Chuyên gia tâm lý “mách” bí quyết để lựa chọn được người chồng tốt

“Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”. Vậy làm sao để lấy được một người chồng tốt? Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó trong quá trình tìm hiểu.

Chuyên gia tâm lý Tuệ An chia sẻ: “Chẳng có ai tốt và hoàn hảo đang ngồi sẵn đó đợi bạn đâu. Để lấy được chồng tốt, đầu tiên phụ thuộc vào tiêu chuẩn của bạn tốt là như thế nào? Bạn phải rõ ràng về tiêu chí của mình thì mới có thể lựa chọn được, tiêu chí của mỗi người không ai giống ai. Sau khi đã đề ra tiêu chuẩn cho người chồng thì chính bản thân bạn cũng phải tự phát triển, hoàn thiện bản thân để xứng với tiêu chuẩn bạn đề ra”.

Bạn đang xem: nên lấy một người chồng như thế nào

Xem thêm: Cách nuôi thỏ tại nhà mau lớn từ A tới Z

Trước khi đi lựa chọn, bạn cần phải hiểu kĩ về chính… bản thân mình. Khi hiểu rõ mình là ai, bạn sẽ dễ dàng biết được mình nên cần gì muốn gì. Cách tốt nhất để bạn tìm kiếm là phát triển tâm hồn bên trong, rồi một ngày sẽ tìm được một người trở thành mảnh ghép hoàn hảo.

Để lựa chọn chồng đúng là cả một quá trình tìm hiểu, thời gian tiếp xúc, cùng nhau thấu hiểu để xem đó có phải người phù hợp đồng hành cùng hay không, vì đôi khi sự phù hợp không đến từ sự hào nhoáng bên ngoài.

Chuyên gia tâm lý Tuệ An. Ảnh: NVCC
Chuyên gia tâm lý Tuệ An chia sẻ bí quyết để lấy được người chồng tốt. Ảnh: NVCC

Chuyên gia tâm lý Tuệ An chia sẻ: “Dù bạn có tìm được người chồng tốt hay không, hãy biến mình trở thành người tốt, biết hoàn thiện chính bản thân mỗi ngày và luôn sống tử tế. Chính bạn sẽ là một viên kim cương có giá trị.

Xem thêm: Vấn Đề Multifandom Là Gì ? Multifandom Có Nghĩa Là Gì

Khi yêu ai đó với đúng nghĩa của tình yêu mà không toan tính, bạn mới có thể vun đắp trọn vẹn cho mối quan hệ. Khi đó, bạn mới có thể yêu với tất cả đam mê và sẵn sàng ràng buộc nhau mà không sợ hãi điều gì.

Tất nhiên là bạn muốn lấy một người chồng tử tế chứ chẳng ai lại muốn lấy chồng xấu tính chỉ biết có bản thân mình mà chẳng muốn giúp đỡ ai. Đàn ông cũng thế thôi, họ đánh giá cao sự tử tế mà người phụ nữ dành cho những người xung quanh. Và đó cũng là phẩm chất rất cần thiết của một người vợ”.

Cuối cùng chuyên gia tâm lý Tuệ An nhắn nhủ, khi bạn muốn cùng ai đó đi hết cuộc đời, tình yêu đó không còn chỉ là cảm xúc “chỉ yêu thôi là đủ” mà nó cần một kế hoạch để đơm hoa kết trái. Đàn ông trưởng thành và có đầu óc sẽ chọn người phụ nữ có thể cùng mình phát triển, cùng mình đạt được những mục tiêu của cuộc đời và chắc chắn phải là nội tướng có thể quán xuyến được một gia đình. Và khả năng đó thể hiện ngay từ khi yêu, trong cái cách bạn vun vén cho mối quan hệ cùng chàng.

Đang hot: Hướng dẫn cách chơi đàn ukulele cho người mới bắt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *