Hot Face Muvik Meo Xinh là ai – tiểu sử và thông tin Lê Gia Linh Meo Xinh

Hot Face Muvik Meo Xinh là ai – tìm hiểu tiểu sử và thông tin Lê Gia Linh của Muvik, Meo Xinh tên thật là gì, bao nhiêu tuổi, học lớp mấy và Facebook cũng như điều kiện gia đình của hotteen Meo Xinh. Đây là cái tên hot nhất mạng xã hội Muvik, vượt trên cả Linh KaLong Bi với 1,9 triệu lượt follow, trong khi cả hai bạn kia chỉ có 1,8 triệu lượt theo dõi.

Hot Face Muvik Meo Xinh là ai - tiểu sử và thông tin Lê Gia Linh Meo Xinh 1
Hot Face Muvik Meo Xinh là ai – tiểu sử và thông tin Lê Gia Linh Meo Xinh

Meo Xinh Muvik là ai?

Cộng đồng Muvik đã quá quen thuộc với hot Face Meo Xinh, nhưng không biết Meo Xinh tên thật là gì, học lớp mấy và năm nay bao nhiêu tuổi. Bởi thông tin của cô nàng này không được cập nhật thường xuyên, mọi người chỉ biết đến các video cover, hát nhép của nhóc tỳ đáng yêu mà thôi.

Bạn đang xem: meo xinh tiểu sử

Hot Face Muvik Meo Xinh là ai - tiểu sử và thông tin Lê Gia Linh Meo Xinh 2
Hot Face Muvik Meo Xinh Lê Gia Linh bên chiếc ôtô sang trọng

HotFace Meo Xinh Muvik tên thật là Lê Gia Linh, sinh năm 2006 sống tại Hà Nội. Hiện tại, Meo Xinh đang học lớp 5 trường Tiểu học Quốc tế Việt Úc ở địa chỉ Khu đô thị Mỹ Đình I, Nam, Từ Liêm, Hà Nội. Meo Xinh cũng sắp bước lên lớp 6, năm nay vừa tròn 11 tuổi. Hiện tại, ngày sinh cụ thể, chiều cao, cân nặng và thông tin bạn trai của Meo Xinh Lê Gia Linh vẫn là bí mật.

Nên nhớ, để học trường Quốc tế Việt Úc, gia đình của Meo Xinh phải thuộc vào hàng có điều kiện và giàu nữa. Bởi học phí bậc Tiểu học đã rơi vào khoảng 4,3 triệu đồng mỗi tháng, trong khi bậc Trung Học Cơ Sở là từ 6 triệu đồng/tháng.

Cuộc sống của Hot Muvik Meo Xinh Lê Gia Linh

Tham khảo: Thông tin Profile Daehwi – Thành viên nhóm nhạc Wanna One

Lê Gia Linh nổi lên từ mạng Video Muvik TV với nicknam Meo Xinh. Hiện cái tên này đang đứng đầu bảng xếp hạng tổng với lượt theo dõi, xem clip hát nhép hàng đầu. Không giống như các anh chị khác như Chi Bé hay Long Hoàng, Mèo Xinh lại rất ít tiết lộ đời tư, cũng một phần do tuổi đời còn quá nhỏ, chưa đủ để được gọi là Hotteen.

Hot Face Muvik Meo Xinh là ai - tiểu sử và thông tin Lê Gia Linh Meo Xinh 3
Lê Gia Linh Meo Xinh sinh năm 2006

Sinh ra trong thế hệ 2k6, Meo Xinh thể hiện sự tự tin vượt trội cùng niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng. Các video hát nhép của Gia Linh luôn nhận được lượng tương tác áp đảo, kể cả trên Muvik lẫn Youtube. Tuy nhiên, cũng nhiều người antifan Meo Xinh.

Những người này cho rằng, Meo Xinh Muvik là cô bé còn quá nhỏ, chỉ mới học lớp 5 (sắp bước sang lớp 6) mà đã ham tô son má phấn, làm các động tác uốn éo, chu mỏ nữa. Một bạn trên Youtube còn cho biết, Meo Xinh học rất kém (người này dùng từ Ngu, Dốt) bởi em cũng học cùng trường, nhưng trên một lớp nên biết rõ sự tình.

Thậm chí, thông tin tiết lộ nói gia đình Meo Xinh Muvik rất giàu có, nên lượng Fan Lê Gia Linh vô cùng đông đảo. Em cũng nhờ thế mà có điều kiện để đầu tư cho video hát nhép và lăng xê, marketing bản thân tốt hơn.

Đang hot: Tất tần tật về Trần Tinh Húc – cực phẩm nam chính của 'Đông Cung' hứa hẹn gây sốt màn ảnh

“Bé này chỉ đẹp khi quay một mình, lúc nhìn nó với đám bạn nhìn thấy ớn luôn, quay gần không sao chứ quay xa nhìn phát sợ. Đã thế Meo Xinh còn chảnh bỏa mie ra. Lớp 5 mà kinh dị voãi, như chị đại hổ báo thấy ớn.”

“Mèo học dốt lắm, dốt nhất lớp đó. Trời, tưởng nhà giàu học giỏi chứ học trường Việt Úc ở Hà Nội, tối ngày Muvik thì thời gian đâu mà học. Nhà Mèo nên mấy đứa hòa theo hâm mộ Mèo, thả tim Muvik các thứ. Mấy đứa đó mở miệng ra là Meo Xinh dễ thương, tởm.” Đây là những bình luận về Meo Xinh Lê Gia Linh Muvik.

Hot Face Muvik Meo Xinh là ai - tiểu sử và thông tin Lê Gia Linh Meo Xinh 4
Meo Xinh Muvik tên thật là Lê Gia Linh

Dù mọi người nói gì, Meo Xinh Muvik vẫn là cái tên nổi tiếng mà ai cũng thích. Phải xem các bản video cover hát nhép mới nhận ra nét đáng yêu và con người Lê Gia Linh là ai. Hiện tại, the-crescent.com vẫn chưa biết Facebook của Meo Xinh là gì. Chúng tôi cũng khuyến cáo mọi người đừng Follow Facebook linh tinh bởi có thể Fake. Trang Face mang tên Meo Xinh nhiều tương tác nhất ở địa chỉ: Fb/legialinh2006/

Sau bài viết này, chúng ta đã biết Meo Xinh tên thật là gì và Meo Xinh sinh năm bao nhiêu, năm nay mấy tuổi để từ đó yêu mến cô nàng này hơn. Nếu mọi người có thông tin gì thêm về Hot Muvik Lê Gia Linh xin bình luận dưới đây để Yeutrithuc cập nhật thông tin tiểu sử Meo Xinh Muvik thêm, đặc biệt là về gia đình của em.

Đang hot: Thông tin Profile Jungkook – Thành viên nhóm nhạc BTS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *