Các biểu hiện, dấu hiệu Ma Kết nam thích bạn thật lòng, khi yêu đàn ông Ma Kết thích bạn gái như thế nào?

Theo dõi Netmode trên Google News

Các biểu hiện, dấu hiệu Ma Kết nam thích bạn, khi yêu một người thật lòng là anh ta cởi mở, hài hước hơn, đối xử đặc biệt tốt với bạn hơn, mời bạn đến nhà chơi, cố tỏ ra trẻ con, ghen tỵ với những ai gần gũi bạn. Mẫu người yêu của các đàn ông Ma Kết là nữ Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình.

Bạn đang xem: nam ma kết thích con gái như thế nào

Tên gọi khác Nam Dương Ngày sinh từ ngày 22/12 đến 19/1 Tên tiếng Anh Capricorn, ♑︎ Cung thứ 10 Biểu tượng Con dê núi Màu sắc Đen, nâu, xanh dương Con số may mắn Số 6, 8 và số 9 Hợp với cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình

Liệu bạn có thắc mắc rằng các dấu hiệu, biểu hiện của Ma Kết nam khi thích một người hoặc khi yêu bạn thật lòng sẽ như thế nào, các đặc điểm nhận biết nào dễ nhìn ra nhất của các chàng trai này? Nam Ma Kết khi yêu thật lòng sẽ thích mẫu con gái như thế nào, mẫu người yêu của các đàn ông Ma Kết là các nữ hoàng đạo nào?

Dưới đây, Netmode sẽ giúp mọi người biết được “Những dấu hiệu chứng tỏ Ma Kết nam thích bạn?” để các bạn nữa nhỡ “đổ” phải anh chàng Ma Kết xem và bỏ túi bí kíp nhé!

Click để hiện Mục lục bài viết

 • 1 1. Giới thiệu về cung Ma Kết nam theo tử vi hoàng đạo Tây phương
 • 2 2. Biểu hiện, dấu hiệu của Ma Kết Nam thích bạn, khi yêu một người thật lòng là gì?
  • 2.1 2.1 Anh cởi mở và hài hước hơn bình thường
  • 2.2 2.2 Đối xử với bạn đặc biệt hơn người khác
  • 2.3 2.3 Chủ động mời bạn đến nhà
  • 2.4 2.4 Ghen tỵ với những ai gần gũi bạn
  • 2.5 2.5 Tỏ ra trẻ con trước mặt bạn
 • 3 3. Con trai Ma Kết thích con gái như thế nào, mẫu người yêu ra sao?
 • 4 4. Đàn ông Ma Kết hợp với các nữ cung hoàng đạo nào?
  • 4.1 4.1 Nam Ma Kết và nữ Bạch Dương
  • 4.2 4.2 Nam Ma Kết và nữ Kim Ngưu
  • 4.3 4.3 Nam Ma Kết và nữ Thiên Bình

Các biểu hiện, dấu hiệu Ma Kết nam thích bạn thật lòng, khi yêu đàn ông Ma Kết thích bạn gái như thế nào?

Các biểu hiện, dấu hiệu Ma Kết nam thích bạn thật lòng, khi yêu đàn ông Ma Kết thích bạn gái như thế nào?

1. Giới thiệu về cung Ma Kết nam theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Chòm sao Ma Kết (Con Dê) là một người hội tụ khá nhiều phẩm chất tốt đẹp. Họ kiên nhẫn, không lùi bước trước khó khăn, họ chăm chỉ và cần mẫn trong công việc. Bên cạnh đó, sự tự lập của họ còn khiến người khác nể phục.

Mọi cơ hội đều được Ma Kết nắm bắt một cách tốt nhất. Tuy nhiên, vẻ bề ngoài họ thường thể hiện ra cho mọi người thấy lại là người kiệm lời, ngại giao tiếp với xã hội.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Chòm sao Ma Kết (Con Dê) là một người hội tụ khá nhiều phẩm chất tốt đẹp.

Chòm sao Ma Kết (Con Dê) là một người hội tụ khá nhiều phẩm chất tốt đẹp.

Trong tình bạn, họ sẽ vô cùng chân thành nếu người kia thật tâm với họ. Trong tình yêu, Ma Kết khá thận trọng và chỉ thực sự yêu người mà họ đã chọn lựa kỹ càng mà thôi.

Mời bạn xem chi tiết tại Cung Ma Kết Nam | Tính cách cơ bản & 4 mẫu con gái khi yêu

2. Biểu hiện, dấu hiệu của Ma Kết Nam thích bạn, khi yêu một người thật lòng là gì?

Ma Kết (Con Dê – Capricorn) nằm ở vị trí thứ 10 trong số 12 cung hoàng đạo. Thuộc nguyên tố Đất nên bản tính của những người này nhìn chung thường khá trầm lắng và kiên nhẫn.

Đang hot: Hiệp Hội Sinh Viên Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

Biểu hiện, dấu hiệu của Ma Kết Nam thích bạn, khi yêu một người thật lòng là gì?

Biểu hiện, dấu hiệu của Ma Kết Nam thích bạn, khi yêu một người thật lòng là gì?

Theo chiêm tinh thì cung hoàng đạo này mang số chỉ huy, thủ lĩnh. Họ sống độc lập, tự do và có bản lĩnh riềng. Cũng chính vì điều này mà những anh chàng Ma Kết khiến cho các cô gái si mê điên đảo.

Một ngày nào đó, tiếng sét ái tình đến từ anh chàng Ma Kết kia bỗng chốc đánh trúng bạn thì bạn sẽ như thế nào? Chắc chắn bạn sẽ điên cuồng dò xét những dấu hiệu mà anh chàng Ma Kết thể hiện ra đối với mình đúng không? Hãy cùng Netmode khám phá những dấu hiệu Ma Kết nam thích bạn thật lòng chứng tỏ “crush” đã bật đèn xanh cho bạn nhé!

 • 2.1 Anh cởi mở và hài hước hơn bình thường

Yếu tố kỹ thuật của chiêm tinh học Phương Tây có nhận định rằng, những anh chàng Ma Kết thường khá thận trọng với mọi việc. Chính vì thế nếu anh ta cảm thấy không thích ăn thì sẽ không bắt chuyện hay tỏ vẻ gì là quan tâm cả.

Còn nếu bạn thấy anh ta quan tâm bạn và bắt chuyện làm bạn cười thì có vẻ như anh ta đã “rung rinh” với bạn rồi đấy! Nên tận dụng cơ hội nhé!

 • 2.2 Đối xử với bạn đặc biệt hơn người khác

Vốn bản tính nhút nhát, anh chàng Ma Kết thường đối xử với mọi người theo kiểu xã giao, tuy nhiên, nếu anh ta “thích” bạn, anh ta sẽ có những cư xử khác hơn bình thường.

Anh ta quan tâm từ cử chỉ nhỏ nhặt nhất của bạn và quan tâm đến tâm trạng của bạn mọi lúc mọi nơi, điều này là điều đáng mừng đấy nhé!

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

 • 2.3 Chủ động mời bạn đến nhà

Có vẻ như anh chàng Ma Kết đã “cực thích” bạn vì anh ta thường không có thói quen mời ai về nhà chơi. Nếu được anh chàng mời về chơi thì có vẻ như cô nàng đã được anh ta chú ý đến, anh ta muốn chia sẻ cho cô nàng biết thêm về con người của anh ta cũng như là nơi anh ta đang sống.

 • 2.4 Ghen tỵ với những ai gần gũi bạn

Anh chàng Ma Kết có tính chiếm hữu rất cao, có phần hơi độc đoán nên khi thấy người mà mình thích gần gũi bạn nam nào khác phát chắc chắn anh ta sẽ có phản ứng rất dữ dội, sẽ đánh anh chàng kia sau lưng bạn để anh chàng kia lẳng lặng rút lui.

Anh chàng Ma Kết có tính chiếm hữu rất cao, có phần hơi độc đoán

Anh chàng Ma Kết có tính chiếm hữu rất cao, có phần hơi độc đoán

 • 2.5 Tỏ ra trẻ con trước mặt bạn

Anh chàng Ma Kết thực chất cũng chỉ là “chàng trai mới lớn”, khoác lên mình lớp vỏ bọc mạnh mẽ và lạnh lùng cũng chỉ chờ ngày có thể xõa ra với người mà mình yêu và tin tưởng. Chính vì thế nếu bạn được anh chàng Ma Kết thích thì bạn có thể thấy dáng vẻ “ngáo ngơ”, “lúng túng” của anh chàng.

3. Con trai Ma Kết thích con gái như thế nào, mẫu người yêu ra sao?

Làm thế nào để chinh phục được anh chàng mặt lạnh này? Hãy cùng Netmode khám phá mẫu con gái “đốn gục” anh chàng Ma Kết nhé!

Vốn là những người có tiêu chuẩn cao trong việc tuyển chọn người yêu, chàng trai Ma Kết dĩ nhiên sẽ rất kén bạn đời. Để có thể khiến các chàng trai Ma Kết chú ý tới, những cô nàng kia cần phải có sức hút đặc biệt.

Đang hot: Hướng dẫn thủ tục mua xe máy trả góp của Honda từ A-Z

Chàng trai Ma Kết cực thích những cô gái bí ẩn, quyến rũ, ăn mặc giản dị và không tâm cơ. Khi nói chuyện thẳng thắn, ôn hòa sẽ khiến cho cánh mày râu như Ma Kết mê như điếu đổ.

Chàng trai Ma Kết cực thích những cô gái bí ẩn, quyến rũ, ăn mặc giản dị và không tâm cơ.

Chàng trai Ma Kết cực thích những cô gái bí ẩn, quyến rũ, ăn mặc giản dị và không tâm cơ.

Gu của những anh chàng Ma Kết thường là các cô nàng dịu dàng, ăn nói dễ thương và thẳng thắng. Họ cực “dị ứng” với kiểu ỏng a ỏng ẹo của những cô nàng tự phong cho mình chức danh “công chúa”, “tiểu thư”. Bên cạnh đó, nếu cô gái đó cẩn trọng và tỉ mỉ trong mọi việc thì anh chàng Ma Kết lại cực thích thêm nữa.

4. Đàn ông Ma Kết hợp với các nữ cung hoàng đạo nào?

Đàn ông Ma Kết hợp với các nữ cung hoàng đạo nào?

Đàn ông Ma Kết hợp với các nữ cung hoàng đạo nào?

Cô gái nào phù hợp với một chàng trai Ma Kết? Hãy cùng theo chân Netmode để tìm hiểu nhé!

 • 4.1 Nam Ma Kết và nữ Bạch Dương

Theo thuật bói toán, anh chàng Ma Kết và cô nàng Bạch Dương đều có nhiều điểm giống nhau, nếu họ kết hợp lại sẽ là một cặp đôi khá hoàn hảo. Sự thiếu chín chắn của cô nàng Bạch Dương sẽ được anh chàng Ma Kết bù đắp bằng sự chín chắn, điềm tĩnh của anh chàng.

Mời bạn xem chi tiết tại Cung Bạch Dương và Ma Kết có hợp nhau không, có thể chơi chung không?

 • 4.2 Nam Ma Kết và nữ Kim Ngưu

Cô nàng Kim Ngưu và anh chàng Ma Kết đều là những con người điềm đạm, tinh tế. Khi họ yêu nhau quả thực không khiến người khác ngạc nhiên. Hai cung này kết hợp với nhau sẽ hỗ trợ nhau tốt trong công việc. Họ chung thủy, biết lắng nghe và biết cách cân bằng cuộc sống của mình.

Mời bạn xem chi tiết tại Kim Ngưu và Ma Kết | Mức độ phù hợp cao trong tình yêu

5 dấu hiệu Ma Kết Nam thích bạn thật lòng và 3 mẫu người yêu

5 dấu hiệu Ma Kết Nam thích bạn thật lòng và 3 mẫu người yêu

 • 4.3 Nam Ma Kết và nữ Thiên Bình

Sự hài hước, khéo léo và tinh tế của cô nàng Thiên Bình đã khiến anh chàng Ma Kết cảm thấy “tình thương mến thương”.Tuy nhiên, để dung hòa được mối quan hệ thì hai người họ cần phải học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân lại.

Mời bạn xem chi tiết tại Ma Kết và Thiên Bình có hợp nhau không | Điểm hòa hợp 7/10

Bài viết mà Netmode vừa cung cấp tới quý độc giả đã giúp mọi người biết thêm về “Các dấu hiệu Ma Kết nam thích bạn”. Hy vọng mọi người có thể nhận định được rõ tình cảm mà đối phương dành cho mình cũng như mẫu người mà đối phương thích để “cưa đổ” họ.

5 / 5 ( 5 bình chọn )

Xem thêm: CPM Facebook là gì? Cách tối ưu CPM trong chiến dịch quảng cáo Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *