“Chàng khờ” Hải Hùng hội ngộ Minh Béo trong Lữ Khách 24h

Xuất hiện trong hành trình “Lữ Khách 24h” tuần này, nam diễn viên Hải Hùng với thử thách tìm nhà tá túc qua đêm sẽ mang đến nhiều xúc động cho người xem qua những tâm sự chia sẻ đầy chân tình.

Sau những thử thách đầy bất ngờ và thú vị để tìm hiểu các làng nghề tại Thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng, nam diễn viên Hải Hùng cùng bạn đồng hành là danh hài Minh Béo sẽ bước vào thử thách cam go nhất của chuyến hành trình “Lữ Khách 24h”, đó chính là thử thách “tìm nhà xin ngủ trọ”. Hai nghệ sĩ sẽ có những giây phút vô cùng thú vị, vui vẻ cũng như đầy cảm xúc với những người dân nơi đây.

"Chàng khờ" Hải Hùng hội ngộ Minh Béo trong Lữ Khách 24h - 1

Bạn đang xem: tiểu sử diễn viên hải hùng

Là một cái tên không quá nổi tiếng trong làng nghệ thuật Việt Nam, nhưng Hải Hùng lại là một gương mặt không hề xa lạ với khán giả xem đài. Đặc biệt là khi nhắc đến anh chàng Nhiên “khùng” trong bộ phim truyền hình nhiều tập “Một ngày không có em”.

"Chàng khờ" Hải Hùng hội ngộ Minh Béo trong Lữ Khách 24h - 2

Đang hot: Là chị em nhưng Hoắc Tư Yến – Lý Tiểu Lộ đối xử với chồng trẻ hoàn toàn trái ngược

Tốt nghiệp khoa Đạo diễn Sân khấu – Điện ảnh vì được khuyến khích do vóc dáng nhỏ bé của anh khó có thể đảm nhận những vai diễn … kép chính! Thế nhưng, đam mê và cái duyên với nghiệp diễn đã đưa anh bén duyên cùng khán giả qua những bộ phim truyền hình. Tuy chỉ đảm nhận những vai phụ, xuất hiện qua vài tập phim nhưng với tài năng và lòng nhiệt huyết, Hải Hùng đã chiếm lấy tình cảm người xem và mang tên tuổi của anh đến gần hơn với khán giả.

"Chàng khờ" Hải Hùng hội ngộ Minh Béo trong Lữ Khách 24h - 3

Tham gia hành trình “Lữ khách 24h” tuần này, Hải Hùng sẽ nhận được giúp đỡ, cho tá túc của gia đình chị Ngọc Anh và 3 người con của chị. Với bản tính mộc mạc, hài hước, nam diễn viên mang đến cho cả gia đình không khí đầy tiếng cười nói vui nhộn. Bên cạnh đó là những chia sẻ chân tình, xúc động khi anh tìm hiểu hoàn cảnh và gia đình mà mình tá túc.

"Chàng khờ" Hải Hùng hội ngộ Minh Béo trong Lữ Khách 24h - 4

Xem thêm: Bầu Hiển là ai? Những điều cần biết về cá nhân và gia đình bầu Hiển

"Chàng khờ" Hải Hùng hội ngộ Minh Béo trong Lữ Khách 24h - 5

Trò chuyện cùng gia đình, Hải Hùng không ngần ngại tâm sự: “Ngày xưa, Hùng cũng đã từng ra Đà Nẵng. Lúc đó đi vác sân khấu cho đoàn người ta. Cực lắm. Cũng chịu đựng 7 – 8 năm vì đam mê, yêu nghề… Ba mẹ Hùng hiện giờ cũng rất tự hào về mình. Dù hiện giờ bản thân mình chưa nổi tiếng nhưng vấn đề đó Hùng không quan trọng, miễn sao ba mẹ được vui. Vì trước đây, Hùng cũng là 1 đứa con hư. Ham chơi, không đi học. Rồi sau này, mình cảm nhận được nỗi niềm ba mẹ đặt vào mình nên phải cố gắng….”

"Chàng khờ" Hải Hùng hội ngộ Minh Béo trong Lữ Khách 24h - 6

Diễn biến của hành trình “Lữ khách 24h” Hải Hùng – Minh Béo được phát sóng vào lúc 17h30 Chủ Nhật 06.03 trên HTV7. Để biết thêm thông khán giả truy cập địa chỉ facebook: the-crescent.com/LuKhach24h. Và xem lại các tập phát sóng của chương trình tại đây.

Xem thêm: Vì sao nói Yuehua là ‘ông hoàng’ của các show Produce 101 từ Hàn tới Trung?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *