Sát Thương Chí Mạng Là Gì

Sát Thương Chí Mạng Là Gì

2 Cách tăng sát thương chí mạng khiến đối thủ “bốc hơi” ngay lập tức3 Top 5 tướng sở hữu sát thương chí mạng lớn trong Liên Quân Mobile

Khi chơi Liên Quân Mobile các bạn sẽ nghe nói đến rất nhiều loại sát thương khác nhau như sát thương chí mạng, sát thương chuẩn, sát thương phép, sát thương vật lý,…. Trong đó, sát thương chí mạng chính là loại sát thương thu hút nhiều game thủ quan tâm nhất. Vậy sát thương chí mạng là gì? Làm cách nào để tăng sát thương chí mạng? Tướng Liên Quân nào sở hữu chí mạng mạnh nhất? Tất cả những vấn đề này sẽ được các chuyên gia của baoninhsunrise.com giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu sát thương chí mạng là gì?

Cũng giống như tên gọi, sát thương chí mạng chính là những sát thương mà khi đánh ra có thể đá bay đối thủ lên bảng đếm số ngay lập tức. Các sát thương chí mạng này được gây ra thêm khi bạn tấn công mục tiêu của mình bằng những đòn đánh thường. Ngoài lực chính thì theo tỷ lệ phần trăm của chiêu thức, theo tỷ lệ phần trăm sức mạnh sát thương chí mạng cũng sẽ xuất hiện theo.

Bạn đang xem: Sát thương chí mạng là gì

Ngoài ra, để gia tăng lực đánh bạn cũng có thể bổ sung sát thương chí mạng bằng các vật phẩm, trang bị hỗ trợ. Ví dụ: người chơi sử dụng ngọc gia tăng thêm 36% sát thương chí mạng cho tướng + 30% sát thương chí mạng đến từ trang bị thì hiệu quả sẽ đạt 66%. Khi đó, nếu đòn đánh thường của bạn gây 1000 STVL thì tổng sát thương lên đối thủ sẽ là 1000+660(60% Crit) = 1660. Vậy cứ 10 đòn đánh thì 6,6 đòn đánh gây 2660 sát thương.

Cách tăng sát thương chí mạng khiến đối thủ “bốc hơi” ngay lập tức

Có rất nhiều cách để bạn có thể gia tăng sát thương chí mạng lên đối thủ khi chiến đấu. Trong đó, cơ bản nhất đó chính là Lên trang bị và Sử dụng bảng ngọc hỗ trợ phù hợp. Ngay trong phần bài này hãy cùng chúng tôi khám phá rõ hơn về 2 cách tăng sát thương chí mạng này nhé!

Lên trang bị phù hợp

Trong kho trang bị của Liên Quân Mobile, nếu tinh ý nghiên cứu kỹ các bạn sẽ thấy có khá nhiều trang bị có thể đem đến sát thương chí mạng cho tướng. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến như là:

Găng tay: +12% tỉ lệ chí mạng

*

Găng tayThánh Kiếm: +25% Tỷ lệ chí mạng

*

Thánh KiếmSong đao: +25% Tỷ lệ chí mạng

*

Song đaoVuốt hung tàn: +20% Tỷ lệ chí mạng

*

Vuốt hung tànCung tà ma: + 20% chí mạng

*

Cung tà ma

Ngọc giúp tăng sát thương chí mạng

Ngoài trang bị thì ngọc hỗ trợ cũng là một trong những cách giúp bạn gia tăng tối ưu sát thương chí mạng. Vậy trong Liên Quân Mobile những ngọc nào bổ trợ tăng sát thương chí mạng? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây nhé!

ĐỎ I TỈ LỆ CHÍ MẠNG: +0.5%TÍM II PHẪN NỘ: +0.3%ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/SÁT THƯƠNG CHÍ MẠNG: +0.7%ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG: +1.6%ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG: +0.5%TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA: +0.5%

Top 5 tướng sở hữu sát thương chí mạng lớn trong Liên Quân Mobile

Trong số các tướng Liên Quân Mobile không phải vị tướng nào cũng có thể thực hiện được các sát thương chí mạng. Vì thế, các game thủ nên tìm hiểu trước các thông tin này. Dưới đây baoninhsunrise.com sẽ giới thiệu đến cho các bạn top 5 vị tướng Liên Quân sở hữu sát thương chí mạng lớn nhất nhé!

Ngộ Không

Đứng đầu danh sách các tướng có sát thương chí mạng lớn nhất trong thế giới Liên Quân chính là Ngộ Không. Chí cần lãnh một gậy từ vị tướng này thì khả năng “lên Tây Thiên” hay lên bảng đếm số của bạn gần như là 100%. Dù ở chỉ số cơ bản thì Ngộ Không cũng nghiễm nhiên sở hữu sẵn 10% chí mạng.

*

Ngộ Không

Ngoài ra, nguyên nhân mà vị tướng này nằm ở top đầu cũng nhờ vào Nội Tại. Mỗi khi Ngộ Không thực hiện các kỹ năng thì đòn đánh kế tiếp của hắn sẽ được cộng thêm sát thương vật lý. Đặc biệt, STVL cộng thêm cũng được nhận từ tỉ lệ chí mạng. Ví dụ: Nếu Ngộ Không sử dụng 400 Nội tại + 350 sát thương cơ bản thì tỷ lệ chí mạng lúc này đạt được sẽ là 750 x 2 = 1500.

Capheny

Capheny là một xạ thủ có sát lực rất lớn. Chính vì thế, không có gì ngạc nhiên nếu vị tướng này trong top cao những vị tướng có khả năng sở hữu sát thương chí mạng. Với 2 dạng biến đổi Đại Bác – Đại Liên, Capheny có thể khiến đối thủ của mình bị sốc sát thương. Đồng thời cũng gây nên sát thương DPS liên tục lên nạn nhân xấu số của mình. Tuy nhiên, sát thương chí mạng mạnh nhất là khi Capheny ở dạng Đại Bác.

*

Capheny

Sát thương chí mạng tối đa mà Capheny có thể gây ra trong điều kiện được lên full trang bị là khoảng 3.500 – 7.000. Một con số cực khủng có thể phá hủy mọi loại giáp của đối thủ và tiễn hắn lên “chầu ông bà” ngay lập tức.

Xem thêm:

Violet

Lại thêm một cái tên xạ thủ nữa phải nhắc đến về khả năng tạo ra sát thương chí mạng lớn chính là Violet. Thật ra, việc Violet có mặt trong danh sách này cũng không nằm ngoài dự đoán của các game thủ bởi vị tướng này đã được đánh giá là vô cùng mạnh ở các cuộc giao tranh. Khi được lên full trang bị, chỉ cần 1 đòn Đạn Xuyên Thấu Violet đã có thể diệt ngay đối thủ của mình. Theo nhiều cao thủ Liên Quân chia sẻ sát thương chí mạng của vị tướng này là khoảng 3.000 – 5.000.

Đó là trong điều kiện các bạn không dùng đến Phức Hợp Kiếm hoặc các trang bị tăng tỷ lệ chí mạng đặc biệt. Nếu có những món này hợp lực thì sát thương chí mạng này có thể tăng lên kinh hoàng hơn nữa.

*

Violet

Yorn

Yorn cũng là cái tên mà bạn không thể bỏ qua khi muốn sử dụng sức mạnh của sát thương chí mạng. Nội tại Vô tận tiễn của Yorn bắn tổng cộng 4 lần với mỗi lần 70% STVL. Vị chi tổng cộng sẽ có 280% STVL được thực hiện trong 1 lần Yorn thi triển chiêu thức. Từ đó, sát thương chí mạng cũng được phát sinh ra khiến lực sát thương tăng lên đáng kể.

Nếu bạn muốn sát thương này được cường hóa thêm thì có thể chuẩn bị cho Yorn thêm các trang bị như Kiếm Fafnir, Thập tự kiếm, Gươm sấm sét,…. lúc này, nội tại của các trang bị sẽ được kích hoạt theo 4 lần ra đòn. Và không cần tưởng tượng bạn cũng có thể cảm nhận được sát khí tỏa ra từ vị tướng này.

*

Yorn

Joker

Joker là cái tên gây ám ảnh đối với nhiều game thủ khi phải đối đầu với hắn. Không chỉ sở hữu các bộ kỹ năng siêu đỉnh mà sát lực của những chiêu thức này cũng cực cao khi chúng đều mang sát thương chí mạng. Cứ sau 5 giây không tung chiêu thức nội tại của Joker sẽ khiến đòn đánh kế tiếp được cộng thêm tầm đánh. Khả năng làm chậm và sát thương vật lý cũng được hưởng lợi mà tăng lên đáng kể.

*

Joker

Đến đây chắc hẳn các game thủ đã nắm được sát thương chí mạng là gì. Đồng thời, tự biết cách để gia tăng sát thương chí mạng cho mình bằng những trang bị và ngọc phù hợp. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và cùng vị tướng có sát thương chí mạng mạnh nhất oanh tạc đấu trường Liên Quân nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *