PHONG ĐẰNG TÊN THẬT LÀ GÌ

*

(2Sao) – Thông tin Trương Hàn được chọn là vai nam chính Phong Đằng khiến khán giả hết sức bất ngờ.

Bạn đang xem: Phong đằng tên thật là gì

Cùng với “Bên nhau trọn đời”, “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, “Sam Sam đến đây ăn nào” là ba bộ tiểu thuyết hết sức ăn khách của tác giả nổi tiếng Cố Mạn. Gần đây Cố Mạn khiến độc giả rất vui mừng nhưng cũng không kém hồi hộp vì thông tin bộ ba tiểu thuyết này sẽ được dựng thành phim. Những độc giả trung thành đều rất tò mò liệu ai sẽ đủ sức vào vai các nhân vật mà họ yêu mến, đặc biệt là vai nam chính. Hình tượng các “soái ca” quá hoàn hảo, quá tài năng, quá bá đạo đốn ngã biết bao trái tim độc giả nhưng quả thật để tìm được nam diễn viên đủ khí chất giống như miêu tả thì khó vô cùng.

*

Vì thông tin quá ít ỏi nên người hâm mộ càng sốt sắng hơn. Và “Sam Sam đến đây ăn nào” là bộ phim đầu tiên được bấm máy. Khán giả hết sức bất ngờ vì nam chính Phong Đằng sẽ do diễn viên trẻ Trương Hàn thủ vai. Bắt cặp với anh, nàng Sam Sam ngốc nghếch sẽ do Tịnh Nhi cách cách Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận.

Xem thêm: Vitamin Childlife First Defense Có Tốt Không, Dinh Dưỡng Childlife

*

Ngay khi thông tin được lộ ra làn sóng ý kiến trái chiều về vai Phong Đằng đã bùng nổ. Trương Hàn là nam diễn viên trẻ, tài năng và đạt nhiều thành công trong những năm gần đây với “Cùng ngắm mưa sao băng”, “Phẩm chất quý cô”. Anh sở hữu một lượng fan đông đảo ở nhiều độ tuổi khác nhau vì ngoại hình thư sinh cũng như vai diễn hút hồn khán giả. Nhưng thẳng thắn nhìn nhận Trương Hàn còn hơi “non” và thư sinh để vào vai Boss Phong Đằng. Phong Đằng là một nhân vật hết sức đáng yêu và đôi khi có phần “đáng sợ”. Phong Đằng là CEO của tập đoàn lớn, là nỗi ám ảnh của Sam Sam, là nhà tư bản “hút máu”, là người đã nói thì không để đối phương có cơ hội phản biện.

*
*

Ngay khi thông tin về Việt Nam trên các diễn đàn tiểu thuyết cũng tràn ngập nhiều ý kiến trái chiều, có người ủng hộ nhưng cũng không ít ý kiến nói rằng Trương Hàn không hợp vai.

*
*
*
*

Nhưng khi bộ phim còn chưa công chiếu, tạo hình nhân vật còn chưa lộ diện thì mọi chuyện vẫn còn là một ẩn số. Với diễn xuất khá chắc tay rất có thể Trương Hàn sẽ làm nên chuyện với Phong Đằng. Bộ phim dự kiến được công chiếu vào cuối năm nay.

Còi Sữa

Trương Hàn, quá, nam diễn viên, độc giả, nhân vật, tiểu thuyết, vật, ý kiến, bộ phim, công chiếu phong đằng, sam sam đến đây, sam đến đây ăn, đến đây ăn nào, trương hàn, sam sam, thông tin, sam sam đến, sam đến đây, đến đây ăn, Dậy sóng vì Boss Phong Đằng của “Sam Sam đến đây ăn nào”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *