Người chuyển giới quan hệ thế nào?

Những thông tin dưới đây phần nào sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “ người chuyển giới quan hệ như thế nào”, và “chuyện ấy” ở người chuyển giới có khác gì so với bình thường.

Người chuyển giới quan hệ thế nào? - Hình 1

Bạn đang xem: người chuyển giới quan hệ như thế nào

ảnh minh họa

Người chuyển giới là người mong muốn có giới tính khác với giới tính từ lúc sinh ra. Vì thế, xu hướng tình dục sẽ thiên về giới tính mà họ muốn chuyển đổi. Cụ thể là nếu sinh ra là nam nhưng họ nghĩ mình là nữ, muốn chuyển đổi sang giới tính nữ thì xu hướng tình dục sẽ giống như một người phụ nữ thực sự. Ngược lại, là nữ nhưng người muốn chuyển giới thành nam thì sẽ có xu hướng tình dục là một nam giới thực sự.

“Chuyện ấy” ở người chuyển giới diễn ra như thế nào?

Theo các nhà nghiên cứu tình dục học, “chuyện ấy” của những chuyển giới cũng nhịp nhàng và đầy thăng hoa nhưng trước đó họ phải trải qua rất nhiều sự đau đớn trong các cuộc phẫu thuật chuyển đổi bộ phận sinh dục. Sau khi chuyển giới thành công, chuyện phòng the diễn ra bình thường. Khi gặp đối tác phù hợp, họ cũng viên mãn và thăng hoa như những cặp đôi bình thường khác.

Với người chuyển giới từ nữ sang nam khi “ân ái” họ sẽ mất chút ít thời gian để bơm căng “cậu nhỏ”. Còn với người chuyển giới từ nam sang nữ trước khi “ yêu” phải sử dụng thêm chất bôi trơn. Các thao tác của họ hoàn toàn bình thường, thậm chí không cần sử dụng đến các công cụ hỗ trợ. Phần lớn, những người chuyển giới rất hiểu đối phương, thường có kỹ thuật phòng the tốt nên khả năng đem đến sự thỏa mãn cho bạn tình là rất cao.

Người chuyển giới quan hệ thế nào? - Hình 2

Họ vẫn đạt được khoái cảm khi có bạn tình phù hợp

Video đang HOT

Tuy nhiên thời gian đầu sau khi trải qua phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục, khi quan hệ người chuyển giới có thể có nhiều cảm giác đau đớn hơn nhưng về sau đã thích nghi thì sẽ tìm được những cảm giác cực khoái cho riêng mình. Trong một bài báo gần đây, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi chia sẻ, “ Con gái bình thường ra sao thì tôi y như vậy, không khác bất kể cái gì, nói chung không yếu đâu“. Chính vì vậy, có thể hiểu tình dục là tổng thể của sự đa dạng về cảm xúc khác nhau. Vì thế những người chuyển giới vẫn có xu hướng tình dục như mình muốn, quan hệ diễn ra bình thường và làm thỏa mãn cả bản thân và đối phương.

Hành trình gian nan để có thể quan hệ như người bình thường

Để có thể quan hệ tình dục như những người bình thường, người chuyển giới phải trải qua một hành trình vô cùng gian nan. Với người chuyển giới từ nam sang nữ, đã phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục thì chuyện sinh hoạt tình dục có thể diễn ra như một người phụ nữ. Tuy nhiên, khi vừa trải qua cuộc phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục thì họ phải dùng đến một chiếc ống thủy tinh dài 16cm để tự nong bộ phận sinh dục hàng ngày.

Quá trình này rất đau đớn, việc nong bộ phận sinh dục là để thịt không bị dính liền vào với nhau. Nong bộ phận sinh dục với mục đích giữ tạo hình bộ phận sinh dục. Nếu họ không có bạn tình thì việc nong này phải thực hiện suốt cuộc đời. Còn khi họ có bạn tình việc duy trì quan hệ tình dục thì sẽ không phải thực hiện quá trình nong bộ phận sinh dục.

Tham khảo: Học Giao Tiếp Tiếng An Ninh Soi Chiếu Tiếng Anh Là Gì, Ngành Hàng Không Tiếng Anh Là Gì

Âm đạo của người chuyển giới thực chất là dùng lớp da ngoài dương vật tạo nên, bên trong lớp da đó có chứa một số dây thần kinh. Do đó, khi họ quan hệ thường rất nhạy cảm. Tuy nhiên, so với cơ quan sinh dục của nữ thì cơ quan sinh dục sau khi phẫu thuật của người chuyển giới sẽ không có tử cung nên âm đạo không thể tiết ra các chất nhờn khi “quan hệ”. Ngoài trừ việc chất nhờn không tiết ra khi “quan hệ”, những sinh hoạt vợ chồng còn lại diễn ra bình thường bởi vì sau khi phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ họ sẽ trở thành một người phụ nữ hoàn chỉnh về sinh lý.

Người chuyển giới quan hệ thế nào? - Hình 3

Để quan hệ như người bình thường họ phải trải qua hành trình gian nan

Đối với người chuyển giới từ nữ sang nam thì sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Để “cậu nhỏ” sống được, các bác sĩ phải khâu nối với các mạch máu và dây thần kinh vùng bẹn. Sau đó, bác sĩ sẽ cho lõi của bộ phận sinh dục nam vừa được tạo hình một miếng sụn (sụn tự thân hoặc nhân tạo) vào bên trong để đảm bảo cho người được phẫu thuật sau này cũng có thể “dương oai” như ai. Khi “cậu nhỏ” sống được thì còn phải tùy thuộc vào cơ địa và quá trình luyện tập thì mới có thể quan hệ như bình thường. Bởi ngay cả khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công, hoản hảo thì cũng không thể tạo được một cơ quan sinh dục hoạt động sinh lý giống như tự nhiên. “Cậu nhỏ” giả sau khi lắp vào mỗi khi hoạt động phải tự khởi động bằng cách bơm căng lên hoặc thường xuyên phải mang ở trạng thái cứng.

Chính vì vậy, để có thể quan hệ được như người bình thường người chuyển giới phải trải qua rất nhiều đau đớn, chấp nhận đánh đổi và hi sinh rất nhiều thứ về mặt tiền bạc, sức khỏe và thời gian.

Theo the-crescent.com

Tâm sự của mẹ đơn thân: Từng có lúc tôi tuyệt vọng mà muốn bỏ con…

Tối hôm đó, tôi nằm bên con đếm đi đếm lại số tiền ít ỏi đang có. Con tôi vẫn còn thức, thằng bé lay tôi hỏi:

“Bà ngoại nói với con sau này sẽ có ba. Nhưng mà nếu có ba thì sẽ không được ở với mẹ. Thế thì con cũng không cần có ba, con ở với mẹ hoài được không?”.

Tôi là một bà mẹ đơn thân ngoài ý muốn. Đứa con tôi muốn sinh ra không được cha nó công nhận. Tôi chọn sai một người đàn ông, cũng là chọn sai cho con một người cha. Đều là tôi sai, vì thế tôi không có quyền tước đi cuộc sống của con. Dù rằng, có con vào lúc đó là tôi tự tìm đường khó cho chính mình.

Thời gian đầu mang thai, tôi không có nhiều thời gian cho chính mình. Suy nghĩ phải có tiền nuôi con khiến tôi áp lực từng ngày. Tôi muốn cho con một cuộc sống tốt, tôi không thể không cố gắng. Đến tận khi con chào đời, tôi vẫn bị ám ảnh suy nghĩ, nếu một ngày tôi không đủ sức nuôi con thì tôi phải làm sao? Mỗi bà mẹ đều có những lo lắng riêng, mẹ đơn thân lại càng nhiều âu lo hơn.

Tâm sự của mẹ đơn thân: Từng có lúc tôi tuyệt vọng mà muốn bỏ con... - Hình 1

Mỗi bà mẹ đều có những lo lắng riêng, mẹ đơn thân lại càng nhiều âu lo hơn – Ảnh minh họa: Internet

Khi con tôi lên 7, cuộc sống của mẹ con tôi cũng đã ổn định. Tôi có một công việc có thể lo cho cuộc sống của hai mẹ con không thiếu thốn. Nhưng khi con tôi nhập viện vì bệnh nặng, tôi thật sự đã không đủ tiền bạc để lo cho con, dù đã phải mượn nợ không ít. Trong thời gian đó, người đàn ông kia đột nhiên tìm đến và muốn nhận lại con. Hóa ra, chẳng phải anh ta thương con tôi, mà là vì cưới vợ lâu năm lại không sinh được con. Anh ta tìm đến mẹ con tôi như chỉ để tìm một phần cốt nhục về bù lấp vào cái gia đình đang thiếu thốn của mình.

Tham khảo: Tiêu chuẩn ANSI là gì? Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn mặt bích ANSI

Cha mẹ tôi lúc ấy đã phải cầm cố nhà để có tiền cho cháu ngoại chạy chữa. Con tôi phải phẫu thuật, nếu thành công thì con sẽ khỏe lại, nhưng nếu thất bại thì sẽ phải điều trị rất lâu, tỉ lệ thành công lại không cao. Mẹ tôi đành nói, hay là để con tôi cho gia đình bên kia nuôi, ít ra người ta còn có tiền để chăm lo cho con. Tôi tuyệt vọng thật sự, nỗi tuyệt vọng của một bà mẹ đơn thân với suy nghĩ chẳng lẽ phải để mất con?

Tâm sự của mẹ đơn thân: Từng có lúc tôi tuyệt vọng mà muốn bỏ con... - Hình 2

Tôi tuyệt vọng thật sự, nỗi tuyệt vọng của một bà mẹ đơn thân với suy nghĩ chẳng lẽ phải để mất con? – Ảnh minh họa: Internet

Tối hôm đó, tôi nằm bên con đếm đi đếm lại số tiền ít ỏi đang có. Con tôi vẫn còn thức, thằng bé lay tôi hỏi: “Bà ngoại nói với con sau này sẽ có ba. Nhưng mà nếu có ba thì sẽ không được ở với mẹ. Thế thì con cũng không cần có ba, con ở với mẹ hoài được không?”.

Tôi nghe con nói mà mắt cứ mờ đi trong nước mắt. Tôi là người đã tạo ra sinh linh bé bỏng này, chính tôi là người mẹ đã chọn giữ lại con. Vì điều gì mà tôi đã cố gắng đến giờ phút này, vì điều gì mà tôi nỗ lực không ngừng để sống tốt hơn suốt 7 năm qua? Đều là vì con, đều là vì tài sản quý giá nhất đời này, thế thì sao tôi lại nghĩ mình có thể sống khi thiếu đi con?

Tâm sự của mẹ đơn thân: Từng có lúc tôi tuyệt vọng mà muốn bỏ con... - Hình 3

May mắn thay, cuộc phẫu thuật của con tôi đã thành công, con tôi khỏe lại 1 năm sau đó. Rất lâu sau này khi nhìn con lớn lên, thấy con khỏe mạnh, thông minh, hiếu thảo, tôi vẫn giật mình khi nghĩ sẽ thế nào nếu ngày ấy vào giây phút tuyệt vọng đó tôi quyết định bỏ con đi? Thật may vì con đã khỏe lại và thật may vì tôi đã đủ can đảm để giữ lấy con. Vì nếu ngày đó tôi yếu đuối và nhu nhược thì có lẽ suốt cuộc đời này tôi sẽ không thể sống yên ổn.

Tâm sự của mẹ đơn thân: Từng có lúc tôi tuyệt vọng mà muốn bỏ con... - Hình 4

Đều là vì con, đều là vì tài sản quý giá nhất đời này, thế thì sao tôi lại nghĩ mình có thể sống khi thiếu đi con? – Ảnh minh họa: Internet

Tôi chỉ muốn nhắn gửi đến các bà mẹ đơn thân, đừng bao giờ từ bỏ con mình, dù rằng đã có lúc bản thân tuyệt vọng thế nào. Chúng ta là những bà mẹ chỉ có con là sức mạnh lớn lao nhất. Chúng ta là những người phụ nữ đã chọn con, đã tạo ra con, chúng ta không được yếu ớt. Vì con cần chúng ta, vì chúng ta có thể kiên cường hơn rất nhiều để bảo vệ con. Và vì thượng đế sẽ không tuyệt đường những bà mẹ can trường và bản lĩnh…

Ngọc Thi

Theo the-crescent.com

Hành trình 500 ngày gặp, yêu, cưới và rời xa mãi mãi của cô gái đáng thương Tim Isterling gặp Primrose Redworth vào năm 2016, ngay lập tức hai người họ cuốn lấy nhau như duyên tiền định, nhưng ông trời dường như muốn trêu ngươi số phận khi hai người đang sống hạnh phúc thì Prim đã ra đi mãi mãi vì ung thư, để lại Tim cô độc giữa cuộc đời. Đó là vào một buổi tối tháng…

Đang hot: 15 cách khen thưởng tạo động lực cho nhân viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *