Cuộc sống của 2 cha con bán kẹo kéo hát Bolero sau 1 năm “gây bão”

Hai cha con Mạnh Thường, Mạnh Nguyên đã từ giã nghề bán kẹo kéo, hàng đêm đều đắt show đi hát như những ca sĩ chuyên nghiệp sau 1 năm xuất hiện và “gây bão” cộng đồng mạng.

Cách đây 1 năm, câu chuyện về hai bố con Mạnh Thường – Mạnh Nguyên từng thu hút khá nhiều sự quan tâm từ khán giả. Lúc đó, Mạnh Thường được biết đến là “ngôi sao giới kẹo kéo”, bởi mỗi khi ông xuất hiện, rất nhiều người còn ngỡ ông là một ca sĩ chuyên nghiệp của phòng trà nào đó.

Cuộc sống của 2 cha con bán kẹo kéo hát Bolero sau 1 năm “gây bão” - 2

Bạn đang xem: tiểu sử ca sĩ mạnh nguyên

Trong khi đó, con trai ông – Mạnh Nguyên cũng không hề kém cạnh bố khi có chất giọng mộc mạc, chân chất. Anh cũng làm nghề hát bán kẹo kéo như bố, và là cậu con trai duy nhất trong số 9 người con có khả năng ca hát giống như bố.

Cuộc sống của 2 cha con bán kẹo kéo hát Bolero sau 1 năm “gây bão” - 3

Thời điểm mới vào Sài Gòn lập nghiệp, do chưa có nhiều vốn nên hai bố con Mạnh Thường – Mạnh Nguyên chỉ mua chung một chiếc loa rồi chia nhau đi hát theo ngày. Sau vài tháng dành dụm và thu về chút đỉnh, hai bố con mới quyết định mua thêm chiếc loa thứ hai để thuận tiện đi hát mỗi người một ngõ hàng đêm.

Tuy nhiên, sau khi cả hai xuất hiện trong chương trình Tình Bolero hoan ca, cuộc đời của họ, mà cụ thể là giọng ca 58 tuổi – Mạnh Thường đã hoàn toàn thay đổi. Ông được nhiều khán giả biết đến hơn và thường được mời đi hát tại các tụ điểm lớn nhỏ.

Đọc thêm: Khả Ngân

Cuộc sống của 2 cha con bán kẹo kéo hát Bolero sau 1 năm “gây bão” - 6

Chưa đầy một năm sau thành công của bố, Mạnh Nguyên cũng nối gót ông tham gia cuộc thi Solo cùng Bolero 2018. Từ một chàng trai có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chưa từng học qua lớp thanh nhạc nào, ngay cả học văn hoá, anh chỉ mới học đến lớp 2 vì nhà quá nghèo, Mạnh Nguyên bỗng nổi như cồn tại cuộc thi này và trở thành thí sinh có lượt bình chọn cao nhất mỗi tuần.

Cuộc sống của 2 cha con bán kẹo kéo hát Bolero sau 1 năm “gây bão” - 7

Với chất giọng nội lực, ngoại hình điển trai, sáng sân khấu, con trai nghệ sĩ đường phố Mạnh Nguyên đã chinh phục giám khảo lẫn khán giả xem đài để lên ngôi Quán quân và giành giải thưởng 200 triệu đồng tiền mặt.

Cuộc sống của 2 cha con bán kẹo kéo hát Bolero sau 1 năm “gây bão” - 8

Thời điểm đó, nam ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng dành nhiều lời khen cho Mạnh Nguyên: “Em có gương mặt cảm tình và đẹp trai, phong cách lại thư sinh, trữ tình và rất đàn ông. Em đã có đủ yếu tố để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, từ sắc vóc đến giọng hát, chỉ cần được trau dồi thêm và có hướng đi đúng đắn thì em sẽ rất thành công”.

Cuộc sống của 2 cha con bán kẹo kéo hát Bolero sau 1 năm “gây bão” - 9

Đang hot: Tiểu sử Facebook hay cho profile cực chất

Sau cuộc thi, cả hai bố con Mạnh Nguyên – Mạnh Thường đều đã từ bỏ công việc hát kẹo kéo kiếm kế sinh nhai.

Cuộc sống của 2 cha con bán kẹo kéo hát Bolero sau 1 năm “gây bão” - 10

Thay vì đứng hát trên lề đường, Mạnh Nguyên thường được mời đi diễn ở các sân khấu Bolero với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Ngọc Sơn, Phi Nhung, Đông Đào…

Cuộc sống của 2 cha con bán kẹo kéo hát Bolero sau 1 năm “gây bão” - 11

“Bây giờ chúng tôi không đi hát rong ở các quán nhậu nữa, mà tôi đi chạy show. Hàng tuần, người ta lại gọi điện đặt lịch trước, cứ mỗi tuần lại có và show hát tại các đám tiệc, sinh nhật, nhà hàng,… Tuần nào cũng đều lịch như thế, không còn phải hát ngoài phố hàng đêm nữa”, nghệ sĩ Mạnh Thường chia sẻ.

Cuộc sống của 2 cha con bán kẹo kéo hát Bolero sau 1 năm “gây bão” - 12

Tuy cuộc sống đã bớt khó khăn hơn xưa, nhưng cuộc sống của hai bố con Mạnh Thường – Mạnh Nguyên vẫn rất đơn sơ, bình dị. Trong khi vợ chồng giọng ca 57 tuổi vẫn sống trong căn phòng trọ nhỏ ở Gò Vấp, thì Mạnh Nguyên lại có cuộc sống bình yên bên vợ và một cô con gái xinh xắn. Do không muốn dư luận săm soi quá nhiều về chuyện riêng tư, Mạnh Nguyên chưa bao giờ công khai hình ảnh vợ con trước công chúng.

Đang hot: BTV Ngọc Trinh là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của BTV xinh đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *