Nady là gì

Nady là gì

Nady Systems là một trong những hãng sản xuất và phân phối những thiết bị âm thanh chất lượng cao với giá cả phải chăng đã được công nhận trên toàn thế giới. Cùng Hoàng Phúc Music tìm hiểu về thương hiệu này qua bài viết giới thiệu về thương hiệu Nady Systems dưới đây bạn nhen!

Bề dày lịch sử của thương hiệu Nady Systems

Nady Systems đã thiết kế, sản xuất và tiếp thị micro không dây từ năm 1976. Được xem như là một trong những nhà cải tiến những thiết bị không dây đầu tiên, Nady đã bán ra thị trường hàng triệu hệ thống không dây trên toàn thế giới và tiếp tục cung cấp một số sản phẩm sáng tạo nhất/hiệu suất cao nhất trên thị trường với những mức giá vô cùng cạnh tranh.

Thương hiệu Nady Systems nổi tiếng

>> Website chính hãng: https://www.nady.com

Micro Nady cũng đã trở thành lựa chọn số #1 cho nhiều ứng dụng nói/phát thanh công cộng và được sử dụng rộng rãi trong các trường học và phòng họp. Những thành công sớm nhất trong lĩnh vực sản xuất truyền hình bao gồm việc sử dụng Nady không dây trong cả hai chương trình trao giải danh tiếng nhất thế giới là Grammy và Quả cầu vàng 1978.

Năm 1996, thương hiệu Nady Systems được Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Truyền hình Quốc gia công nhận với giải thưởng Emmy cho Thành tựu Kỹ thuật Xuất sắc trong công nghệ micro không dây tiên phong. Giải thưởng uy tín này đã ghi nhận những đóng góp đột phá của Nady cho lĩnh vực này.

Kể từ đầu những năm 1980, Nady đã mở rộng dòng sản phẩm của mình ra ngoài những chiếc micro không dây. Sự mở rộng đầu tiên bao gồm hệ thống thông tin liên lạc xe gắn máy, máy thu phát hai chiều, thiết bị nghe hỗ trợ, tai nghe điện thoại, micro có dây và các phụ kiện cho các hệ thống video và máy quay phim. Năm 1999, Nady đã cho ra mắt một dòng sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp đầy đủ – Nady Audio – hiện bao gồm một loạt các thiết bị âm thanh chất lượng cao, bền và giá cả phải chăng: máy hòa trộn âm thanh, bộ khuếch đại, crossover, EQ, thiết bị rack chuyên nghiệp, console, loa, tai nghe, micro và trống phòng thu, nhạc cụ và những chiếc micro được thiết kế đặc biệt. Với sự phân phối tại hơn 100 quốc gia trên 6 châu lục, các sản phẩm của Nady được công nhận trên toàn thế giới về sự kết hợp độc đáo giữa chất lượng và giá trị.Thương hiệu Nady Systems

Trong 40 năm, Nady đã được công nhận là một lực lượng sáng tạo trong ngành công nghiệp âm thanh MI/chuyên nghiệp, có thể được hiểu là đã đi đầu trong việc chuyển đổi cảnh quan phòng thu/hiệu suất âm thanh trực tiếp. Nady được công nhận một cách rộng rãi với việc phát triển nhiều hệ thống “đầu tiên” trên thế giới – hệ thống cầm tay/guitar không dây đầu tiên trên thế giới, head micro chuyên nghiệp đầu tiên, guitar/bass không dây có tích hợp không dây đầu tiên, agile không dây tần số UHF PLL đầu tiên và danh sách này vẫn còn tiếp tục.

Những ưu điểm hàng đầu của sản phẩm Nady Systems

Thiết bị âm thanh và không dây Nady cung cấp hiệu suất và giá trị hàng đầu cho hầu hết mọi ứng dụng trên sân khấu/phòng thu có thể tưởng tượng được, cung cấp cho các nhạc sĩ ở mọi cấp độ với thiết bị họ cần cho âm thanh tốt nhất của họ. Kinh nghiệm âm nhạc thực tế, kỹ thuật rộng lớn của Nady, kết hợp với phản hồi có giá trị từ một số người chơi có uy tín nhất xung quanh họ đã giúp tạo ra một dòng sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất cao nhất và chính xác nhất.

Nady Systems đã được PromarkBRANDS, một công ty chuyên sản xuất, phân phối và đưa ra thị trường một số dòng thiết bị chụp ảnh/nghe nhìn có trụ sở tại Chicago. Sắp tới, Nady sẽ là một bộ phận của Promark. Việc bổ sung dòng thiết bị âm thanh không dây/chuyên nghiệp được thiết lập một cách sáng tạo và lâu dài của Nady sẽ bổ sung cho dòng sản phẩm hiện tại của Promark và mở rộng phạm vi của họ vào thị trường mới này.

Theo Nady, động lực bán Nady vào thời điểm này là quyết định nghỉ hưu của John Nady, sau 43 năm làm chủ tịch/CEO của công ty. Sự phát triển của ông về công nghệ micro không dây hiện đại ngày nay đã mang lại cho ông giải thưởng Emmy vào năm 1996 và thực sự thay đổi bộ mặt của hình thức biểu diễn trực tiếp trên toàn thế giới. Trong suốt sự nghiệp của mình, John Nady đã cống hiến cho việc sản xuất và tiếp thị một loạt các sản phẩm âm thanh sáng tạo bao gồm hầu như mọi thiết bị được sử dụng trên sân khấu và trong phòng thu. Công nghệ không dây được cấp bằng sáng chế của ông, vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay, được công nhận là một tiêu chuẩn công nghiệp.

“Tôi bắt đầu làm việc trên hệ thống không dây vào năm 1968 khi còn là một kỹ sư điện tử/ guitar rock trẻ tuổi vừa mới ra trường,” John Nady nói. “Nady Systems là công việc của tôi và tôi rất hài lòng ở nhiều mức độ. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho ngành công nghiệp âm thanh MI/chuyên nghiệp những thiết bị hàng đầu với giá cả phải chăng, và đó là một đặc ân khi chúng tôi được phục vụ hàng triệu khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới. Khi tôi nghỉ hưu ở Nady, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến tất cả những người đã cho phép chúng tôi đạt được thành công lớn như vậy. Vô số người chơi chơi, nghệ sĩ lưu diễn, ngành công nghiệp ngoại vi, và tất nhiên là đội ngũ nhân viên trung thành và tận tụy của chúng tôi. Chúng tôi biết Nady sẽ có thiện chí với PromarkBRANDS và chúng tôi mong muốn họ sẽ tiếp tục di sản trong những năm tới.”

Nady Systems sẽ duy trì một văn phòng tại Richmond, California, hợp tác với các văn phòng mới ở khu vực Chicago. Cho đến khi có thông báo mới, Nady vẫn có thể được liên lạc ở California.

>> Xem các sản phẩm micro phòng thu Nady do Hoàng Phúc phân phối: bấm vào link này!

Hy vọng bài viết về thương hiệu Nady Systems của cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc Music có thể giúp bạn hiểu rõ hơn và các sản phẩm và thành tựu mà thương hiệu âm thanh “đình đám” này đã đạt được cả trong quá khứ và hiện tại bạn nhen!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.