Chọn mua kệ tivi đẹp cho phòng khách chú ý điều gì?

Để chọn lựa được một món đồ nội thất cho không gian phòng khách với những điểm phù hợp hài hòa cần tính toán kỹ lưỡng. Kệ tivi cũng vậy. Đây chính là món đồ nội thất quan trọng góp phần làm nên công năng cũng như vẻ đẹp ấn tượng cho phòng khách.

Giống như việc chọn mua mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp, việc chọn mua kệ tivi cho phòng khách cũng cần để ý đến những yếu tố cơ bản để chọn mua được tốt nhất món đồ này.

Bạn đang xem: nên mua kệ tivi như thế nào

1. Chọn chất liệu kệ tivi đẹp

Kệ tivi gỗ được nhiều người yêu thích vì màu sắc đẹp và bền lâu

Đang hot: Bỏ Qua Tỷ Lệ Bạo Kích Cơ Bản Là Gì, Quyết Chiến Tương Dương

Chất liệu kệ tivi đẹp phổ biến hiện nay là chất liệu gỗ, kim loại hoặc kính…Trong đó, sản phẩm kệ tivi chất liệu gỗ được phổ biến nhất vì độ gần gũi và thân thiện, bình dị. Đồng thời, những sản phẩm các mẫu kệ tivi bằng gỗ đẹp bền chắc và có giá trị sử dụng lâu dài, giá cả phải chăng nhất.

2. Kiểu dáng kệ tivi

Kệ tivi có nhiều kiểu dáng với thiết kế kích thước rộng, dài, cao, mỏng dày…khác nhau. Khi chọn kiểu dáng cho chiếc kệ tivi nhà bạn, nên chú ý vừa vặn với tivi và diện tích phòng khách. Với những phòng khách nhỏ nên chọn kệ tivi đơn thay vì chọn kệ tivi kết hợp trang trí. Bạn có thể chọn những mẫu kệ đa năng với kích thước vừa vặn với diện tích của phòng khách. Tuy nhiên, khi chọn lựa không nên cố để sử dụng được nhiều công năng như kết hợp thêm kệ sách, kệ trang trí nếu diện tích quá nhỏ. Với diện tích lớn hơn thì sử dụng kệ tivi kết hợp trang trí sẽ dễ dàng hơn.

Kệ tivi đơn giản cho phòng khách gọn gàng

3. Màu sắc kệ tivi:

Xem thêm: Nguyên Liệu Là Gì Nhiên Liệu Là Gì ? Các Dạng Nhiên Liệu Phổ Biến Hiện Nay

Màu sắc tủ kệ tivi phòng khách rất quan trọng để đạt được độ hài hòa cho không gian phòng khách. Bạn có thể chọn màu sắc cùng với tông màu chủ đạo của phòng khách để tạo nên sự đồng bộ và hoàn thiện. Nếu chọn màu sắc nổi bật hoặc đối lập lại có tác dụng tạo nên sự tương phản riêng cho phòng khách, mang nét phá cách. Tuy nhiên, việc chọn màu sắc nên để ý hài hòa nhất cho không gian vì bạn có thể chọn màu sắc nổi bật là ghế sofa hay bàn trà thì không nên chọn màu kệ tivi quá nổi sẽ gây nên sự rối màu cho phòng khách.

Chọn màu sắc tủ tivi nổi bật, phá cách

Ngoài ra, chọn kệ tivi gỗ đẹp cần chú ý thêm về giá cả để phù hợp với kinh phí của bạn. Với thiết kế tủ lớn, chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ đắt sẽ thường tiêu tốn nhiều hơn so với tủ nhỏ hay gỗ công nghiệp.

==== >>>>> Ghế sofa màu sắc nổi bật cho phòng khách ấn tượng

Đọc thêm: #20279: Tôi Là Les Kín Là Gì ? 5 Dấu Hiệu Nhận Biết Một Les Kín Đơn Giản Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *