Sát Lực Trong Lol Là Gì

Sát Lực Trong Lol Là Gì

Sát lực là gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều game thủ khi mới làm quen với trò chơi điện tử hấp dẫn Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Sát lực trong lol là gì

Với những người chơi lâu năm thì thuật ngữ này đã quen thuộc. Tuy nhiên với những người mới chân ướt chân ráo học chơi LOL thì sát lực vẫn là khái niệm xa lạ. Bài viết dưới đây, baoninhsunrise.com sẽ giúp các bạn lý giải toàn bộ thắc mắc về sát lực LMHT. Cùng khám phá nhé!

Sát lực là gì trong LOL?

Sát lực là lượng xuyên giáp cộng thẳng hay năng lực của các tướng trong game nhưng có điểm khác biệt.

Xem thêm: Nên Mua Iphone Lock Mỹ Là Gì, Nên Mua Iphone Lock Hay Quốc Tế

Khác biệt đó chính là việc chỉ số xuyên giáp sẽ tăng theo level của các nhân vật mà không cố định như trước nữa. Đây cũng chính là điểm mới mà các game thủ cần lưu ý trong việc nâng cấp phiên bản mới đây. Yếu tố này sẽ giúp trò chơi cân bằng hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có lợi khi phải đối đầu với 1 tướng có nhiều giáp và cấp.

*
*
*
*
*
*
*
*

Hãng Riot game thay Sát lực cho Xuyên Giáp để tạo tính hấp dẫn và công bằng trong LMHT

Lăn cầu tuyến chính là thuật ngữ trong Liên Minh Huyền Thoại dùng để nói về khả năng đè đường của một vị tướng. Trong trường hợp vị tướng Liên Minh đó đạt tới ngưỡng sức mạnh đốt biến hoặc cũng có thể là họ sở hữu trang bị trước địch hoặc lên cấp.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu được sát lực là gì và những trang bị cần để gia tăng sát lực trong LMHT. Chúc các bạn có những phút giây giải trí tuyệt với với tựa game E-Sport này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *