MÌNH LÀ GÌ CỦA NHAU ZING MP3

*

Thêm vào Tải nhạc baoninhsunrise.com Phản hồi Chia sẻ

*

Nghe audio

lượt xem– Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe bài hát và xem MV của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV.

Bạn đang xem: Mình là gì của nhau zing mp3

*

Bài hát này không tải được vì lý do bản quyền

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng baoninhsunrise.com baoninhsunrise.com để quét mã QR này.

*

*

Trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự nghe CD gốc với tài khoản baoninhsunrise.com baoninhsunrise.com VIP.

Có một số chuyện không cần thiết phải nói ra, thì ta, tốt hơn cứ nên im lặng. Này e, những lời hứa, a xin lỗi a vẫn chưa, thể cùng e, vui đùa đi khắp nơi. Trái tim a giờ đang đóng băng, tựa như ánh mắt lúc e bước qua xa lạ. Trái tim a giờ đang nhớ chăng?, nụ cười e lúc trước tựa như một món quà.Bao lâu thanh xuân ta mãi bâng khuâng đắm say trong giấc mơ, một ngày nhận ra tình ta bao ngày qua đang dần ơ thờ.Đau thương dành cho kẻ đa tình. Trong gương anh không nhận ra mình. Tạm biệt tình yêu nếu như đã sai chẳng cần chứng minh.Nếu như có đôi lúc cảm thấy cô đơn, đừng nên cố gắng tay nắm sai người. Nếu như có đôi lúc mọi thứ tốt hơn, đừng nên nhắm mắt yêu lấy hai người.Mình là gì của nhau, tình nhân. Làm bạn thân của nhau, chắc a không cần. Người mà e đắm say, từ nay, sẽ không là anh. Những lời hứa trong lúc say, từ những tin nhắn chưa tới tay, ai kia, bây giờ đây a mới hay yeah. Sẽ không biết người như vậy, đằng sau lời nói cố che đậy, babe, nên dừng tại đây.Đã bao nhiêu lần e nói với a, lời mình đã hứa mãi yêu sẽ không trôi tuột. Đã bao nhiêu lần e nói với a, giờ từng câu nói chất đầy tim là nỗi buồn. Chắc là a, chắc chắn là a, a sẽ, rời xa, chốn nàyChính là em, a sẽ cố phải quên, tình yêu ấy giờ đã, rời xa a.

Xem thêm: Kiếm Tiền Khi Có Laptop Làm Gì Để Kiếm Tiền Với Một Chiếc Laptop Làm Được Gì?

Lời bài hát Mình Là Gì Của Nhau
phiên bản 2/3
Đóng góp: inaanh02

Có một số chuyện không cần thiết phải nói ra, thì ta, tốt hơn cứ nên im lặng.Này e, những lời hứa, a xin lỗi a vẫn chưa, thể cùng e, vui đùa đi khắp nơi.Trái tim a giờ đang đóng băng, tựa như ánh mắt lúc e bước qua xa lạ.Trái tim a giờ đang nhớ chăng?, nụ cười e lúc trước tựa như một món quà.Bao lâu thanh xuân ta mãi bâng khuâng đắm say trong giấc mơ, một ngày nhận ra tình ta ngày qua đang dần ơ thờ.Đau thương dành cho kẻ đa tình.Trong gương anh không nhận ra mình.Tạm biệt tình yêu nếu như đã sai chẳng cần chứng minh.Nếu như có đôi lúc cảm thấy cô đơn, đừng nên cố gắng tay nắm sai người.Nếu như có đôi lúc mọi thứ tốt hơn, đừng nên nhắm mắt yêu lấy hai người.Mình là gì của nhau, tình nhân.Làm bạn thân của nhau, chắc a không cần.Người mà e đắm say, từ nay, sẽ không là anh.Những lời hứa trong lúc say, từ những tin nhắn chưa tới tay, ai kia, bây giờ đây a mới hay yeah.Sẽ không biết người như vậy, đằng sau lời nói cố che đậy, babe, nên dừng tại đây.Đã bao nhiêu lần e nói với a, lời mình đã hứa mãi yêu sẽ không trôi tuột.Đã bao nhiêu lần e nói với a, giờ từng câu nói chất đầy tim là nỗi buồn.Chắc là a, chắc chắn là a, a sẽ, rời xa, chốn nàyChính là em, a sẽ cố phải quên, tình yêu ấy giờ đã, rời xa a.

Lời bài hát Mình Là Gì Của Nhau
phiên bản 3/3
Đóng góp: baochaumaquy08052005

Có một số chuyện không cần thiết phải nói ra, thì ta, tốt hơn cứ nên im lặng. Này e, những lời hứa, a xin lỗi a vẫn chưa, thể cùng e, vui đùa đi khắp nơi. Trái tim a giờ đang đóng băng, tựa như ánh mắt lúc e bước qua xa lạ. Trái tim a giờ đang nhớ chăng?, nụ cười e lúc trước tựa như một món quà. Bao lâu thanh xuân ta mãi bâng khuâng đắm say trong giấc mơ, một ngày nhận ra tình ta ngày qua đang dần ơ thờ. Đau thương dành cho kẻ đa tình. Trong gương anh không nhận ra mình. Tạm biệt tình yêu nếu như đã sai chẳng cần chứng minh. Nếu như có đôi lúc cảm thấy cô đơn, đừng nên cố gắng tay nắm sai người. Nếu như có đôi lúc mọi thứ tốt hơn, đừng nên nhắm mắt yêu lấy hai người. Mình là gì của nhau, tình nhân. Làm bạn thân của nhau, chắc a không cần. Người mà e đắm say, từ nay, sẽ không là anh. Những lời hứa trong lúc say, từ những tin nhắn chưa tới tay, ai kia, bây giờ đây a mới hay yeah. Sẽ không biết người như vậy, đằng sau lời nói cố che đậy, babe, nên dừng tại đây. Đã bao nhiêu lần e nói với a, lời mình đã hứa mãi yêu sẽ không trôi tuột. Đã bao nhiêu lần e nói với a, giờ từng câu nói chất đầy tim là nỗi buồn. Bao lâu thanh xuân ta mãi bâng khuâng đắm say trong giấc mơ, một ngày nhận ra tình ta ngày qua đang dần ơ thờ. Đau thương dành cho kẻ đa tình. Trong gương anh không nhận ra mình. Tạm biệt tình yêu nếu như đã sai chẳng cần chứng minh. Nếu như có đôi lúc cảm thấy cô đơn, đừng nên cố gắng tay nắm sai người. Nếu như có đôi lúc mọi thứ tốt hơn, đừng nên nhắm mắt yêu lấy hai người. Mình là gì của nhau, tình nhân. Làm bạn thân của nhau, chắc a không cần. Người mà e đắm say, từ nay, sẽ không là anh. Chắc là a, chắc chắn là a, a sẽ, rời xa, chốn này Chính là em, a sẽ cố phải quên, tình yêu ấy giờ đã, rời xa a.Nếu như có đôi lúc cảm thấy cô đơn, đừng nên cố gắng tay nắm sai người. Nếu như có đôi lúc mọi thứ tốt hơn, đừng nên nhắm mắt yêu lấy hai người. Mình là gì của nhau, tình nhân. Làm bạn thân của nhau, chắc a không cần. Người mà e đắm say, từ nay, sẽ không là anh. Nếu như có đôi lúc cảm thấy cô đơn, đừng nên cố gắng tay nắm sai người. Nếu như có đôi lúc mọi thứ tốt hơn, đừng nên nhắm mắt yêu lấy hai người. Mình là gì của nhau, tình nhân. Làm bạn thân của nhau, chắc a không cần. Người mà e đắm say, từ nay, sẽ không là anh. (x2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *