Trước khi có Hải Tú, quan hệ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm như thế nào?

Suốt nhiều năm nay, nghi vấn hẹn hò của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP vẫn luôn là một trong những chuyện tình được bàn tán nhiều nhất Vbiz.

Gần 8 năm lộ những dấu hiệu hẹn hò, khán giả luôn hy vọng sẽ được chứng kiến cái kết đẹp của cặp đôi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Thế nhưng, 8 năm ấy đã kết thúc khi Sơn Tùng chính thức bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm giữa nghi vấn chia tay. Hải Tú – “gà cưng” trong công ty trở thành sao nữ Vbiz duy nhất được nam ca sĩ theo dõi ở hiện tại.

Bạn đang xem: sơn tùng và thiều bảo trâm quen nhau như thế nào

Đang hot: Con trai Nhật thích và không thích một cô gái như thế nào? (kì 2)

Cũng từ đây, tân binh mới này trở thành nhân vật hứng chịu sự chỉ trích lớn, bị gán với cái tên “trà xanh” và được cho là nguyên nhân dẫn đến việc Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay.

Trong khi những người trong cuộc chưa chính thức lên tiếng, khán giả đã “đào” lại tất tần tật chuyện tình sử của 3 nhân vật chính trong câu chuyện này. Cộng đồng mạng tiếp tục soi ra một số điểm nghi vấn liên quan đến việc Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã rạn nứt từ lâu, tức là tận 6 tháng trước khi drama nổ ra.

Theo nhận định của cộng đồng mạng, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã rạn nứt tình cảm từ lâu. Ảnh: NV
Theo nhận định của cộng đồng mạng, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã rạn nứt tình cảm từ lâu. Ảnh: NV

Được biết vào tháng 8.2020, Thiều Bảo Trâm đăng tải hình ảnh đã xóa hình xăm trên tay. Chính nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ đó là hình xăm liên quan đến người thân.

Đang hot: Cách thiết kế website với 6 bước đơn giản

Giải đáp thắc mắc của fan, Thiều Bảo Trâm chia sẻ: “Trâm thấy thật sự không hợp với hình xăm nữa. Mặc váy thấy hình xăm là cứ thấy sai sai, rồi đi làm cứ phải che mất nửa lọ nền của chị make up, mà lý do to đùng nhất vẫn là thấy không hợp” . Qua chi tiết này, nhiều người nghi ngờ Thiều Bảo Trâm đã xóa hình xăm vì rạn nứt tình cảm với Sơn Tùng.

Mới đây, drama cũng tiếp tục căng thẳng khi cộng đồng mạng rần rần truyền tay nhau hình ảnh cuống vé máy bay được cho là của Sơn Tùng và Hải Tú. Theo như hình ảnh này, chuyến bay đã khởi hành vào ngày 20.1.2021 với chặng đi từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội.

Kết hợp với những thông tin đồn đoán về hình xăm của Thiều Bảo Trâm, netizen đặt ra nghi vấn cặp đôi Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm đã rạn nứt tình cảm từ hồi tháng 8.2020, sau đó “chủ tịch” đã hẹn hò người mới.

Đang hot: Trong tướng số răng thưa là người thế nào? Sướng hay khổ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *