MSVCR100.DLL LÀ GÌ

*

Bạn đang gặp lỗi msvcr100.dll is missing from your computer khi khởi động game hay phần mềm trên Windows?? Bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố này.

Bạn đang xem: Msvcr100.dll là gì

Msvcp100.dll là gì? Lỗi này xuất hiện do đâu?

Ok! Lại một bài viết nữa về lỗi máy tính. Không phải khơi khơi mà mình viết mấy cái bài này đâu. Vì đây là những lỗi khá nhiều bạn đang gặp phải khi cài đặt game Offline và gửi thắc mắc về Fanpage.

Xem thêm: Google Services Framework Là Gì, Google Services Framework 10 Apk

Mà mình xin nhắc lại không phải lỗi do game đâu :v. Nó cũng như cái lỗi Xinput1_3.dll mà mình đã đề cập đến trong bài viết trước. Và Msvcr100.dll là gì thì xem tiếp bài viết nha.

*
*
*
*
*
*
*

Đã sút bay được lỗi missing msvcr100.dll chưa các bác?

Để cập nhật nhiều thủ thuật và phần mềm hữu ích cho pc cũng như những tựa game hay có thể tham khảo qua site của đồng đội ad và đó là Tôi Thủ Thuật!!

Và trên đây mình đã nêu ra 2 cách đơn giản để khắc phục lỗi msvcr100.dll trên Windows rồi nha. Nếu có thắc mắc gì thì anh em cứ để lại bên dưới phần bình luận hoặc PM cho Fanpage của Khí Phách mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Chúc anh em thành công nha và đừng quyên theo dõi blog để cập nhật thêm nhiều tựa game hay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *