CÔNG TY TNHH ĐÔNG DƯỢC THÁI BÌNH

Phụ nữ xuất khí như thế nào? Phần lớn chị em sẽ không biết phụ nữ xuất khí như thế nào và sự xuất tinh ở nữ là gì.

Khoa học đã chứng minh phụ nữ xuất tinh khí khi quan hệ sẽ mang lại lợi ích vô cùng lớn cho sức khoẻ và sắc đẹp. Hãy đọc hết bài viết để biết cách tận hưởng món quà Thượng đế dành tặng riêng cho phụ nữ nhé!

Bạn đang xem: phụ nữ xuất khí như thế nào

[toc]
Phụ nữ xuất khí như thế nào? Chị em xuất tinh còn hơn cả cực khoái?
Phụ nữ xuất khi như thế nào? hình ảnh Tinh khí của phụ nữ xuất ra khi lên đỉnh

Phụ nữ xuất khí như thế nào?

Hiện tượng phụ nữ xuất khí hay còn gọi là xuất tinh khi quan hệ tình dục là quá trình phóng một loại chất lỏng ra khỏi cơ thể qua niệu đạo.

Hiện tượng này chỉ xuất hiện khi chị em được kích thích tình dục đạt tới điểm cực khoái. Hiện tượng phụ nữ xuất khí hay xuất tinh đã gây nhiều tranh cãi.

Nhiều người còn lầm tưởng việc xuất tinh với việc rò nước tiểu khi quan hệ. Đặc biệt hiện tượng rò nước tiểu khi quan hệ rất thường gặp ở phụ nữ sau khi sinh.

Tuy nhiên, một nghiên cứu đã xác nhận rằng hiện tượng xuất tinh ở nữ giới là bình thường.

Sự khác biệt giữa hiện tượng phụ nữ xuất khí hay xuất tinh và rò nước tiểu khi quan hệ

Hiện tượng phụ nữ xuất khi hay xuất tinh xuất hiện ở đường ống niệu đạo nên rất dễ nhầm với việc rò rỉ nước tiểu. Tuy nhiên nếu để ý thì việc phân biệt cũng rất dễ dàng.

Nếu là rò nước tiểu thì dung dịch tiết ra sẽ trong và lỏng như nước. Mặt khác rất khó để tiểu được khi đang trong tình trạng bộ phận sinh dục nữ bị kích thích mạnh mẽ đến như vậy.

Ngoại trừ chị em mắc bệnh tiểu són do các cơ bàng quang và âm đạo không còn săn chắc.

Phụ nữ xuất khí như thế nào? Chị em xuất tinh còn hơn cả cực khoái?
Sự khác biệt giữa nước tiểu và tinh khí của phụ nữ phóng ra khi lên đỉnh

Ngược lại, khoa học đã chứng minh khi phụ nữ xuất khí thì từ niệu đạo sẽ tiết ra một lượng dung dịch màu trắng.

Dung dịch này được gọi là tinh hay tinh khí giống với tinh dịch của nam giới nhưng không nhờn và không có tinh trùng.

Về mùi không giống với mùi nước tiểu mặc dù cũng tiết ra từ niệu đạo. Về vị của dung dịch là sự tổng hoà của một chút vị ngọt, mặn, chua hoặc hơi đắng tuỳ theo thực phẩm chị em thường ăn.

Như vậy đã là quá đủ để phân biệt giữa 2 hiện tượng này rồi.

Chị em cũng yên tâm và đừng mặc cảm hay xấu hổ. Bởi vì giữa việc phụ nữ lên đỉnh và xuất tinh khí ở nữ khi quan hệ là 2 trạng thái hoàn toàn khác nhau và không dễ gì đạt được.

Hãy thư giãn hoàn toàn để có thể tận hưởng được cảm giác tuyệt vời khi được xuất tinh nhé.

Phụ nữ xuất gì khi lên đỉnh?

Phụ nữ không có tuyến tiền liệt như ở nam giới. Trong trạng thái bình thường thì âm hộ, âm đạo và niệu đạo ở nữ sẽ bình thường.

Phụ nữ xuất khí như thế nào? Chị em xuất tinh còn hơn cả cực khoái?
Phụ nữ phóng tinh như thế nào? Phụ nữ xuất gì khi lên đỉnh

Nhưng khi bộ phận sinh dục nữ bị kích thích đủ mạnh và đạt tới tình trạng cực khoái, khi phụ nữ lên đỉnh sẽ xuất ra một chất dịch màu trắng gọi là tinh dịch từ niệu đạo. Lượng tinh dịch trung bình khoảng từ 30 – 150ml.

Chất nhờn của phụ nữ có vị gì? Các nghiên cứu cho biết chất nhờn hay tinh dịch của phụ nữ có vị ngọt.

Chất dịch màu trắng xuất hiện khi phụ nữ xuất tinh được chia thành hai dạng:

 • Dạng squirting: Thường khá nhiều, không màu và không mùi.
 • Dạng tinh dịch: Chất lỏng này rất giống tinh dịch của nam giới, dày và màu trắng đục.

Theo nghiên cứu, tinh dịch của nữ giới chứa axit phosphatase tuyến tiền liệt (PSA) và đường fructose cũng có trong tinh dịch nam giới.

Các chuyên gia cho biết PSA và fructose được sản sịnh từ tuyến Skene (tuyến tiền liệt nữ nằm ở phía trước, bên trong âm đạo và gần điểm G).

Do việc kích thích tình dục khiến các tuyến Skene sản xuất PSA và fructose sau đó chảy vào niệu đạo và được xuất ra ngoài khi phụ nữ đạt trạng thái cực khoái.

Xuất tinh ở nữ có dễ dàng đạt được không?

Tuy rằng sự xuất tinh ở nữ luôn xảy ra cùng với trạng thái cực khoái nhưng không phải cứ khi lên đỉnh là phụ nữ xuất khí. Một số chị em chỉ xuất tinh 1 lần duy nhất trong đời.

Theo kết quả của một cuộc khải sát gần đây với khoảng 400 người tình nguyện thì không có ai xuất tinh khi lên đỉnh. Nhưng cũng có một số lượng nhỏ chị em lại có khả năng thường xuyên xuất tinh khi quan hệ tình dục.

Lý do gì khiến phụ nữ khó đạt được tình trạng xuất tinh như vậy?

Phụ nữ có thể đạt được cực khoái từ 2 nguồn là từ khích thích âm vật và âm đạo. Đặc biệt là khi điểm G bên trong âm đạo được kích thích mạnh.

Để lên đỉnh, phụ nữ chỉ cần được kích thích âm đạo và điểm G. Nhưng để đạt được trạng thái xuất tinh ở nữ thì cần phải kích thích thêm âm vật.

Phụ nữ xuất khí như thế nào? Chị em xuất tinh còn hơn cả cực khoái?
Tư thế quan hệ quyết định rất lớn tới việc phụ nữ lên đỉnh và xuất khí

Tuy nhiên do điểm G của nữ giới nằm trong âm đạo ở vị trí dọc theo chiều dài của niệu đạo nên có một số tư thế giao hợp sẽ không tạo được sự ma sát.

Đang hot: Android Content Provider – P1: Tổng quan, cách chia sẻ dữ liệu giữa 2 hoặc nhiều ứng dụng khác nhau

Vì vậy, điểm G sẽ không được kích thích đủ mạnh để có thể tạo ra sự phóng tinh ở nữ.

Mặt khác, do chính chị em cũng không hiểu rõ về trạng thái này nên tưởng rằng đó là nước tiểu nên cố tình kìm hãm vì sợ xấu hổ.

Chị em hãy yên tâm nhé, phụ nữ xuất khí khi quan hệ là trạng thái tuyệt vời trên cả cực khoái nên cứ thoải mái mà tận hưởng.

Các giai đoạn để làm phụ nữ lên đỉnh?

1. Giai đoạn kích thích

Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất ở giai đoạn này là âm đạo bắt đầu tiết dịch bôi trơn. Kích thước âm đạo dài và rộng hơn để chuẩn bị cho cuộc giao ban.

Lúc này cơ thể phụ nữ cảm thấy rạo rực, âm đạo tiết nhiều dịch hơn, âm vật phồng to, da ở vùng sinh dục thẫm hơn do căng máu.

Một số chị em có hiện tượng đỏ da ở mặt, cổ do tăng ham muốn tình dục. Giai đoạn này, nhịp tim và huyết áp đều tăng lên, các bó cơ cũng chuẩn bị để co bóp mạnh hơn.

2. Giai đoạn hưng phấn

Giai đoạn này mọi giác quan của chị em được mở ra và được kích thích cao độ. Lượng dịch được âm đạo tiết ra giúp bôi trơn trong quá trình giao hợp.

Lúc này, nhịp tim và huyết áp tăng nhanh hơn, gấp gáp hơn lúc trước. Lượng máu được cơ thể huy động đến âm vật và môi âm hộ nhiều lên gấp nhiều và khiến cho vị trí này có màu sẫm hơn, đồng thời sự co thắt của các cơ khiến cho chúng trở nên săn chắc hơn, “cứng” hơn.

Bầu ngực nhô cao, nhũ hoa cũng trở nên cương cứng hơn so với lúc bình thường.

phụ nữ lên đỉnh đạt cực khoái khi quan hệ tình dục

3. Giai đoạn lên đỉnh

Đây là thời khắc tuyệt vời nhất khi quan hệ tình dục, một món quà của Thượng đế dành cho chị em.

Giai đoạn lên đỉnh hay Cơn cực khoái ở phụ nữ thường kéo dài lâu hơn so với cực khoái của nam giới.

Một số phụ nữ lên đỉnh nhiều lần trong một lần quan hệ tình dục nhưng không phải chị em nào cũng có được “đặc ân” đó.

Khi lên đỉnh và đạt cực khoái, toàn bộ cơ thể tiếp nhận sự lưu thông ào ạt của máu mang lại cảm giác đê mê, run rẩy toàn bộ cơ thể.

Lúc này, thành bên trong âm đạo sẽ co bóp theo từng đợt, có thể chị em đạt được tình trạng xuất khí hay xuất tinh trong giai đoạn này.

4. Giai đoạn phục hồi

Sau khi lên đỉnh, lượng máu từng dồn về bộ phận sinh dục nữ bắt đầu giảm dần và tản ra.

Lúc này, chị em thường cảm thấy hạnh phúc, thoải mái và đôi khi là cảm giác buồn ngủ. Những cảm xúc này sẽ khác nhau tùy từng phụ nữ.

Làm thế nào để dễ dàng đạt cực khoái và sự xuất khí ở phụ nữ

Việc đạt được cực khoái ở một số phụ nữ đã khó chứ chưa nói tới trạng thái phóng tinh. Để đạt được sự phóng tinh ở phụ nữ nhanh nhất cũng phải mất 10 phút cho tới hơn 1 giờ.

Vì vậy, điều này trước tiên và vô cùng quan trọng là khả năng cũng như kỹ năng tình dục của đối tác.

Với chị em nào mà đối tác chưa đến chợ đã hết tiền thì trạng thái này chỉ có nằm mơ mới thấy trừ khi đổi bạn tình hoặc chấp nhận tự sướng.

Do vậy, để hỗ trợ đối tác cũng như tăng khả năng dễ dàng đạt cực khoái và xuất tinh ở nữ, chị em cũng nên chủ động học hỏi và thực hành.

Sau đây hãy đọc tiếp những chia sẻ của Thảo mộc Momcare về một số bí quyết và kỹ năng giúp chị em nâng cao chất lượng tình dục cho mình nhé.

 1. Tâm lý phải luôn thoải mái và thư giãn để tận hưởng những khoái cảm dù nhỏ nhất mà tình dục mang lại.
 2. Chủ động dẫn dắt bạn tình trong màn dạo đầu để có thể kéo dài thời gian cho âm vật, âm đạo và điểm G được kích thích đủ mạnh.
 3. Hãy thực hành những tư thế giao hợp có thể vừa kích thích được âm đạo và điểm G cũng như tăng cường kích thích âm vật để tạo sự bùng nổ giúp chị em dễ dàng đạt được tình trạng phóng tinh.
 4. Tập tiểu chậm và nín lại để luyện tập tăng cường co thắt cho vùng cơ niệu đạo. Tốt nhất chị em nên luyện tập bài tập Kegel hàng ngày.

Cách kích thích để đạt được sự phóng tinh ở phụ nữ

Cách 1: thực hiện cùng đối tác

Phụ nữ xuất khí như thế nào? Chị em xuất tinh còn hơn cả cực khoái?
 • Vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ trước khi thực hiện để tránh bị viêm nhiễm phụ khoa.
 • Rửa tay sạch sẽ. Cắt hết móng tay để loại bỏ hết bụi bẩn.
 • Người nữ nằm ngửa và người nam sẽ dùng ngón tay hoặc lưỡi để kích thích âm vật. Trong khi đó tay có thể xoa bóp vùng ngực nhũ hoa. Khi cửa âm đạo có chất dịch nhờn tiết ra thì dùng ngón tay trượt vào trong âm đạo. Ngón tay sẽ di chuyển sát mặt trên âm đạo và kích thích vào khu vực mô khoảng 5cm cương phồng lên. Đây chính là điểm G của phụ nữ nằm gần như trực tiếp đằng sau âm vật.
 • Tiếp tục kích thích điểm G chậm rãi và nhanh dần. Để giúp người nữ nhanh đạt tình trạng xuất tinh thì cần tiếp tục phối hợp kích thích âm vật cùng lúc.
Phụ nữ xuất khí như thế nào? Chị em xuất tinh còn hơn cả cực khoái?
Cách xác định vị trí điểm G của Phụ nữ

Nên nhớ, phụ nữ không những có thể đạt nhiều lần lên đỉnh kèm theo là nhiều lần phóng tinh. Có người đạt được 3 tới 5 lần phóng tinh mỗi lần quan hệ.

Kể cả khi phụ nữ đã phóng tinh nhiều lần thì vẫn có thể tiếp tục giao hợp bình thường.

Cách 2: Tự sướng

Với những lợi ích vô giá của cực khoái và phóng tinh ở nữ mang lại như vậy nhưng bạn tình không thể mang lại được cho người nữ thì phải làm sao?

Chả nhẽ lại cứ ngậm ngùi chịu đựng ấm ức để rồi mang bệnh vào thân?

Nếu rơi vào tình trạng như vậy thì chị em cũng đừng ngại Tự Sướng nhé vì đó là nhu cầu sinh lý cần được thoả mãn của phụ nữ.

Nếu áp dụng đúng thì Tự Sướng không phải là bệnh hoạn đâu nhé. Ngược lại nó còn giúp chị em giải toả căng thẳng do không được thoả mãn tình dục.

Phụ nữ xuất khí như thế nào? Chị em xuất tinh còn hơn cả cực khoái?

Phụ nữ tự sướng như thế nào? Cách thực hiện cũng có phần tương tự như với cách 1 nêu trên như sau:

 • Vệ sinh sạch sẽ vùng kín và cắt bỏ móng tay.
 • Nằm hoặc ngồi dựa lưng và dạng hai chân ra. Dùng ngón tay kích thích âm vật cho tới khi dịch nhờn tiết ra ở âm đạo.
 • Sau đó dùng ngón trỏ trượt vào trong âm đạo tìm điểm G và kích thích nó. Đồng thời ngón tay cái hoặc dùng tay còn lại cùng lúc kích thích âm đạo và vùng nhũ hoa.
 • Khi thấy có hiện tượng cực khoái và có cảm giác mót tiểu thì tiếp tục kích thích nhanh và mạnh hơn nữa cùng lúc ở các vị trí nêu trên sẽ giúp thúc đẩy quá trình lên đỉnh và phóng tinh ở nữ.

Tham khảo: Resort là gì?

Chị em cũng có thể tự giúp mình đạt cực khoái và xuất tinh nhiều lần bằng cách làm nêu trên.

Sự phóng tinh ở nữ gần như lúc nào cũng xảy khi kích thích mạnh ở điểm G kèm theo kích thích âm vật.

Trên đây là tất tần tật những gì liên quan tới những băn khoăn về việc Phụ nữ xuất khí như thế nào và hay làm thế nào để chị em đạt được cực khoái và phóng tinh ở nữ.

TIP: 12 Lợi ích của cực khoái và xuất tinh ở nữ

Khoa học đã chứng minh quan hệ tình dục điều độ không chỉ giúp thỏa mãn sinh lý mà còn giúp chị em có cuộc sống khỏe mạnh. Sự thăng hoa khi quan hệ mang lại cho cặp đôi những khoảng khắc ngọt ngào, ấm áp tuyệt vời.

Cực khoái và sự xuất tinh ở nữ mang lại những lợi ích gì?

1. Giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch

Phụ nữ xuất khí như thế nào? Chị em xuất tinh còn hơn cả cực khoái?
Phụ nữ khoẻ mạnh và hạnh phúc nếu thường xuyên lên đỉnh và xuất tinh

Các chuyên gia sức khỏe giới tính cho hay những người có sinh hoạt tình dục điều độ và thường xuyên đạt cực khoái sẽ có ít bệnh hơn.

Cực khoái và đặc biệt là sự xuất tinh sẽ giúp cơ thể sản sinh ra những chất kháng thể giúp tăng cường hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể chống lại vi trùng, virus và các tác nhân gây bệnh khác.

2. Tăng cường ham muốn tình dục

Cực khoái và xuất tinh ở nữ giúp khí huyết lưu thông và thúc đẩy sự tăng cường nội tiết tố giới tính của cả 2 giới.

Quan hệ tình dục và cực khoái giúp nam giới phòng tránh được một số bệnh như tiền liệt tuyến. Đồng thời tăng cường sức khoẻ cũng như ham muốn tình dục.

Với chị em, cực khoái và phóng tinh sẽ giúp trẻ hoá và tăng chất nhờn bôi trơn âm đạo. Tăng cường lưu thông máu và tăng khả năng đàn hồi của thành âm đạo. Đồng thời giúp chị em có đời sống tình dục chất lượng hơn và khiến bạn ham muốn hơn khi quan hệ.

Phụ nữ xuất khí như thế nào? Chị em xuất tinh còn hơn cả cực khoái?

Các chuyên gia cũng cho biết, với những phụ nữ thường xuyên thiếu thốn tình dục hoặc không đạt cực khoái sẽ có hại cho sức khoẻ thể chất và tinh thần. Dễ mắc bệnh trầm cảm, hay nổi cáu, căng thẳng kéo dài, ăn ngủ không ngon, nguy cơ bệnh tim mạch… là những biểu hiện rõ rệt nhất.

3. Giúp tăng cường sự kiểm soát đường tiểu

Khoảng 30% chị em thường mắc chứng tiểu són, không tự chủ. Nguyên nhân chính do thoái hóa cơ sàn chậu.

Khi có cuộc sống tình dục lành mạnh và thường xuyên lên đỉnh sẽ khiến vùng cơ sàn chậu co thắt liên tục và sẽ giúp chúng thêm săn chắc.

4. Giúp cơ thể kiểm soát huyết áp hiệu quả

Nhiều nghiên cứu cho biết việc được thoả mãn trong quan hệ đôi lứa (không gồm tự sướng) sẽ giúp hạ huyết áp tâm thu một cách rõ ràng.

5. Tình dục như là một bài tập thể dục cho sức khoẻ

Phụ nữ xuất khí như thế nào? Chị em xuất tinh còn hơn cả cực khoái?
Hoạt động tình dục giống như một bài tập thể dục cho cơ thể

Hoạt động khi quan hệ khiến cơ thể tiêu hao khoảng 5 calo mỗi phút. Khi phóng tinh, cơ thể cả nam và nữ giải phóng nhiều năng lượng hơn nữa. Qua đó, giúp cho nhịp tim và các cơ bắp khỏe mạnh hơn.

6. Giảm đáng kể nguy cơ đau tim

Hoạt động tình dục khiến nhịp tim tang cao nhờ vậy sẽ giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh. Ngoài ra, việc cảm giác thoả mãn tình dục còn giúp điều hoà nội tiết tố estrogen và testosterone được cân bằng. Nếu lượng estrogen và testosterone ở mức thấp sẽ gây ra loãng xương, thậm chí là suy tim.

7. Giúp giảm đau

Phụ nữ xuất khí như thế nào? Chị em xuất tinh còn hơn cả cực khoái?

Việc đạt cực khoái và xuất tinh ở nữ và nam giới có thể giúp cải thiện các cơn đau.

Khi lên đỉnh, cơ thể sẽ tiết ra một loại hormone giúp tăng khả năng chịu đau.

Với chị em, khi được kích thích âm đạo có thể giúp ngăn chặn chứng đau lưng và đau cổ. Khi được kích thích cơ quan sinh dục ngoài sẽ giúp giảm đau bụng, đau khớp và kể cả là đau đầu.

8. Giảm nguy cơ ung thư

Kết quả nghiên cứu đăng trên Tạp chí Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ đã chứng minh rằng việc nam giới xuất tinh thường xuyên ít khi bị ung thư tuyến tiền liệt hơn.

Tỷ lệ mắc bệnh ung thư ở phụ nữ thường xuyên được thoả mãn tình dục bao gồm qua giao hợp với bạn tình hoặc tự sướng thấp hơn nhiều lần so với phần còn lại.

9. Giúp ngủ ngon hơn

Phụ nữ xuất khí như thế nào? Chị em xuất tinh còn hơn cả cực khoái?
Thoả mãn tình dục giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn

Chị em sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu và ngon sau khi được thoả mãn. Điều này là do hormone prolactin được giải phóng khi đạt cực khoái sẽ khiến cơ thể thư giãn và dễ buồn ngủ hơn.

10. Làm giảm stress và căng thẳng

Một lợi ích to lớn mà cực khoái cũng như sự xuất khí của phụ nữ mang lại chính là giúp chị em luôn trong trạng thái cân bằng về tâm sinh lý.

Trạng thái này giúp cơ thể giải phóng hormone hạnh phúc của cơ thể. Sự thoả mãn tình dục sẽ giúp tiết ra một chất trong não giúp bạn thấy vui vẻ và yêu đời.

Điều này còn giúp bạn có sức khoẻ tốt, luôn tự tin, năng động và nhờ vậy sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Phụ nữ xuất khí như thế nào? Chị em xuất tinh còn hơn cả cực khoái?

11. Giúp nâng cao và cải thiện trí nhớ

Thường xuyên thoả mãn tình dục giúp cải thiện trí nhớ ở nữ giới. Nhờ quan hệ tình dục và lên đỉnh, các nơ ron mới sẽ được kích thích tạo ra trong vùng hippocampus – là vùng não bộ liên quan đến khả năng học tập và ghi nhớ.

12. Giúp gia tăng tuổi thọ

Thoả mãn tình dục sẽ giúp gia tăng tuổi thọ và chất lượng cuộc sống. Các nghiên cứu đã cho thấy nguy cơ tử vong ở cả nam và nữ thường đạt cực khoái thấp hơn 50% so với người khác.

Giờ thì chị em đã biết Phụ nữ xuất khí như thế nào và lợi ích ra sao. Đừng bỏ lỡ và hãy tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời chị em nhé!

Chị em nên xem thêm: Giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ và sau sinh nguyên nhân và cách khắc phục

Đọc thêm: Tìm Hiểu Quá Trình Ion Hóa Chất Khí & Tác Nhân Ion Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *