Vợ chồng Tú Vi, Văn Anh tái hợp trên sóng VTV sau 7 năm

Trở lại truyền hình sau một thời gian dài vắng bóng để lo lắng cho gia đình và chăm sóc cho con gái, Tú Vi đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Chia sẻ về thời gian 7 tháng đồng hành cùng bộ phim, Tú Vi cho biết đây là khoảng thời gian khá thú vị của cô. Đi qua hai mùa dịch để hoàn thành vai diễn rất tâm đắc, Tú Vi còn cảm thấy vô cùng tuyệt vời bởi có sự chung đôi của ông xã. Mỗi ngày đi quay đều có nhau, được ông xã đưa đi đón về và chăm lo cho từng miếng ăn giấc ngủ trong lần trở lại với truyền hình này là điều hạnh phúc với cô.

Bạn đang xem: tiểu sử diễn viên tú vi

Tú Vi không ngần ngại dành những lời có cánh cho chồng và nhấn mạnh rằng cưới Văn Anh là quyết định đúng đắn nhất của đời mình.

Vợ chồng Tú Vi, Văn Anh tái hợp trên sóng VTV sau 7 nămVợ chồng Tú Vi, Văn Anh tái hợp trên sóng VTV sau 7 năm

Đang hot: Tiểu sử Jack Ma: Thời thơ ấu, sự nghiệp, thành tựu cuộc sống & gia đình

“Lần diễn chung với chồng này khiến bản thân tôi khá hồi hộp, bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc khi mới yêu. Những phân đoạn đóng cặp chung với Văn Anh khá khó và phức tạp, rất may mắn Văn Anh không chỉ làm tốt nhiệm vụ là chồng mà ở vị trí bạn diễn anh cũng đã hỗ trợ cảm xúc cho tôi rất nhiều bằng diễn xuất chuyên nghiệp của mình”, nữ diễn viên nói.

Trả lời về việc cân bằng thời gian giữa trường quay và con cái, Tú Vi cho biết cô chỉ trở lại phim trường khi bé Cún đã cứng cáp hơn, có sự hỗ trợ của bà ngoại và chồng cô mới yên chí chú tâm cho vai diễn khá phức tạp lần này.

Vợ chồng Tú Vi, Văn Anh tái hợp trên sóng VTV sau 7 nămVợ chồng Tú Vi, Văn Anh tái hợp trên sóng VTV sau 7 nămVợ chồng Tú Vi, Văn Anh tái hợp trên sóng VTV sau 7 năm

Nói về nhân vật trong phim mới, Tú Vi cho biết quyết định chọn vào vai không chỉ bởi đây là bộ phim được phát sóng vào khung giờ vàng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự chú ý của khán giả cho cô mà quan trọng hơn đó là tình cảm cô dành cho đạo diễn Hùng Phương – một người anh đáng quý trong nghề.

Vai diễn cũng là một thử thách mà Tú Vi muốn chọn để gửi đến nhiều khán giả đã trông chờ cô trở lại sau thời gian dài vắng bóng, vai diễn đầy nước mắt nhưng cũng lắm kiên cường là lý do Tú Vi không ngần ngại dành toàn bộ tâm sức cho lần vào vai này.

Đọc thêm: NTK Thuận Việt: Tôi không yêu Dương Mỹ Linh

Để đầu tư cho vai diễn Thanh, Tú Vi đã đặt may toàn bộ trang phục riêng bởi vì theo yêu cầu của đạo diễn, phong cách ăn mặc của Thanh phải toát lên được sự dịu dàng nữ tính khác với phong cách thường ngày của cô. Ngoài ra, Tú Vi cũng đã nghiên cứu kịch bản, ghi lại chi tiết từng điểm diễn để có thể nhập vai một cách hoàn hảo.

Sau khi sinh con, cảm xúc của Tú Vi đã thay đổi khá nhiều so với thời con gái, cô cho biết mình đã học được cách quan sát mọi thứ chậm rãi và sâu sắc hơn, dễ thông cảm và tha thứ. Đó cũng là lý do Tú Vi yêu thương và đồng cảm với nhân vật của mình hơn

Trói buộc yêu thương gồm 32 tập, lên sóng vào lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3, sau khi bộ phim Tình yêu và tham vọng kết thúc.

T.N

Ảnh: Lê Huy

Tham khảo: Thông tin Profile diễn viên Park Hyung Sik

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *