Ngân Sát Thủ – Thông tin về người yêu của ViruSs

Ngân Sát Thủ là ai?

Ngân Sát Thủ hay Kim Ngân là một hot idol của TalkTV. Tuy nhiên cô chỉ thật sự được biết đến nhiều hơn khi chuyển sang làm streamer PUBG. Biệt danh Ngân Sát Thủ cũng do fan xem cô live stream trên Talk TV đặt cho.

Chân dung streamer Ngân sát thủ Chân dung streamer Ngân sát thủ

Bạn đang xem: ngân sát thủ tiểu sử

Tiểu sử cá nhân

  • Tên thật: Huỳnh Kim Ngân
  • Sinh ngày: 29/5/1994
  • Cung hoàng đạo: Song Tử
  • Quê quán: Quảng Ngãi
  • Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh

>>> Có thể bạn quan tâm: Ohsusu là ai?

Ngân Sát Thủ – Từ idol TalkTV đến nữ streamer thu nhập khủng

Tháng 9/2018, cô được bắt đầu stream game trên Facebook. Trước đây, Ngân Sát Thủ đã từng là idol của TalkTV từ những năm 2015. Tuy nhiên vào thời điểm đó cô chỉ ca hát, nhảy múa là chủ yếu. Bên cạnh đó, Ngân còn tham gia vào nhiều hoạt động khác như: reaction, mukbang, mẫu ảnh, đóng quảng cáo…

Tham khảo: Tiểu sử Misthy

Trong một bài phỏng vấn, cô chia sẻ cơ duyên và mục đích của bản thân khi chuyển hướng sang làm streamer: “Cách đây 4 năm, mình và người yêu cùng tham gia một sự kiện ở Thái Lan. Khi đó, mình được các anh bên OTA Network ngỏ lời bảo mình làm Streamer. Sau đó, chính người yêu mình đã động viên mình tham gia. Anh ấy luôn bảo: ‘Em hãy làm đi! Em làm được mà?” Cô cũng nói thêm:“Mình quyết định stream, một phần vì gia đình, một phần vì muốn được cùng người yêu đi đây đi đó nếu có dịp”.

Ngân Sát Thủ - Thông tin về người yêu của ViruSs

Những ngày đầu khi mới bước chân vào streamer với con số 0 tròn chĩnh, chính ViruSs là người đã giúp Ngân Sát Thủ vượt qua khó khăn để đạt được nhiều thành công như hiện tại: “Mình hiểu ra rằng, mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, để nếu có thất bại thì mình cũng sẽ không có cảm giác tồi tệ như bây giờ, vì ít ra mình cũng đã làm hết sức rồi”.

Hiện tại, cô đã có cho mình 1 trang Fanpage với hơn 300k lượt thích, 167k người theo dõi và kênh YouTube có 252k lượt subscribes. Chia sẻ về thu nhập của mình, Ngân cho biết hiện tại thu nhập chính của cô từ stream game, đóng quảng cáo và mẫu ảnh và con số thu nhập vào khoảng 100 triệu/tháng.

Người yêu Ngân Sát Thủ là ai?

ViruSs Đặng Tiến Hoàng chính là người yêu của cô nàng streamer xinh đẹp này. Được biết, cả 2 đã từng “đường ai nấy đi” vào tháng 6/2019 nhưng đã quay lại vào tháng 8/2019. Gần đây, Ngân Sát Thủ up lên Facebook bộ hình chụp chung với ViruSs. Fan đồng loạt: “Anh chị ơi, cưới đi!”.

Tham khảo: Kỳ thủ “Tây độc” Nguyễn Thành Bảo “cởi bỏ áo giáp” làng cờ

>>> Xem thêm: ViruSs: Nam streamer “có chỗ đứng” trong nền âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh chụp chung giữa Ngân Sát Thủ và ViruSs Hình ảnh chụp chung giữa Ngân Sát Thủ và ViruSs

Xem thêm hình ảnh khác

Ngân Sát Thủ - Thông tin về người yêu của ViruSsNgân Sát Thủ - Thông tin về người yêu của ViruSsNgân Sát Thủ - Thông tin về người yêu của ViruSs

Thông qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết Ngân Sát thủ là ai cũng như thông tin, tiểu sử cá nhân của cô nàng rồi đúng không? Bạn nghĩ sao về nhân vật này? Hãy chia sẻ cùng Oh!Man ngay nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bên cạnh những streamer nổi tiếng đình đám như Misthy, Linh Ngọc Đàm…thì Uyên Pu cũng là cái tên đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Cô nổi tiếng với khuôn mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng cùng khả năng chơi game “thượng thừa”. Ngoài ra cô còn có rất nhiều tài năng khác. Hãy cùng khám phá TẠI ĐÂY nhé!

Xem thêm: Tiểu sử cầu thủ Phạm Thành Lương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *