Ruby trong liên quân để làm gì

Ruby trong liên quân để làm gì

2 Tìm hiểu Ruby trong Liên Quân để làm gì?3 Cách kiếm được nhiều Ruby trong Liên Quân miễn phí

Ruby trong Liên Quân để làm gì là câu hỏi chung của khá nhiều tân thủ. Hầu hết những người chơi mới đều không hiểu rõ ý nghĩa và công dụng của loại đá quý này. Tuy nhiên, để trở thành một game thủ “giàu có” trong Liên Quân Mobile, bạn cần phải tìm hiểu về nó. Và tuyệt vời hơn khi bạn biết cách kiếm Ruby Liên Quân miễn phí. Tất cả những điều thú vị này sẽ được baoninhsunrise.com bật mí ngay sau đây. Cùng theo dõi bạn nhé!

Ruby trong Liên Quân Mobile là gì?

Trước hết, bạn cần phải nắm được định nghĩa của thuật ngữ quan trọng này. Trong Liên Quân, Ruby được ví như một loại đá quý, mang đến nhiều vật phẩm giá trịđảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau. Tầm quan trọng của Ruby trong Liên Quân tương tự như Vàng hoặc Quân Huy.

Bạn đang xem: Ruby trong liên quân để làm gì

*

Ruby trong Liên Quân Mobile

Tìm hiểu Ruby trong Liên Quân để làm gì?

Ruby trong Liên Quân Mobile được sử dụng với rất nhiều mục đích. Người chơi có thể dùng nó để thực hiện các hành động giá trị dưới đây:

Ruby dùng để mua thẻ nhân đôi vàng

Khi vào Shop Vật phẩm, bạn có thể dùng Ruby để mua thẻ x2 vàng sau mỗi trận. Loại thẻ này sẽ giúp bạn tích lũy số vàng khủng và mua đầy đủ tướng, thậm chí là nâng cấp bảng ngọc. Người chơi chỉ cần tốn 50 Ruby là có thể mua được thẻ nhân đôi vàng. Dựa vào số Ruby mình đang sở hữu, bạn hãy tính toán và mua thẻ x2 vàng hàng ngày sao cho hợp lý.

*

Sử dụng Ruby để mua thẻ nhân đôi vàng

Sử dụng Ruby mua thẻ game nhân đôi kinh nghiệm

Ngoài việc nhân đôi vàng, người chơi ở dưới mức 30 còn có thể dùng Ruby để mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm. Sau mỗi trận đấu, nếu có thẻ nhân đôi kinh nghiệm, thì bạn sẽ đạt được cấp tối nhanh nhất. Tất nhiên, với loại thẻ này bạn sẽ không cần phải chiến đấu quá nhiều để kiếm điểm kinh nghiệm.

Mở bảng ngọc cho các tướng Liên Quân

Đặc biệt, Ruby còn có chức năng mở bảng ngọc cho các tướng trong Liên Quân. Mỗi vị tướng Liên Quân đều có một bảng ngọc khác nhau. Do đó, bạn cần phải trang bị đầy đủ trước khi ra chiến trường. Lúc này, sử bạn hãy dùng số Ruby tích lũy để trang bị các bảng ngọc chỉ từ 400 Ruby. Người chơi có thể trang bị mỗi vị trí một bảng ngọc như: Đi rừng cho tướng phép, đi rừng cho tướng vật lý, đi rừng cho tướng AD,…

*

Mở bảng ngọc cho các tướng Liên Quân để kiếm Ruby

Dùng Ruby để mua các gói tướng vĩnh viễn

Ruby trong Liên Quân để làm gì khi đứng trước các gói tướng vĩnh viễn đáng mơ ước? Dĩ nhiên là bạn sẽ dùng nó để mua cho mình các gói tướng đó, chẳng hạn như Toro, Guldur,.. Mỗi gói tướng chỉ nằm ở mức 50 Ruby mà thôi.

Xem thêm: Phần Mềm Mcafee Là Gì – Hệ Thống Phân Tích Bảo Mật Mcafee Chính Hãng

*

Sử dụng Ruby để mua các gói tướng vĩnh viễn trong Liên Quân

Ruby được dùng để mua vé quay siêu cấp

Bên cạnh việc tham gia các sự kiện để có được vé kho báu, thì bạn có thể tích lũy Ruby để săn vé siêu cấp. Những vé quay siêu cấp này sẽ mang đến cho bạn vô số vật phẩm quý hiếm từ tướng, mảnh ngọc.

Cách kiếm được nhiều Ruby trong Liên Quân miễn phí

Ruby trong Liên Quân Mobile càng trở nên giá trị hơn khi chúng đảm nhiệm các vai trò vừa nêu trên. Không còn đơn thuần là một loại đá quý, mà Ruby còn có thể giúp người chơi “tỏa sáng” ở mọi trận đấu. Vậy, làm thế nào để kiếm Ruby trong Liên Quân miễn phí? Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách dễ dàng.

Tham gia Sổ Sứ Mệnh

Sổ Sứ Mệnh Liên Quân Mobile giúp bạn có thêm nhiều vàng và điểm kinh nghiệm. Hơn thế nữa, nó còn mang đến cho bạn từ 50 đến 100 Ruby miễn phí mỗi ngày. Hoăc ở những nhiệm vụ khó hơn, thì số lượng Ruby có thể tăng lên tương ứng. Ước tính trung bình của mỗi Liên Quân, các game thủ có thể nhận về khoảng từ 1600 đến 2000 viên Ruby. Khi đó, bạn thừa biết Ruby trong Liên Quân để làm gì rồi đúng không? Đừng bỏ phí Ruby “trời cho” bạn nhé!

*

Tham gia Sổ Sứ Mệnh để kiếm thêm nguồn thu nhập Ruby

“Cày” nhiệm vụ

Để có được Ruby trong Liên Quân Mobile, người chơi cần phải “cày” nhiệm vụ tối đa. Việc hoàn thành nhiệm vụ vừa giúp bạn có thêm kinh nghiệm, kỹ năng, vừa giúp bạn kiếm Ruby dễ dàng. Từ đó, bạn sẽ có được những loại vật phẩm giá trị. Quả thật, “một mũi tên trúng hai con nhạn” là có thật đúng không anh em?

*

“Cày” nhiệm vụ cũng là cách để tăng thêm nguồn thu Ruby cho game thủ

Giới thiệu và mời bạn bè cùng chơi

Nếu bạn không muốn “cày cuốc” quá nhiều, thì có thể mời bạn bè cùng chơi để tăng số lượng Ruby mình có. Đây chính là một gợi ý vô cùng thiết thực dành cho những bạn không có nhiều thời gian để chăm game. Khi bạn mời thêm được bạn bè, hệ thống sẽ tặng cho bạn một số lượng Ruby nhất định. Mời càng nhiều, số lượng Ruby càng tăng. Và đây chính là thời điểm thích hợp để bạn tận dụng các mối quan hệ của mình.

*

Giới thiệu và mời bạn bè cùng chơi

Sử dụng thẻ thử Tướng để kiếm Ruby

Sử dụng thẻ thử Tướng để kiếm Ruby là cách chơi Liên Quân cực hay từ các cao thủ. Theo quy định, game thủ sẽ có được 15 Ruby sau mỗi lần đổi thẻ thử Tướng. Vậy, làm thế nào để có thẻ thử Tướng? Rất đơn giản, bạn chỉ cần nạp vào tài khoản game một ít xu là được. Cách kiếm Ruby này khá dễ thực hiện và được nhiều game thủ lựa chọn.

*

Sử dụng thẻ thử Tướng để kiếm Ruby

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu Ruby trong Liên Quân để làm gì. Bên cạnh đó là một số mẹo kiếm Ruby miễn phí trong Liên Quân Mobile được đúc kết từ các game thủ. Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích vừa rồi, bạn có thể nhanh chóng sở hữu số Ruby khủng. Từ đó, việc chơi Liên Quân Mobile của bạn sẽ trở nên thuật lợi hơn và sớm đạt được cấp bậc Cao Thủ hơn. Chúc các bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *