Nam Thư

Tiểu sử diễn viên Nam Thư

Nam Thư tên thật là Trần Thị Nam Thư, sinh năm 1987 tại Vũng Tàu, trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Cô là bạn học cùng lớp với diễn viên Trấn Thành, Lê Bê La… Trong khi bạn học nổi tiếng nhiều năm, Nam Thư vẫn chỉ là diễn viên được khán giả quen mặt nhưng không nhớ tên ở sân khấu Nụ cười mới.

Nam Thu

Bạn đang xem: mc nam thư tiểu sử

Đọc thêm: Chia Sẻ Đạo Phật

Năm 2015, khi tham gia gameshow Cười xuyên Việt, tiểu phẩm Đòi nợ của cô tạo được hiệu ứng mạnh mẽ. Trên kênh riêng của chương trình, tiết mục phản ánh nạn bán hàng đa cấp kết hợp trò quay lô tô nhận được gần hai triệu lượt người xem và gần một triệu lượt bình luận.

Tốt nghiệp trường SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH vào năm 2007.

Đạt giải Á quân chương trình Cười Xuyên Việt – Phiên bản nghệ sĩ 2015.

Xem thêm: TT. Thích Thanh Quyết: ‘Thầy Thái Minh tính rất lạ’

Ban bình luận chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2016.

Tham gia vào ngành nghệ thuật một thời gian không quá dài cũng không quá ngắn nhưng NAM THƯ đã có những vai diễn trong nhiều bộ phim như: ACABELA, NỖI ĐAU CỦA HẠNH PHÚC, CUỘC CHIẾN HOA HỒNG 2, XÓM TRỌ, XÓM GÀ, VÒNG TRÒN CẠM BẪY, THIÊN SỨ LÔNG BÔNG,.v.v Góp mặt trong những liveshow của các danh hài như: HOÀI LINH, CHÍ TÀI, NHẬT CƯỜNG, CÁT PHƯỢNG,..v..v Khán giả còn biết đến NAM THƯ qua vai trò 1 diễn viên kịch nói tại SÂN KHẤU KỊCH NỤ CƯỜI MỚI hiện nay qua các vở: HOÀNG OANH, BA ANH KUA MÁ EM, ÉP DUYÊN CHA, CÂU LẠC BỘ QUÝ BÀ, ANH CHÀNG GIẢ GÁI, PHƯỚC LỘC THỌ,..v..v cùng với DANH HÀI HOÀI LINH, DANH HÀI CHÍ TÀI, DANH HÀI LONG ĐẸP TRAI

FB: the-crescent.com

Tham khảo: Tiểu sử Adam Khoo: Thời niên thiếu, sự nghiệp & thành tựu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *