Pin 6 cell là gì

Pin 6 cell là gì

Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu cell pin laptop là gì? sử dụng được bao lâu để có những lựa chọn phù hợp nhé! Không phải lúc nào khi mua laptop hay thay pin laptop uy tín bạn cũng phải chú trọng về cấu hình của máy mà điều bạn quan tâm nhiều thứ 2 có lẽ là pin của laptop có sử dụng được lâu, phù hợp với nhu cầu không, từ đó mới có thể đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

Bạn đang xem: Pin 6 cell là gì

Những câu hỏi về Cell pin Laptop bạn cần biết

Cell pin máy tính là gì?

Như chúng ta đã biết pin laptop thường được nhà sản xuất ghi thông số sản phẩm là 2 cell, 3 cell, 4 cell, 6 cell nhưng chúng ta vẫn chưa hiểu chúng có ý nghĩa gì?

Thật ra, cell trong pin laptop chính là các cục pin Li-ion được ghép lại với nhau để đạt đủ dung lượng để duy trì thiết bị hoạt động. Mỗi cell pin là 1 cục pin Li-ion điện thế 3,6-3,7V dung lượng 2200-2600mAh hình trụ.

Tùy vào hiệu năng và cách sử dụng mà thời gian pin sử dụng được lâu hay ngắn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cơ Bản: Ruby Trong Liên Quân Để Làm Gì ? Và Cách Mua Tướng Bằng Ruby

*
*
*
*

Pin 2 cell có dung lượng 5200mAh cho thời gian sử dụng thấp từ 2 đến 3 tiếng trên chiếc laptop, loại này phù hợp với những người thời gian sử dụng ít, làm việc những ứng dụng nhẹ nhàng.Pin 3 cell có dung lượng 7800mAh loại này cho thời gian sử dụng lâu hơn đạt từ 4 tới 5 tiếng cho việc sử dụng chiếc laptop liên tục. Những loại pin 3 cell này thường được trang bị cho các chiếc laptop cận cao cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng hiệu năng vừa phải nhưng cần thời gian sử dụng dài.Pin 4 cell đạt dung lượng cao lên đến 10400mAh cho thời gian sử dụng dài 6 đến 7 tiếng cho bạn thoải mái sử dụng mà không lo hết pin, với dung lượng cao trên, chiếc laptop của bạn sẽ rất dễ dàng thực hiện những công việc hiệu năng nặng, thời gian sử dụng dài.Pin 6 cell mang dung lượng cực cao lên tới 15600mAh một dung lượng cho bạn thoải mái sử dụng cả ngày mà không lo hết pin. Loại pin 6 cell này thường được trang bị trên các chiếc laptop cao cấp có hiệu năng mạnh sử dụng trong thời gian dài phù hợp với những người sử dụng laptop ở cường độ cao.

Thay cell pin laptop ở đâu uy tín tại HCM, Hà Nội?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay cell pin uy tín và giá rẻ, bạn có thể tham khảo các địa chỉ của hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui.

Đây là một chuỗi các hệ thống sửa chữa uy tín và chất lượng nhất. Với đội ngũ sở hữu những kinh nghiệm dày dặn và trang thiết bị tiên tiến, Điện Thoại Vui luôn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Trên đây là những thông tin thủ thuật máy tính chi tiết về định nghĩa cell pin laptop, hy vọng với một số thông tin trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu và cách chọn lựa hợp lý khi mua các sản phẩm laptop hay sửa chữa laptop uy tín, thay pin laptop chính hãng mới nhé!

Bạn đang đọc bài viết Cell pin laptop là gì? Mỗi loại cell pin laptop dùng được bao lâu? tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *