Nên yêu người phụ nữ thế nào thì mới hạnh phúc?

Cô ấy phải độc lập, biết tự chăm sóc bản thân, có phong cách riêng và không thiếu thời gian bên gia đình, bè bạn. Cô ấy biết cách bắt đầu cuộc sống ngay cả khi anh ta chưa xuất hiện.

Nên yêu người phụ nữ thế nào thì mới hạnh phúc? - Hình 1

Bạn đang xem: nên yêu người con gái như thế nào

Cô ấy tôn trọng bạn

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng. Tôi từng thấy rất nhiều cặp đôi khi cãi nhau thường rất hay văng tục và gọi nhau bằng &’mày’ &’tao’ thay cho anh em ngọt ngào như bình thường.

Để bạn làm đàn ông đúng nghĩa

Có nghĩa là gì? Nghĩa là cô ta không kiểm soát bạn. Không ngăn cản bạn tụ tập với bạn bè, không hủy hoại tất cả những thói quen và sở thích của bạn vốn có. Và để bạn có không gian riêng khi cần thiết.

Đôi khi chúng ta chỉ muốn tụ tập với một vài thằng bạn, làm vài cốc bia, làm trận PS, hay nói về bất cứ chuyện gì mà chỉ có đàn ông mới có thể nói với nhau. Chúng ta cần những thứ như vậy trong cuộc đời, và nếu cô ta ngăn cản bạn làm những việc như vậy. Cô ta chắc chắn không phải là mẫu bạn gái lý tưởng.

Đành rằng có rất nhiều đàn ông ngày đêm nhậu nhẹt bù khú và quên hết trách nhiệm của mình với gia đình hay bạn gái. Nhưng theo ý kiến cá nhân, đó hầu hết đều do bị phụ nữ cấm đoán, và cấm không nổi nên mới biến tướng như vậy.

Ngược lại nếu chúng ta được đối xử một cách phân minh ngay từ đầu, trách nhiệm chắc chắn sẽ là những gì mà đàn ông luôn khoác bên mình.

Yêu bạn, gia đình, và bạn bè

Cuối cùng đó là tình yêu của cô ta dành cho bạn lớn đến đâu? Cô ta chỉ giả bộ yêu bạn hay yêu bạn thực sự? Một người phụ nữ yêu bạn sẽ luôn tìm cách trở thành mẫu bạn gái lý tưởng trong mắt bạn bằng việc chấp nhận tất cả những tiêu chí kể trên.

Video đang HOT

Ngoài ra yêu gia đình và bạn bè của bạn cũng là một tiêu chí quan trọng khác nữa. Mặc dù vậy nó cũng phụ thuộc vào gia đình và bạn bè bạn đối xử với cô ta như thế nào? Tình cảm chân thành xuất phát từ 2 phía. Nếu bạn bè và gia đình của bạn ghét bỏ và xua đuổi cô ấy, tình cảm mà cô ấy cho đi sẽ chỉ nhận lại những cay đắng mà đau đớn mà thôi.

Cô ấy xinh đẹp

Nếu nói đây không phải là tiêu chí định hình mẫu bạn gái lý tưởng có nghĩa tôi đang tự lừa dối bản thân mình, tôi cũng lừa dối luôn cả bạn.

Tham khảo: Core là gì |Khác biệt Core 2 duo, i3, i5, i7, i9

Chúng ta đang sống ở cuộc sống thực tế chứ không phải viễn tưởng đâu đó. Và dù thích hay không thích thì bạn vẫn phải chấp nhận rằng xinh đẹp hiển nhiên là một yếu tố không thể thiếu trong việc định hình phụ nữ lý tưởng.

Ngoài ra xinh đẹp cũng nên theo kèm với cách ăn mặc và gu thời trang tốt. Nó cho thấy cô ấy là người phụ nữ biết chăm lo đến bản thân.

Không chủ động “tìm trâu”

Một cô gái được coi là “có giá” theo cách chuẩn mực sẽ không bao giờ tấn công đối thủ trước.

Không nóng lòng muốn sex

Giới trẻ ngày nay dường như không quan trọng lắm chuyện “còn hay mất”, song bạn hãy nhớ rằng, một đất nước “thoáng và hiện đại” như Mỹ, trải qua cách mạng tình dục đã lâu, đến giờ lại đang quay về mong ước “cô dâu trắng trong vào ngày cưới”.

Bộc lộ sự quan tâm từ những điều rất nhỏ

Cô gái trong tiêu chuẩn của các chàng trai biết quan tâm đến cái dạ dày của người yêu, biết đính khuy, khâu áo cho anh ấy khi anh không có đủ thời gian (và sự khéo léo) để làm việc đó.

Tất cả phải bắt nguồn từ trái tim tình nguyện, mong muốn làm những việc nhỏ để chàng thấy bạn quan tâm đến chàng. Một cô gái như thế xứng đáng nhận được sự quan tâm chăm sóc tương tự từ người cô ấy yêu.

Theo Phunutoday

Không có đàn ông chung tình, chỉ có đàn ông chưa có cơ hội ngoại tình

Đàn bà đừng bao giờ vỗ ngực tự hào về sự chung thủy của một người đàn ông đối với mình. Trái tim là của họ, làm sao chúng ta có thể biết được lúc nào họ thay đổi? Và hơn nữa, một người đàn ông chung tình bởi họ chưa bị cám dỗ hoặc cám dỗ với họ chưa đủ lớn.

Không có đàn ông chung tình, chỉ có đàn ông chưa có cơ hội ngoại tình - Hình 1

Chị rất tự hào khi có một người chồng chung thủy như anh – Ảnh minh họa: Internet

Lòng chung thủy của đàn ông khó có thể lấy một thước dây nào đó để đo lường. Hôm nay người đàn ông thương bạn, yêu bạn, thề thốt trăm năm chỉ có một mình bạn nhưng chắc gì ngày mai anh ta cũng thế. Không có đàn ông chung thủy, chỉ có đàn ông chưa có cơ hội ngoại tình. Đàn ông càng thành công, càng giàu có thì sự cám dỗ bên ngoài càng lớn.

Chị thường rất tự hào với bạn bè vì có được một người chồng rất đỗi thương yêu vợ con và chung thủy. Mỗi lần đám bạn bè tụm lại than thở về chồng, hay lại tám chuyện chồng của ai đó mới bị phát hiện ngoại tình, chị lại cười trừ. Chị tự nhủ trong lòng: “Chồng mình sẽ không bao giờ như thế”.

Xem thêm: Giấy tờ tùy thân tiếng Anh là gì?

Chồng chị rất hiền lành. Anh là nhân viên ở một công ty lớn. Nói chung anh là một người đàn ông rất đỗi bình thường không có gì nổi trội. Hằng ngày tới công ty cắm cúi vào màn hình máy tính, đến chiều tối lại về với vợ con. Cuộc sống của họ cứ trôi đi trong yên bình.

Rồi trưởng phòng của công ty anh nghỉ việc đột xuất. Ban giám đốc đau đầu vì tìm người thay thế, tìm người mới thì sợ chưa rành mọi việc của công ty. Cân nhắc mãi, cuối cùng họ quyết định để anh ngồi vào chiếc ghế trống đó.

Đảm nhiệm chức vụ mới, cuộc sống của anh như thay đổi hẳn. Công việc bận bịu hơn, anh phải ra ngoài tiếp xúc thường xuyên với khách hàng. Rồi ăn uống, nhậu nhẹt để kiếm những hợp đồng béo bở về cho công ty. Lương tháng anh đưa về cho chị nhiều hơn nhưng mâm cơm anh thường xuyên vắng mặt.

Trước đây là một nhân viên quèn chả cô gái nào chú ý đến nhưng từ khi lên chức trưởng phòng anh luôn bị ve vãn bởi những ả đàn bà lẳng lơ. Nhiều khi để chiều lòng khách hàng anh phải đi hát karaoke, đến những nơi có dịch vụ “tươi mát” mới mong kí được hợp đồng. Ban đầu còn bỡ ngỡ, nhưng rồi anh nhanh chóng sành sỏi những thứ này. Anh như biến thành một người hoàn toàn khác.

Rồi anh lên giường với cô nhân viên xinh đẹp chân dài miên man của đối tác. Có qua thì có lại, họ đã dâng tận miệng cho anh miếng mồi ngon thì sao anh nỡ từ chối. Anh như con sói bị nhốt lâu ngày trong cũi, giờ được sổ lồng với bao điều mới mẻ. Đàn ông ngoại tình được một lần rồi sẽ có lần hai. Cứ mỗi lần có hợp đồng anh lại có một cô mới để thỏa mãn chuyện giường chiếu.

Nhiều lúc về muộn, nhìn thấy vợ ngồi đợi bên mâm cơm nguội ngắt anh cũng có chút chạnh lòng. Nhưng rồi tự nhủ, chỉ là những người đàn bà qua đường thôi mà, anh vẫn về nhà với vợ sau những lần “ăn vụng”. Mỗi tháng, tiền lương anh đưa vợ gấp chục lần lúc trước. Bây giờ cô ấy tha hồ sung sướng, tiêu xài thoải mái.

Trong khi đó, chị luôn thèm khát cuộc sống gia đình như trước kia. Tuy đơn giản nhưng vợ chồng quan tâm, đầm ấm. Chị biết, lên chức trưởng phòng anh có biết bao nhiêu cám dỗ ở ngoài. Chị không còn kiêu hãnh, tự tin về độ chung thủy của chồng nữa khi biết có rất nhiều đàn bà sẵn sàng ngã vào lòng anh. Bây giờ cám dỗ rất nhiều liệu anh có phản bội chị?

Rồi chuyện gì đến cũng đến. Ngoại tình như cây kim nằm trong bọc, sớm muộn gì cũng lòi ra. Chị đau đớn phát hiện chồng mình ăn nằm với hết người đàn bà này đến người đàn bà khác. Chồng chị không còn là người đàn ông nhu mì, hiền lành như trước nữa. Anh đã thay lòng và trái tim anh không còn thuộc về chị.

Không có đàn ông chung tình, chỉ có đàn ông chưa có cơ hội ngoại tình - Hình 2

Khi có cơ hội, đàn ông rất dễ rơi vào vòng tay của người đàn bà khác – Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà à, đừng bao giờ vỗ ngực tự hào về sự chung thủy của một người đàn ông. Trái tim là của họ, làm sao chúng ta có thể biết được lúc nào họ thay lòng? Và hơn nữa, một người đàn ông chung thủy bởi họ chưa bị cám dỗ hoặc cám dỗ chưa đủ lớn. Khi đã có mọi thứ trong tay, sự kiềm chế với một người đàn bà sẵn sàng hiến dâng cho họ là điều cực kì khó.

Bất cứ người đàn bà nào dù mạnh mẽ đến đâu cũng mong tìm kiếm được một bờ vai vững chãi để dựa vào. Đàn bà nào lấy được người chồng tử tế, chung thủy coi như cuộc đời yên ấm. Thế nhưng, dù đang sống trong hạnh phúc, lúc nào người đàn bà khôn cũng nên cảnh giác: Lòng người là thứ khó dò hơn cả sông, cả biển.

Đàn bà khôn ngoan lúc nào cũng giữ cho mình một cái đầu thật lạnh trong hôn nhân. Đừng ngủ quên trong hạnh phúc hiện tại mà không hề biết rằng nó có thể mất đi bất cứ lúc nào.

Theo PNSK

Hóa ra TÌNH YÊU không phải là chuyện phù hợp nhau ra sao, mà là chấp nhận nhau như nào thôi Hóa ra đây mới là thứ TÌNH YÊU thực thụ không phải ai cũng biết để phấn đấu. Tình yêu thực sự phải xuất phát từ bên trong, không phải sự hấp dẫn bởi hình thức bên ngoài. Đó chính là lý do tại sao bạn phải luôn là chính mình. Vì bạn sẽ không thể trao tặng cho đối phương những gì…

Đang hot: ” Tay Lái Lụa Nghĩa Là Gì – Tại Sao Lại Gọi Là Tay Láy Lụa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *