Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngày 28/8, Sina đưa tin nam diễn viên Hà Thịnh Minh tham gia vai diễn khách mời trong bộ phim Lưu Ly đang được phát sóng. Nhờ đó, tên tuổi của anh một lần nữa được công chúng nhắc tới.

Hiện tại, Hà Thịnh Minh tham gia tác phẩm cổ trang mới. Anh nhuộm tóc trắng. Nam diễn viên bị đánh giá xuống sắc nhanh, đã lộ dấu vết thời gian.

Bạn đang xem: tiểu sử hà thịnh minh

Ha Thinh Minh Cung toa tam ngoc anh 1

Hà Thịnh Minh ngoại hình xuống phong độ, sự nghiệp không có điểm sáng trong vài năm trở lại đây.

Đọc thêm: Tạp chí Idol.com.vn

Theo Sina, vài năm trở lại đây Hà Thịnh Minh ít tham gia diễn xuất. Mỗi năm anh chỉ góp mặt trong một tác phẩm, có khi chỉ là diễn vai phụ hoặc khách mời. Tên tuổi của nam diễn viên dần giảm sút, không còn được khán giả quan tâm. So với các bạn diễn trong phim Cung tỏa tâm ngọc như Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong, Đồng Lệ Á, sự nghiệp của anh kém nhất.

Hà Thịnh Minh sinh năm 1975, từng là “gà cưng” của biên kịch nổi tiếng Vu Chính. Vu Chính hết lòng nâng đỡ nam diễn viên, giúp anh tham gia các tác phẩm nổi tiếng như Cung tỏa châu liêm, Mỹ nhân thiên hạ, Mỹ nhân tâm kế, Mai khôi giang hồ, Thiếu niên tứ đại danh bổ.

Vai Tứ A Ca Dận Chân trong Cung tỏa tâm ngọc (2011) diễn chung với Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong là vai diễn nổi tiếng nhất của anh. Tuy nhiên, cuộc sống riêng của tài tử có nhiều tin tức tiêu cực. Do đó, anh bị nhận định khó trở thành ngôi sao lớn.

Sina cho biết thêm khi mới bước chân vào giới giải trí, nam diễn viên đổi tên từ Hà Mẫn thành Hà Vị Kỳ. Anh quen biết với nữ đại gia ngành thực phẩm và được người này “bao nuôi”. Tài tử không phủ nhận mối quan hệ tình ái với nữ doanh nhân hơn mình 11 tuổi. Tuy nhiên, tin tức trên vẫn khiến hình ảnh của Hà Thịnh Minh bị ảnh hưởng.

Đang hot: Đại tá Hoàng Quốc Định được Bổ nhiệm làm Giám đốc Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội

Ha Thinh Minh Cung toa tam ngoc anh 2

Hà Thịnh Minh từng được bạn gái hơn 11 tuổi chu cấp tiền bạc. Anh cũng bị nghi mối quan hệ tình cảm với biên kịch Vu Chính (ảnh trái).

Sau 5 năm bên nhau, nam diễn viên và bạn gai doanh nhân “đường ai nấy đi”. Tài tử đổi tên thành Hà Thịnh Minh, gia nhập công ty của biên kịch Vu Chính.

Thời điểm nam diễn viên được Vu Chính lăng xê, nhiều người nghi ngờ anh và biên kịch nổi tiếng có quan hệ tình cảm. Hà Thịnh Minh cũng từng bị bắt gặp hôn má một người đàn ông trên phố. Vì vậy, xu hướng tính dục của nam diễn viên luôn khiến công chúng tò mò.

Hiện, Hà Thịnh Minh đã qua thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp. Anh hoạt động cầm chừng, không ngại đóng vai phụ hay khách mời. Nam diễn viên cũng biểu diễn tại các sự kiện thương mại để có thu nhập.

Tham khảo: “Anh Còn Nợ Em” – Nợ một cuộc tình dang dở, nợ em cả thanh xuân tươi đẹp của một thời con gái…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *