Tính năng mới

Nếu muốn trả lời câu hỏi quan hệ bằng tay có thai không, bạn cần hiểu rõ quá trình thụ thai diễn ra thế nào. Để thai hình thành, trứng phải gặp tinh trùng và được thụ tinh. Sự thụ tinh xảy ra khi một tế bào tinh trùng kết hợp với một tế bào trứng đã chín trong ống dẫn trứng. Như vậy, tinh trùng phải vào âm đạo thì quá trình thụ tinh mới diễn ra. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không mang thai nếu sex bằng tay hoặc tinh dịch không đi vào âm đạo.

Quan hệ bằng tay là hành vi tình dục mà bạn dùng tay để kích thích bộ phận phận sinh dục của đối phương để tạo khoái cảm. Điều này có nghĩa là chàng sẽ không phóng tinh vào âm đạo và tinh trùng sẽ không tiếp xúc với trứng nên bạn sẽ ít có nguy cơ có thai. Thế nhưng, tay dính tinh trùng chạm vào vùng kín có thai không?

Bạn đang xem: quan hệ bằng tay như thế nào

Quan hệ bằng tay có thai không?

Đang hot: Con gái thích con trai như thế nào? 7 kiểu con trai không tán, nàng tự đổ

quan hệ bằng tay có thai không

Quan hệ bằng tay có ảnh hưởng gì ko hay sờ tay vào vùng kín có thai được không? Thông thường, cách quan hệ bằng tay không đưa tinh trùng vào âm đạo nên không thể dẫn tới trường hợp mang thai. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mang thai khi quan hệ tình dục bằng tay trong một số tình huống đặc biệt như sau.

Quan hệ bằng tay ngay sau khi thủ dâm

Xem thêm: ​​​​​​​Cây mít có hoa không? Có cây mít đực không? Cách phân biệt hạt mít đực và mít cái

Tự thủ dâm có thai không? Nếu bạn thắc mắc tay dính tinh trùng chạm vào vùng kín có thai không thì câu trả lời là có. Tinh trùng có thể tồn tại bên ngoài cơ thể nếu có môi trường ấm áp và ẩm ướt. Điều này có nghĩa là tinh trùng vẫn có thể sống trong tinh dịch dù nam giới không phóng tinh vào âm đạo. Vậy nên, nếu chàng thủ dâm và xuất tinh thì có thể tay anh ấy có dính tinh dịch và tinh trùng. Lúc này, nếu anh ấy dùng tay kích thích vùng kín của bạn thì tinh trùng từ tay có thể đi vào âm đạo và bắt đầu quá trình thụ tinh.

Quan hệ bằng tay có thai không? Bạn thủ dâm sau khi dùng tay kích thích vùng kín của chàng

Tinh dịch cũng có thể vào âm đạo nếu bạn dùng tay kích thích dương vật để giúp chàng xuất tinh rồi lại đụng tay vào vùng kín của mình. Ngay cả khi đã lau tay bằng tay khăn, bạn cũng khó có thể loại bỏ tất cả tinh trùng dính trên tay. Mặc dù tỷ lệ mang thai trong tình huống này rất thấp nhưng bạn vẫn nên cẩn thận rửa tay sau khi quan hệ bằng tay cho chàng trước khi đụng vào vùng kín của mình.

Quan hệ bằng tay có bị rộng không?

Âm đạo có khả năng đàn hồi. Quan hệ bằng tay có bị rộng không? Thực tế, cô bé không thể rộng hơn nếu bạn sex bằng tay. Tuy nhiên, nếu làm dụng cách quan hệ tình dục bằng tay, âm đạo có thể tổn thương hoặc tăng nguy cơ viêm nhiễm.

Đang hot: Kẽ hở trong quản lý hóa đơn giá trị gia tăng trái phép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *