TÀI KHOẢN OUTLOOK LÀ GÌ

*

Lưu ý: Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn nội dung trợ giúp mới nhất ở chính ngôn ngữ của bạn, nhanh nhất có thể. Trang này được dịch tự động nên có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung không chính xác. Mục đích của chúng tôi là khiến nội dung này trở nên hữu ích với bạn. Vui lòng cho chúng tôi biết ở cuối trang này rằng thông tin có hữu ích với bạn không? Dưới đây là bài viết bằng Tiếng Anh để bạn tham khảo dễ hơn.

Bạn đang xem: Tài khoản outlook là gì

Để đóng vĩnh viễn tài khoản email Outlook.com của bạn, bạn sẽ cần phải đóng Tài khoản baoninhsunrise.com của mình. Khi bạn đóng Tài khoản baoninhsunrise.com, các email và liên hệ của bạn đều sẽ bị xóa khỏi máy chủ của chúng tôi và không thể khôi phục được. Nếu bạn sử dụng Tài khoản baoninhsunrise.com với Xbox, Skype, OneDrive hoặc dịch vụ baoninhsunrise.com khác, bạn sẽ không thể truy nhập được vào những dịch vụ đó nữa.

Đóng tài khoản baoninhsunrise.com của bạn

Cảnh báo: Khi bạn thực hiện theo các bước dưới đây, bạn đang vĩnh viễn tắt Tài khoản baoninhsunrise.comcủa bạn. Tất cả các email và liên hệ của bạn sẽ bị xóa khỏi máy chủ và không thể phục hồi, và bạn sẽ không thể truy nhập vào dịch vụ baoninhsunrise.com như Xbox, Skype và OneDrive bằng cách dùng tài khoản đó. Để chỉ cần thoát khỏi tài khoản email của bạn, hãy chọn ảnh hoặc tên hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải của cửa sổ và chọn đăng xuất.

Để đóng tài khoản của bạn, hãy bấm nút bên dưới và làm theo các hướng dẫn.

*

Để tìm hiểu thêm điều gì sẽ xảy ra khi bạn đóng tài khoản baoninhsunrise.com của mình, hãy xem Cách đóng tài khoản baoninhsunrise.com của bạn.

Đăng xuất khỏi Outlook.com

Nếu bạn chỉ muốn đăng xuất khỏi Outlook.com, dưới đây là cách thức.

Xem thêm:

Chọn ảnh tài khoản của bạn ở phía trên cùng của màn hình.

*

Chọn Đăng xuất.

Để dừng đăng nhập tự động, hãy bỏ chọn Duy trì đăng nhập cho tôi trên trang Nhập mật khẩu.

*

Tài khoản Outlook.com của tôi đã bị xâm phạm

Bỏ chặn tài khoản Outlook.com của tôi

*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa thời gian của bạn
Dùng thử một tháng miễn phí

*
*
*

Bạn cần thêm trợ giúp?

Phát triển kỹ năng Office của bạn
Khám phá nội dung đào tạo
Sở hữu tính năng mới đầu tiên
Tham gia Người dùng nội bộ Office

Thông tin này có hữu ích không?

CóKhông
Thật tuyệt! Bạn có còn phản hồi nào khác không? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.Chúng tôi có thể cải thiện bằng cách nào? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.
GửiKhông, cảm ơn

Cảm ơn phản hồi của bạn!

Cảm ơn bạn đã phản hồi! Để trợ giúp tốt hơn, có lẽ chúng tôi sẽ kết nối bạn với một trong những nhân viên hỗ trợ Office của chúng tôi.

Liên hệ với Bộ phận hỗ trợ
×
Nội dung mới
baoninhsunrise.com Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phát triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © baoninhsunrise.com 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *