SÁT THƯƠNG THEO PHẦN TRĂM MÁU LÀ GÌ

*

Những vị tướng có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu luôn là nỗi sợ của mọi kẻ địch, bởi đối với họ thì việc hạ gục một tướng yếu máu hay một tướng trâu bò cũng không có quá nhiều sự khác biệt. Hãy cùng đi vào tìm hiểu những vị tướng đó nhé!

*

*

Kindred

*

Khả năng gây sát thương theo phần trăm máu của Kindred còn mạnh đến mức nó có thể tự tăng tiến mà không có điểm dừng. Đầu tiên là những điểm Đồng Nguyên Ấn tới từ việc ăn những bãi rừng hoặc hạ gục kẻ địch bị đánh dấu, nó sẽ đem cho Kindred thêm một lượng sát thương vật lí trên đòn đánh tương ứng với 1,25% máu tối đa hiện tại của kẻ địch.

Bạn đang xem: Sát thương theo phần trăm máu là gì

Ngoài ra thì Sợ Hãi Dâng Trào (E) của Kindred cũng đem cho hắn khả năng gây sát thương theo 5% máu tối đa của kẻ địch nữa, và con số này không thay đổi suốt cả trận đấu.

Dạo này Kindred không còn được sử dụng nhiều nhỉ

*

 Yorick

Yorick là vị tướng cũ gần đây nhất nhận được một đợt cập nhật lớn. Lần này thì Yorick đã có thêm khả năng gây sát thương theo phần trăm máu cực mạnh để có thể thoải mái thi đấu ở Đường Trên với những tướng Đỡ Đòn khác. Lượng sát thương theo phần trăm máu lên tới con số 10% mỗi 2 giây khi Yorick và Thánh Nữ Sương Mù của hắn ta cùng tấn công một kẻ địch. Vậy nên khi thấy Yorick đang có Thánh Nữ bên cạnh thì đừng dại dột mà tay đôi với hắn nhé.

Xem thêm: Cách Mở File .Ai Là Gì ? Làm Thế Nào Mở File Ai Dễ Dàng? File Ai Là Gì Phần Mềm Mở File Ai Cách Mở File Ai

Một chiêu thức nữa cũng đem lại lượng sát thương theo phần trăm máu cho Yorick là Màn Sương Than Khóc (E), chỉ cần chiêu thức này trúng đích là đã cấu được 15% máu hiện tại của kẻ địch rồi.

*

*

 Camille

*

Vị tướng mới ra Camille cũng có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu, đương nhiên là sẽ hơi khó một chút bởi kẻ địch sẽ phải dính vào rìa ngoài của kĩ năng Đá Quét Chiến Thuật (W) để có thể sử dụng được khả năng đó.

Hơi ngoài lề một chút nhưng Giao Thức Chuẩn Xác (Q) của Camille cũng là kĩ năng cho khả năng gây sát thương chuẩn nữa, vậy nên vị tướng này sẽ có thể khắc chế cực tốt mọi tướng Đỡ Đòn khi sở hữu đồng thời cả khả năng gây sát thương theo phần trăm máu lẫn sát thương chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *