MSVCP100.DLL LÀ GÌ

*

Lỗi Msvcp100.dll khiến các chương trình game không chạy được trên hệ điều hành Windows kể cả trong quá trình cài đặt không xảy ra lỗi. Nếu PC hoặc Laptop sử dụng Windows của bạn thiếu tệp này, bạn sẽ nhận được thông báo trên màn hình của mình. Vậy Máy Tính Vinh sẽ hướng dẫn bạn Cách sửa lỗi thiếu tệp msvcp100.dll cho bạn ngay bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Msvcp100.dll là gì

Cách sửa lỗi xinput1_3.dll cho win 7 win 10

Cách khắc phục lỗi thiếu d3dx9_43.dll trong Windows 7

Cách sửa lỗi diablo c00005 ngoại lệ không được xử lý c00005 lỗi 2

1. Lỗi Msvcp100.dll là gì

Msvcr100.dll là một trong những tệp trong thư viện Microsoft® C Runtime được phát triển bởi Microsoft Corporation. Nó chịu trách nhiệm khởi chạy ứng dụng hệ thống.

Xem thêm: 83 Tiêu Chí Chất Lượng Của Bộ Tiêu Chí Đánh Giá Chất Lượng Bệnh Viện 2016

Hoặc lỗi Chương trình không thể khởi động do máy tính của bạn bị thiếu MSVCR100.DLL. Hãy thử cài đặt lại chương trình để khắc phục sự cố này là lỗi xảy ra khi bạn chạy phần mềm đặc biệt và thường xảy ra khi bạn cài đặt phần mềm diệt vi rút hoặc bạn đã gỡ đi cài lại nhiều lần nhưng lỗi vẫn xảy ra và không thể khắc phục được.

*

Bây giờ, bạn có thể khởi động lại máy tính của mình và trải nghiệm thành quả

Nếu vẫn không thành công, vui lòng thử lại bằng cách sử dụng thư thoại cmd để kích hoạt. Vui lòng mở cửa sổ cmd bên dưới quyền quản trị -> sau đó nhập lệnh regsvr32 msvcr110.dll và nhấp vào Đi vào biểu diễn

Vậy là bạn đã biết 2 cách sửa lỗi thiếu file msvcp100.dll rất hay gặp khi cài lại phần mềm trên PC, laptop rồi phải không? Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *