6 kiểu đuôi mắt ‘đọc vị’ số phận phụ nữ

Nếu có tướng mắt mà phần đuôi mắt lõm xuống, xương lộ rõ chứng tỏ người này không giỏi thể hiện cảm xúc, thiếu sự lãng mạn, nhân duyên khác giới không tốt.

Phần đuôi mắt đầy đặn, nhiều thịt

Bạn đang xem: mắt có đuôi là mắt như thế nào

Theo nhân tướng học, nữ giới có phần đuôi mắt đầy đặn, đa phần rất xinh đẹp, có sức quyến rũ lớn đối với cánh mày râu. Hơn thế, họ còn dễ dàng nắm bắt được trái tim các chàng, một khi đã để ý ai đó thì người ấy khó mà thoát khỏi tay nàng.

Phần đuôi mắt bị lõm xuống

Nếu có tướng mắt mà phần đuôi mắt lõm xuống, xương lộ rõ chứng tỏ người này không giỏi thể hiện cảm xúc, thiếu sự lãng mạn, nhân duyên khác giới không tốt.

Bản thân người này ít nói, bề ngoài lạnh lùng, tâm địa có phần nham hiểm, suy nghĩ tiêu cực nhiều hơn tích cực.

Phụ nữ mắt nhỏ, đuôi mắt dài, có thần

6 kieu duoi mat doc vi so phan phu nu Ảnh minh họa.

Đuôi mắt dài là mắt có phần đuôi hướng về phía sau kéo dài về phần thái dương, Khi cười đuôi mắt nhọn hơn bình thường, dài hơn so với những lúc không cười.

Xem thêm: Mơ thấy mất ví tiền: Giải mã giấc mơ & đánh con gì để trúng

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, đôi mắt có đuôi dài là đôi mắt đẹp. Đuôi mắt dài, mí dày và rõ thì đôi mắt trông sẽ sâu hơn, to tròn hơn và có điểm nhấn. Đôi mắt có đuôi dài, sâu thì rất đẹp thì đây là dáng mắt phượng.

Phụ nữ mắt nhỏ, đuôi mắt dài, thuộc tuýp lạnh lùng, xử lý mọi việc dứt khoát, không lụy tình. Mắt tuy nhỏ, nhưng lại nhạy bén, dễ nhìn ra những điều mà người khác không thấy được.

Phần đuôi mắt xuất hiện một hay nhiều nếp nhăn

Trong trường hợp phần đuôi mắt xuất hiện nếp nhăn mà không phải do tuổi tác, nếu là một nếp nhăn hay đường vân nhỏ thì đó là biểu hiện của nhân duyên tốt lành, các mối quan hệ xã giao hữu hảo, cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Tuy nhiên, nếu là hai nếp nhăn hoặc nhiều hơn lại là dấu hiệu không cát lành. Tình duyên của người này không tốt, dễ yêu sai người, chọn sai đối tượng kết hôn. Người này tính tình nham hiểm, không được lòng mọi người xung quanh.

Ngoài ra, nếu phần đuôi mắt có nếp nhăn Ngư vĩ (đuôi cá) cũng không phải là quý tướng. Nếp nhăn này thường xuất hiện ở nam giới sau tuổi 40, nữ giới sau 35 tuổi. Nhưng dù là nam hay nữ, người này đều háo sắc, bản tính lăng nhăng, dễ đi ngoại tình.

Đuôi mắt xếch

Với người đuôi mắt hướng lên trên thì họ tích cực trong công việc, hiếu thắng, tự tin và hay ghen. Khi đã lập gia đình thì quản chồng nghiêm và không muốn chồng bị quản. Đây là mẫu người không khéo trong các mối quan hệ, dễ gây bất đồng.

Phần đuôi mắt trễ xuống

Đuôi mắt hướng xuống: thì họ có đời sống nội tâm phong phú, dễ bị kích động, không thích tranh giành, bon chen nên ít tinh thần cầu tiến. Dịu dàng, nghe lời, biết chiều chồng. Họ đảm đang và tháo vát, chịu khó chăm lo nhà cửa.

Đọc thêm: Chốt Công Nợ Tiếng Anh Là Gì, Giải Đáp Thắc Mắc Về Công Nợ

Tuy nhiên, phụ nữ có đuôi mắt này hay soi mói, thích xuyên tạc sự việc, nên cuộc sống nhiều sóng gió, hôn nhân khó mà hạnh phúc.

XEM THÊM

6 kieu duoi mat doc vi so phan phu nu 3 con giáp giàu lên trông thấy nếu gắn bó với công việc kinh doanh trong năm 2018

3 con giáp giàu lên trông thấy nếu gắn bó với công việc kinh doanh trong năm 2018

6 kieu duoi mat doc vi so phan phu nu 3 con giáp nữ có vận đào hoa muốn ‘ế’ trong năm Mậu Tuất này cũng khó!

Trong năm Mậu Tuất, sao Hồng Loan chiếu mệnh 3 con giáp này khiến các nàng có muốn chạy trốn cũng không thoát khỏi vận …

6 kieu duoi mat doc vi so phan phu nu 3 con giáp rung đùi đếm tiền suốt tháng 3/2018

Dưới đây là 3 con giáp có dự đoán sẽ gặp may mắn, phát tài phát lộc trong tháng 3/2018.

6 kieu duoi mat doc vi so phan phu nu Hờn ghen với con giáp có số đại gia, cuộc đời muốn nghèo cũng khó, chắc chắn sẽ có bạc tỉ trong tay

Con giáp này có số đại gia, cuộc đời muốn nghèo cũng khó, chắc chắn sẽ có bạc tỉ trong tay càng thêm tuổi càng …

Đọc thêm: Đặc điểm sinh học và quy trình kỹ thuật nuôi Cá rô phi thương phẩm trong ao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *