Cứ nói crush này crush nọ, nhưng chính xác cảm giác thích một người là như thế nào?

Thích một người chính là một cảm giác rất kỳ lạ. Rõ ràng tim trong ngực mình nhưng lại đập vì tên gọi của ai kia, vui thì nó nhảy nhót hát, còn không vui thì nó trở nên mềm yếu héo rũ. Thật sự, cảm giác thích một người chưa hẳn đã là yêu, càng không phải là thương… vì đã là gì của nhau đâu. Không gắn bó, không thân phận, nhưng lại khiến đầu óc và tâm trí rối bời bời.

Kể ra, thích một người cũng là 1001 chuyện kể hoài kể mãi không hết. Chẳng hạn như những gạch đầu dòng dưới đây:

Bạn đang xem: thích một người là như thế nào

1. Mấy thím, mấy thím đã từng thích ai mà nghĩ sau này đặt tên con là gì chưa? Em nghĩ được tên cho trai lẫn gái rồi các mẹ ạ.

2. Thích một người là khi cố gắng không thích nữa, cố gắng tỏ ra lạnh lùng các kiểu cho đến khi nó nhắn tin cho mình và nói vài lời đầy thính thì mình lại dính…

3. Là khi cố tìm ra điểm chung và coi đó là định mệnh. Rồi ngồi tưởng tượng viễn cảnh tốt đẹp tương lai có hai đứa. Là khi đọc thuộc tin nhắn, là khi trước khi nhắm mắt lại và mở mắt ra trong trí óc đều hình dung thấy nụ cười người ấy. Là khi thói quen sở thích của người ta bỗng dưng thành của mình. Là khi trong lòng muốn gào thét thích chết đi được ngoài mặt vì sợ mất giá nên không cho phép thể hiện…

4. Mỗi lần nói gì đều lựa lời, cảm giác nếu mình vẫn nói chuyện như với bạn bè bình thường liệu nó có thấy mình quá đàn ông hay không, nói nhiều quá nó có nghĩ mình không chút thục nữ gì cả không???

5. Cảm giác nửa đêm mà tính xem đám cưới nên chọn màu gì là chủ đạo, tổ chức ở đâu, mời bao nhiêu người, sinh mấy con, mấy trai mấy gái, tên con là gì, cho học trường nào ấy…

Tham khảo: Cách tính diện tích xây dựng nhà ở chi tiết nhất năm 2021

6.Suốt ngày chỉ đợi có tin nhắn hoặc điện thoại hoặc gì gì đó từ người ấy. Mòn mỏi mới có được cuộc gọi video dăm ba câu. Sau đó nhẹ nhàng tủm tỉm đi vào giấc ngủ. Thấy bình yên. Không vội vã nhộn nhịp như người ta.

7. Là khi comment status của người đó mà thẹn đến nỗi vứt luôn cả điện thoại chạy đi tắm để tự kỷ. Bây giờ, tôi đi tự kỷ tiếp đây…

Cứ nói crush này crush nọ, nhưng chính xác cảm giác thích một người là như thế nào? - Ảnh 1.

8. Add friend người ta mà còn tim đập chân run. Chờ 2 tiếng không thấy người ta set, sợ quá liền hủy add. Xong đến cái hôm người ta chủ động inbox hỏi tôi lịch hoạt động sự kiện thì cảm giác như mình sắp cưới đến nơi rồi.

9. Là vì sợ anh ấy biết được nên lúc nào cũng tỏ ra bình thản hết mức. Đến mức khóc vào nửa đêm cũng cảm thấy đã thua rồi.

10. Lúc nào cũng cố gắng, sợ đứng trước anh ấy không đủ tự tin, sợ mình thích anh ấy không có đủ tư cách. Chỉ lặng lẽ đứng đây, nhìn anh ấy dù là từ xa cũng được.

11. Là ngày nào cũng mò vào page người ấy để đọc tin tức rồi xem ảnh. Không có gì thấy trống vắng không thể tả. Mà chỉ cần ngọn tóc người ấy xuất hiện cũng cười vui cả ngày.

12. Hồi xưa tôi thường đặt chế độ ghi âm cuộc gọi. Có lần tôi gọi nhầm số của nó, nó biết tôi thích nó, tôi cũng ngại lắm nếu phiền nó cho nên nó vừa nghe máy tôi liền giải thích là nhầm số. Tất cả những gì nó nói chỉ là “ời ời ời ” thế mà tôi lưu lại nghe mãi đến 3 năm.

Đọc thêm: Cách phân biệt và sử dụng các loại tã – quần đóng bỉm cho trẻ sơ sinh

Cứ nói crush này crush nọ, nhưng chính xác cảm giác thích một người là như thế nào? - Ảnh 2.

13. Phản ứng đầu tiên khi biết người đó thích mình chính là tự ti và sợ không dám yêu.Từ chối bao nhiêu lần gặp chỉ vì nghĩ rằng cần phải đẹp hơn để hôm sau có thể tự tin đi gặp người ta,nhưng người ta thì không hiểu được mình nghĩ như thế. Chắc nghĩ rằng do mình khó tính nên đã nản. Mà nản nhanh vậy chắc cũng không thích mình thật lòng.

14. Thích là lúc mắt mình cận 6 độ vậy mà lúc bỏ kính ra, chỉ cần nhìn cái dáng thấp thoáng của nó cũng đã tim đập chân run, cơ thể mềm như bún rồi.

15. Tìm hiểu tất tần tật về nó. Biết quán bún nó hay ăn, biết tiệm net nó hay ngồi, biết nó học lớp nào, biết… nó không thích mình.

16. Là khi đang đọc mấy dòng này trong wc rồi cười cười như con ngẩn thì crush gọi. Giật mình tí rơi điện thoại vào bồn cầu, “hốt cả hền”…

17. Xung quanh rất nhiều người, nhưng bạn hỏi tôi người ấy ở đâu, tôi sẽ chỉ cho bạn với tốc độ 0.1s

Còn bạn, bạn vẫn nhớ cảm giác khi thích một người của mình chứ? Cùng để lại bình luận chia sẻ nhé!

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Tham khảo: Quyền trưởng phòng là gì? Quy định về giao, bổ nhiệm quyền trưởng phòng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *