Sarahah là gì? Những điều cần biết khi sử dụng Saraha app

Sarahah là một trong những ứng dụng mà chủ tài khoản có thể nhận được một số các tin nhắn hay câu hỏi mang tính chất ẩn danh từ một người khác gửi tới. Ứng dụng tin nhắn nặc danh này đang tạo nên một cơn sốt rất lớn hiện nay đặc biệt là trong giới trẻ. Vậy Sarahah là gì?

Hiện nay, ứng dụng Sarahah đã trở thành kho ứng dụng của Apple được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Tính đến tháng 7 thì có khoảng 30 quốc gia sử dụng ứng dụng này và Sarahah đã nằm trong top các ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất.

Bạn đang xem: sarahah app là gì

Tuy nhiên, trào lưu sử dụng ứng dụng Sarahah tuy rằng đang rất phổ biến nhưng lại có rất nhiều vấn đề liên quan xảy ra và để hiểu rõ hơn về ứng dụng này, bạn hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về ứng dụng này.

Sarahah là gì?

Sarahah là gì

Về cơ bản, Sarahah chính là một ứng dụng nhắn tin dưới danh nghĩa nặc danh. Chính điều này đã gây nên một số các vấn đề mà người dùng cần phải lường trước. Tại Việt Nam, ứng dụng này đã không còn quá xa lạ đối với giới trẻ.

Đọc thêm: Xét tuyển và thi tuyển vào lớp 10 TP.HCM cụ thể ra sao?

Giống như ứng dụng the-crescent.com thì hiện nay ứng dụng Sarahah là gì cũng đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Điểm khác biệt của 2 ứng dụng này đó là không cho phép người dùng trả lời trực tiếp các câu hỏi tin nhắc được gởi đến. Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt với các phần mềm, ứng dụng trò chuyện ẩn danh khác.

Cách duy nhất để bạn có thể trả lời các câu hỏi này đó là đăng tải trực tiếp câu trả lời lên trang mạng xã hội của mình. Chính vì sự khác biệt và mới lạ này mà ứng dựng Sarahah app là gì ngày càng được sử dụng nhiều và lan rộng khắp mọi nơi.

Không thể trả lời tin nhắn trực tiếp qua Sarahah

Đây chính là sự khác biệt của ứng dụng nặc danh này bởi nó không cho người dùng trả lời các tin nhắn được gửi trực tiếp qua Sarahah. Cách trả lời duy nhất chỉ có thể dùng cách chia sẻ trên các trang mạng xã hội khác. Bạn chỉ có thể xóa tin nhắn hay vào mục Favourite để đánh dấu tin đó lại.

Có thể chặn người dùng trên Sarahah

Sarahah là gì

Nếu bạn không muốn nhận tin nhắn từ 1 người nào đó, bạn có thể chặn họ. Đây là tính năng mà Sarahah đã thiết lập để người dùng có thể block các tin nhắn của người lạ đó biến mất khỏi tài khoản của mình. Khi người lạ đó nhắn tin tới, tin nhắn của họ sẽ không được xuất hiện trên tài khoản của bạn.

Sau khi block người lạ đó, bạn sẽ tuyệt đối không thể thu hồi được quyết định này, cũng như người bị chặn sẽ không nhận được bất cứ thông báo nào nhắc tới vấn đề họ bị chặn.

Không được phép gỡ tài khoản

Tham khảo: Vn Loay Hoay ' Trồng Cây Gì Nuôi Con Gì Là Câu Nói Của Ai

Sarahah app là gì? Chắc chắn, ứng dụng này sẽ có rất nhiều điều để bạn tìm hiểu. Bởi bạn tuyệt đối không thể gỡ bỏ tài khoản của mình trên smartphone. Do đó, nếu bạn muốn xóa tài khoản, bạn chỉ có thể vào trang web của ứng dụng Sarahah. Sau đó, vào mục Settings và chọn lựa Remove Account để gỡ.

Sarahah trở thành vấn nạn bắt nạt trực tuyến

Với tốc độ bùng nổ như hiện nay thì ứng dụng Sarahah sẽ trở thành nơi tạo nên vấn nạn bắt nạt trực tuyến được nhiều người biết tới. Bởi ứng dụng nặc danh này sẽ có thể gây ra một số các tác động mang tính tiêu cực đến người dùng.

Mặc dù có tính năng báo cáo tin nhắn xấu và có thể chặn tin nhắn từ người lạ nhưng các vấn đề liên quan đến việc sử dụng ứng dựng nặc danh này cũng gây ra rất nhiều vấn đề gây tranh cãi.

Mặc dù khởi xướng ban đầu của ứng dụng này được đánh giá là rất thú vị và nó nhanh chóng trở thành ứng dụng lớn được nhiều người biết tới. Tuy nhiên, có những giới hạn mà bạn không thể lường trước được nên bạn cần phải cân nhắc có nên sử dụng ứng dụng này hay không?

Hiện nay, một số nước đã khuyến cáo về những tác động xấu có thể xảy ra nếu cho trẻ dùng ứng dụng này. Do đó, người dùng nên tìm hiểu kỹ ứng dụng Sarahah là gì và nó có thích hợp để dùng hay không? Hy vọng những thông tin chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Sarahah app là gì và có hướng sử dụng ứng dụng này một cách tích cực nhất.

Xem thêm: Spoil là gì? Spoil phim và Spoil truyện là gì? Làm sao để trở thành một Spoiler văn minh

Đang hot: ASP.NET MVC là gì & tại sao bạn nên sử dụng nó?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *