Qcmm noble gold collection 3 có gì

*

(baoninhsunrise.com) – Mau mau “gom gạo” để sở hữuAWM-Infernal Dragon Noble Gold nhanh nhất có thể nào các xạ thủ.

Bạn đang xem: Qcmm noble gold collection 3 có gì

Trước đây tại bản cập nhật mang số hiệu 1248 đã đem đến cho chúng ta một QCMM thực sự gây chấn động chính là Noble Gold Collection 1 bao gồm: Barrett Born Beast-Noble Gold và Kukri Beast-Noble Gold. Tuy nhiên, bởi thời gian xuất hiện của QCMM này quá ngắn nên vẫn còn nhiều xạ thủ vẫn chưa sở hữu được món vũ khí mà mình yêu thích.

*

QCMM Noble Gold Collection 1

Trong phiên bản tới đây, để đáp lại sự hưởng ứng nhiệt tình của người chơi đối với dòng vũ khí này, QCMM Noble Gold Collection 2 sẽ được ra mắt với hai vũ khíNoble Gold: AWM-Infernal Dragon Noble Gold và M4A1-S Transformer Noble Gold. Phiên bản mới sẽ được cập nhật vào ngày 01/08 chắc chắn sẽ không phụ lòng mong mỏi của các xạ thủ.

Xem thêm:

*

Với vẻ ngoài xuất sắc cùng lớp mạ vàng hoàng tộc bật lên bởi những đường nét chạm trổ tinh tế, vũ khí Noble Gold từ trước tới nay luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho game thủ. Được giữ lại mọi tính năng vượt trội của những người anh em cũ, AWM-Infernal Dragon Noble Gold và M4A1-S Transformer Noble Gold hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong cộng đồng Đột Kích Việt Nam ngay khi QCMM này ra mắt.

Review ingame của QCMM Noble Gold Collection 2

Bạn đọc nghĩ sao về QCMM Noble Gold Collection 2? Hãy để lại bình luận cho chúng tôi trên Fanpage hoặc Group Mê Chơi Game nhé. baoninhsunrise.com sẽ luôn cập nhật những thông tin Đột Kích nóng nhất từ trong nước đến quốc tế, mời các bạn đón đọc.

Tham gia group Cộng đồng baoninhsunrise.com phiên bản 2.0 bằng cách nhấn vào ảnh phía dưới:

*

*

Viết bình luận

game mới cho bạn

*

x

*

*

Công ty vtc công nghệ và nội dung số (vtc intecom)
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
gmail.com Download Báo giá và chính sách hợp tác: Xem tại đây
vtc.vn CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH 259 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *