Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi(mạng viettel

*

Nhà bao việc tự nhiên phải dừng xe giữa đường nghe một cuộc gọi tư vấn bảo hiểm hay khi đang vội đưa con đi học cũng phải kiên nhẫn nghe một ông trời ơi tư vấn bất động sản cũng có khi là chào mời mua bán sim số đẹp. Thực sự thấy phiền lòng khi phải nghe những cuộc điện thoại không chờ mà đến. Vậy làm sao để chặn những cuộc gọi kiểu như vậy hay kiên nhẫn đọc hết bài viết dưới đây bạn sẽ biết ngay cách đăng ký chặn cuộc gọi bằng tin nhắn và cũng có thể tự tay đăng ký hủy chặn cuộc gọi bằng tin nhắn của viettel:

*

Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel vô cùng đơn giản

1. Sim Viettel bị chặn cuộc gọi đi

Sim Viettel bị chặn cuộc gọi đi do một số nguyên nhân sau:

– Sim Viettel không phát sinh cước tiêu dùng trong 30 ngày gần nhất. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể nạp tiền bằng cách cào thẻ và phát sinh cước tiêu dùng cho cuộc gọi hoặc nhắn tin.

Bạn đang xem: Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi(mạng viettel

– Sim Viettel chặn cuộc gọi đi do nghi ngờ thuê bao kích hoạt sẵn. Một số thuê bao lúc đăng ký thông tin không được rõ ràng cần cập nhật lại thông tin bằng các đăng lý lại tại các điểm giao dịch.

– Sim Viettel chặn cuộc gọi di do spam, quảng cáo: Các cuộc gọi đi ngắn, liên tục, và cho quảng cáo bị khách hàng phản ánh sẽ bị khóa. Trường hợp này khách hàng cần xác mình là chính chủ thuê báo và làm cam kết tại nhà mạng để không bị khóa nữa.

2. Cách chặn cuộc gọi đến Viettel

Chặn cuộc gọi đến Viettel Call Blocking giúp người dùng chặn những cuộc gói đến làm phiền gây khó chịu. Dịch vụ cho phép người dùng chặn 1 hoặc nhiều số khác nhau.

Các thuê bao bị chặn sẽ hoàn toàn không liên lạc được với bạn cho đến khi bạn hủy chặn.

Mua sim số đẹp tham khảo:Sim số đẹp

3. Chặn cuộc gọi và tin nhắn Viettel

Đăng ký dịch vụ chặn tin và cuộc gọi sẽ không bị làm phiền nữa. Dịch vụ này có thể chặn được cả những cuộc gọi trong nước và nước ngoài. Đăng ký chặn cuộc gọi sẽ có những điều kiện như: sim Viettel đang hoạt động 2 chiều và có đủ tài khoản tại thời điểm đăng ký.

Sử dụng dịch vụ này, bạn có thể chặn tất cả các cuộc gọi, tin nhắn với cước phí dịch vụ là 7000đ/30 ngày. Được miễn phí chặn 5 số thuê bao, từ thuê bao 6 cước phí 500đ/thuê bao.

Xem thêm: Mũi Tẹt Nên Đeo Kính Gì – Kính Cho Người Mũi Tẹt Chuẩn Dáng

4. Cú pháp chặn cuộc gọi Viettel

– Chặn cuộc gọi Viettel với cú phát đăng ký đơn giản sau:

Soạn tin: DK CS gửi 909

– Bạn cũng có thể thao tác trên USSD: *098*51# bấm OK

Sau khi đăng ký thành công bạn tiếp tục thêm các số chặn với cú pháp:

THEM X Y Z gửi 909.

Trong đó: THEM là mã cú pháp

X là số điện thoại chặn 1, Y là số điện thoại chặn 2, X là số điện thoại chặn 3,…

Tìm hiểu thêm các gói cước 4G Viettel:Sim 4G Viettel

5. Đăng ký chặn cuộc gọi Viettel

Đăng ký chặn cuộc gọi Viettel chỉ với 1 tin nhắn hay thao tác đơn giản. Bạn có thể đăng ký cuộc gọi nhỡđể chặn hoàn toàn những số thường xuyên làm phiền. Những thuê bao sau khi cho vào Black List sẽ vĩnh viễn không liên hệ được với thuê bao của bạn.

6. Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel vô cùng đơn giản

Trong quá trình ta sử dụng dịch vụ của các nhà mạng, đôi lúc quý khách sẽ bị làm phiền bởi những số sim điện thoại lạ, khi gặp phải tình huống này đa số quý khách thường sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi để hạn chế tối đa bị làm phiền.Tuy nhiên trong một số trường hợp quý khách chặn nhầm số điện thoại của bạn bè hoặc người thân nên phát sinh nhu cầu hủy chặn cuộc gọi.

Để hủy dịch vụ chặn cuộc gọi sim Viettel, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản:

Soạn tin nhắn: HUY gửi 909.

Sau khi hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của các nhà mang, quý khách có thể kết nối liên lạc với các thuê bao quý khách đã chặn trước đó. Tuy nhiên quý khách cần suy xét kỹ vì như vậy có nghĩa là quý khách vẫn có nguy cơ bị làm phiền bởi những số điện thoạilạ nhé.

baoninhsunrise.com hy vọng với hướng dẫn hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel của chúng tôiquý khách có thể dễ dàng hủy dịch vụ ngay mỗi khi có nhu cầu và đảm bảo kết nối liên lạc với những thuê bao mà quý khách đã vô tình chặn nhầm, cho dù quý khách đang sử dụng sim Viettel 096 hay bất kỳ một sim Viettel đầu số nào đều có thểthực hiện được một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *