STANDIN DOTA 2 LÀ GÌ

*

Cách đây không lâu, ngôi sao của Evil Geniuses – Ramzes666 đã tiết lộ nguyên nhân đằng sau việc anh bất ngờ bị loại khỏi đội hình của NiP chỉ sau một khoảng thời gian ngắn nhận lời stand-in cho đội tuyển Dota 2 châu Âu này.

Bạn đang xem: Standin dota 2 là gì

“Tại sao ppd lại thay tôi bằng Blizzy ấy hả? Tại tôi làm mấy trò trẻ trâu (ý Ramzes ở đây là lười luyện tập) ấy mà. Thật sự khó (để chăm luyện tập) lắm đó.”, chia sẻ của cựu Carry Virtus.Pro và Offlaner hiện tại của EG khi được hỏi về lý do anh không stand-in cho NiP nữa.

Xem thêm: Phần Mềm Mcafee Là Gì – Hệ Thống Phân Tích Bảo Mật Mcafee Chính Hãng

*

Ramzes vốn nổi tiếng là một player trẻ với tính tình bướng bỉnh, ương ngạnh

Theo như kế hoạch ban đầu được đưa ra vào ngày 26 tháng 3, đội tuyển Dota 2 châu Âu – NiP sẽ nhờ cậy sự giúp đỡ của bộ đôi Ramzes và Milan tại ESL One Los Angeles bởi 2 thành viên Universe và Lelis không thể hội quân cùng những người đồng đội do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Nhưng chỉ ít lâu trước khi giải đấu chính thức khởi tranh, đội trưởng của NiP là ppd đã thông báo trên Twitter rằng Blizzy sẽ thay thế cho Ramzes để thi đấu trong trận đấu gặp Alliance và không đưa ra lý do cụ thể nào. Điều này đã tạo ra một bất ngờ khá lớn đối với những người hâm mộ và họ bắt đầu bàn tán về nguyên nhân đằng sau sự “mất tích” bí ẩn của Ramzes.

*

Việc thay thế Ramzes cứ vậy được tiến hành mà không ai biết nguyên nhân thực sự đằng sau vụ việc là gì

Cho đến ngày hôm qua, trong một buổi broadcast với streamer nổi tiếng của khu vực CIS – Eugene “Sh4dowehhhh” Alekseev, Ramzes đã tiết lộ lý do thực sự khiến anh bất ngờ bị loại khỏi đội hình của NiP vào phút chót. Theo như những gì mà game thủ 20 tuổi này chia sẻ thì anh đang trong giai đoạn quá lười để chơi và đó chắc chắn là nguyên nhân chính khiến ppd kick Ramzes khỏi đội hình. Ppd vốn là một con người nghiêm khắc và đặc biệt, không ưa những tài năng trẻ có cá tính mạnh. Trước đây, vì lục đục với SumaiL mà vị đội trưởng người Mỹ đã phải rời Evil Geniuses, và có vẻ như ppd tiếp tục thể hiện sự kém duyên của mình với một player trẻ khác là Ramzes khi giữa họ đã xảy ra mẫu thuẫn với nhau ngay cả khi họ còn chưa sát cánh bên nhau một giây nào.

*

Vì mâu thuẫn với SumaiL trước đây mà ppd đã phải đánh đổi bằng cả sự nghiệp của mình tại EG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *