Mới đây, Starship Entertainment đã tung ra những hình ảnh nhá hàng cho “Season Greeting 2020” của girlgroup WJSN. Ngay lập tức, cư dân mạng đã nhận ra sự xuất hiện của đầy đủ 13 thành viên, bao gồm cả Trình Tiêu (Chengxiao), Mỹ Kỳ (Meiqi), Tuyên Nghi (Xuanyi) – 3 thành viên người Trung đang hoạt động tại quê nhà Trung Quốc.

Bạn đang xem: tiểu sử ngô tuyên nghi

Đọc thêm: Tiểu Sử Hot Girl Trâm Anh

Hình ảnh nhá hàng cho Season Greeting 2020 với sự xuất hiện của đầy đủ 13 thành viên WJSN khiến các fan phấn khích

Đội hình 10 người hiện tại của WJSN

Tham khảo: Bành Dục Sướng

Sau khi Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi dành chiến thắng trong show thực tế sống còn Produce 101 bản Trung và được debut cùng nhóm nhạc nữ Rocket Girls (Hoả Tiễn Thiếu Nữ), cả hai hoàn toàn tập trung vào các hoạt động ở Trung Quốc, trong khi đó Trình Tiêu cũng đẩy mạnh quảng bá tại quê nhà. WJSN tiếp tục hoạt động với đội hình 10 người, cùng nhau đi qua nhiều đợt comeback. Đội hình WJSN OT13 khi ấy chỉ xuất hiện hiếm hoi ở các sản phẩm season greeting mừng năm mới. Sự vắng mặt của Trình Tiêu, Mỹ Kỳ, Tuyên Nghi trong thời gian dài khiến cộng đồng fan WJSN xảy ra khá nhiều lục đục nội bộ.

Sắp tới, hợp đồng độc quyền của Mỹ Kỳ và Tuyên Nghi với Rocket Girls sẽ hết hạn trong năm 2020. Mới đây, Trình Tiêu cũng được bắt gặp xuất hiện tại concert WJSN khiến các fan tin rằng đội hình 13 người của nhóm sẽ sớm tái xuất.

Oli / TTVH

Tham khảo: Bác sĩ Vũ Bá Quyết: Tôi không thấy tôi sai ở chỗ nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *