Ông bố 9x và niềm đam mê với nghệ thuật xăm hình

Ông bố 9x và niềm đam mê với nghệ thuật xăm hình

Gà Rừng Tattoo tên thật là Vũ Ngọc Tân (sinh năm 1991, tại Vĩnh Phúc) nổi tiếng sở hữu các hình xăm kín người, anh chính là 1 thợ xăm có tiếng tăm và ảnh hưởng lớn trong giới với niềm đam mê với môn nghệ thuật này ngay từ khi còn rất trẻ.

Bạn đang xem: tiểu sử gà rừng tattoo

Xăm hình đã không còn là điều gì quá lạ lẫm với giới trẻ. Rất nhiều người chọn các hình xăm ý nghĩa để lưu giữ kỉ niệm hay thể hiện cá tính của bản thân. Xã hội cũng không quá khắt khe trước các hình xăm của giới trẻ. Không chỉ các trang nam mà rất nhiều nữ nhi cũng nghiện xăm hình.

Từ tay trắng đến thu nhập cả trăm triệu đồng mỗi tháng

Với kinh nghiệm, lòng đam mê học hỏi và sáng tạo trong những hình xăm độc đáo đã mang lại cho Tân một vị trí cao trong giới xăm hình nghệ thuật.

Đọc thêm: Hoàng Kim Khánh là ai? Độ chất của garage triệu USD nhà đại gia Hoàng Kim Khánh

Hãy cùng xem những tác phẩm xăm độc đáo qua “đôi bàn tay vàng” của Gà Rừng:

Xăm hình vừa là nghệ thuật vừa là cuộc sống của Gà Rừng

Gà Rừng trước khi đến với nghiệp xăm hình thì anh khá vất vả để mưu sinh. Anh từng làm rất nhiều các nghề khác nhau như rửa xe, buôn ba ở chợ… nhưng có lẽ con người anh sinh ra không dành cho những nghề đó, vì vậy mà liên tiếp đổ vỡ, để rồi đến lúc thật sự bế tắc mà anh phải chọn con đường Nam tiến để định hướng lại tương lai. Và sự nghiệp của anh đã thăng hoa từ đây. Thành công đã đến với chủ nhân của “đôi bàn tay vàng” và ý chí kiên cường nhưng mỗi khi khi nghĩ lại quãng thời gian đã qua vẫn khiến anh không khỏi trầm tư.

Năm 2012, khi con trai đầu lòng được 3 tháng, Tân một mình vào Sài Gòn. Ngày ra đi, anh mang theo hành trang và lời hứa với vợ: “Anh sẽ đón hai mẹ con cùng vào, đợi anh nhé”. Khi bước chân vào Sài Gòn, không người thân, những gì chàng trai Vĩnh Phúc có trong tay là một chút kinh nghiệm về xăm.

Tân cho biết, khi anh quyết định ra đi cũng là lúc bản thân cảm thấy chán chường với công việc và tương lai nhất. Ông bố 9X chia sẻ: “Sự lựa chọn đó rất khó khăn với tôi. Tôi thấy cuộc sống quá nhiều bế tắc, không muốn nhìn cảnh vợ con chịu khổ. Vì thế, tôi phải là người quyết định”.

Đang hot: Như Quỳnh

Được sống đúng với đam mêm của mình nhưng chàng trai vẫn chất chứa nỗi buồn và cô đơn vì sống xa gia đình nhỏ của mình. Theo anh “đó là những cảm giác kinh khủng nhất mỗi đêm. Nhiều khi tôi muốn về nhà ngay trong đêm để ôm vợ con vào lòng như bao người sau mỗi ngày lao động vất vả được quây quần bên gia đình. Tuy nhiên khi đó trong tay tôi chưa có gì, bản thân phải tự nhủ phải luôn nỗ lực không ngừng thì thành công sẽ mỉm cười với mình và chắc chắn ngày đó không xa nữa sẽ đón vợ và con trai vào sống cùng”.

Ngọc Tân đã làm được điều đó, anh đã vượt qua được tất cả những khó khăn , trở ngại và rào cản của xã hội để dũng cảm bước đi trên con đường đã chọn. Ngày hôm nay, anh đã có một chỗ đứng xứng đáng với những tâm huyết bỏ ra ở mảnh đất Sài Gòn hoa lệ.

Ông bố 9X Vũ Ngọc Tân nhìn bề ngoài có vẻ khá “ bụi bặm” với những hình xăm phủ kín cơ thể nhưng lại sống rất chung tình và là một ông bố dạy dỗ và chăm sóc con chu đáo. Mỗi khi xong công việc ở tiệm là anh trở về nhà dành hết thời gian cho vợ và con trai. Anh chơi cùng con, cho con ăn, ru con ngủ, cho con đi chơi…

Ngoài ra, Tân đã sở hữu cho riêng mình những cửa hàng lớn tại Quận 5 cùng nhiều căn nhà riêng khác, tổng thu nhập của anh đến hàng trăm triệu mỗi tháng. Đây là một thành quả xứng đáng cho sự lựa chọn sáng suốt và ý chí quyết tâm của chàng trai 9X.

Sắp tới, Ngọc Tân muốn tiếp tục mở rộng kinh doanh, nhận học trò để truyền đạt kinh nghiệm cho các bạn trẻ có cùng đam mê môn nghệ thuật này.

Đọc thêm: Trần Đình Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *