Mạng xã hội instagram là gì

*

Bạn có biết mạng xã hội Instagram là gì không?

Với những người đã từng sử dụng mạng xã hội thì instagram không còn quá xa lạ. Tuy nhiên với người chưa từng sử dụng thì lại khá thắc mắc là mạng xã hội instagram là gì? Đây là một trong những mạng xã hội chuyên được sử dụng để chia sẻ ảnh và video.

Chính bởi vậy mà bản thân của nó được thiết kế dựa trên cơ sở sáng tạo ra những bức ảnh đẹp và thu hút được người xem. Đồng thời mạng xã hội này cũng cung cấp rất nhiều các chế độ chỉnh sửa video và ảnh khác nhau. Tuỳ theo sở thích của người sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn cho mình một chế độ riêng.

Bạn đang xem: Mạng xã hội instagram là gì

*

Bạn có biết mạng xã hội Instagram là gì không?

Hiện nay ứng dụng Instagram được tích hợp với nhiều hệ điều hành khác nhau như Apple iOS, Android và Windows Phone. Bạn có thể thoải mái đăng tải ảnh, video chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của mình với người theo dõi hoặc nhóm bạn bè yêu thích. Ngoài ra bạn còn có thể tương tác với bạn bè trên mạng xã hội thông qua việc xem, bình luận hoặc thích bài viết mà bạn bè của mình đang chia sẻ.

Nguồn gốc ra đời của Instagram

Có lẽ qua các thông tin bên trên thì các bạn đã biết mạng xã hội Instagram là gì rồi. Vậy bạn có biết nguồn gốc ra đời của mạng xã hội này như thế nào không?

*

Nguồn gốc ra đời của Instagram

Vào năm 2010, Instagram đã trở thành một mạng xã hội phát triển nhất hiện nay. Đến năm 2012, mạng xã hội này được Facebook mua lại. Chính nhờ cuộc sáp nhập này mà Instagram đã đạt được một con số tăng trưởng kỷ lục. Nó được đánh giá nhanh hơn so với cả Facebook, Twitter hay Pinterest. Chỉ sau 1 năm sát nhập với Facebook, mạng xã hội Instagram đã đạt tới con số 150 triệu người dùng mỗi tháng.

Xem thêm:

Giờ đây mạng xã hội Instagram đang trở thành một trong những công cụ dẫn đầu trong hoạt động truyền thông. Dù là bạn sử dụng nó với mục đích cá nhân, kinh doanh hay làm bất kỳ điều gì thì số lượng người sử dụng vẫn đang ngày một nhiều hơn.

Instagram có điểm gì nổi bật so với Facebook​?

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao Instagram lại có những điểm rất nổi bật so với Facebook không? Nó nổi bật là bởi ứng dụng này cập nhật hiệu ứng ảnh phù hợp với từng thời điểm để phục vụ các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Chỉ với một bức ảnh đơn giản của bạn bè, bạn cũng có thể dễ dàng đoán được tâm trạng của họ đang vui hay buồn.

*

Instagram có điểm gì nổi bật so với Facebook​?

Nếu như facebook chủ yếu sử dụng các dòng trạng thái để nói lên cảm xúc của bạn. Vậy thì với instagram việc này có thể được thể hiện thông qua một bức ảnh. Chính yếu tố này đã giúp instagram trở nên thu hút hơn Facebook.

Trên instagram hiện nay đã cập nhật thêm tính năng cho phép bạn có thể ghi lại những hình ảnh trong vòng 15 giây. Chính bởi vậy mà bạn có thể ghi lại một video ngắn và thể hiện một điều gì đó thú vị. Mặc dù tính năng này chưa được phát triển hết khả năng, nhưng trong thời gian tới, có thể nó sẽ thể hiện thêm những điều khá thú vị đấy.

Instagram cũng được đánh giá là sử dụng rất đơn giản. Chính vì vậy mà những người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng sử dụng nó một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần bấm vào Instagram rồi chạm vào biểu tượng máy ảnh sau đó chụp cho mình một vài tấm ảnh rồi tải lên là được.

Ngoài ra Instagram còn được ưa thích hơn facebook là nhờ vào 19 hiệu ứng chỉnh sửa ảnh khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một hiệu ứng hoàn hảo để sử dụng cho bất kỳ bức ảnh nào của mình. Những hiệu ứng này chắc chắn sẽ làm cho bạn không phải thất vọng đâu, thay vào đó bạn sẽ cảm thấy hào hứng và hài lòng.

Không chỉ vậy trên Instagram còn có rất nhiều các ứng dụng Emoji. Nó sẽ giúp bạn có thêm một khuôn mặt cười hay một ngón tay hướng lên trên một cách dễ dàng. Điều này sẽ thể hiện được các cảm xúc của bạn khi tương tác với các bức ảnh mà bạn bè đăng lên khi không biết nên bình luận như thế nào đấy.

Một điểm cũng được khá nhiều người dùng yêu thích khi sử dụng instagram so với facebook đó chính là bạn sẽ không phải bắt gặp bất kỳ những tin spam liên quan đến quảng cáo nào. Trên Instagram bạn có thể thoải mái thể hiện và định hình cho phong cách của mình.

https://www.tumblr.com/blog/daotaoseogrowthhackinghttps://trello.com/daotaoseogrowthhacking/activityhttps://medium.com/
daotaoseogrowthhackinghttps://about.me/daotaoseogrowthhackinghttps://www.flickr.com/people/dao-tao-seo-growth-hacking/https://mix.com/daotaoseogrowhackinghttps://daotaoseogrowthhacking.dropmark.com/https://angel.co/dao-tao-seo-growth-hackinghttps://foursquare.com/user/567065984https://speakerdeck.com/daotaoseogrowthhackinghttps://vi.gravatar.com/daotaoseogrowthhackinghttps://www.indiegogo.com/individuals/22809402https://www.evernote.com/shard/s435/sh/dc645fdb-7cc4-41f0-9d17-4594f95d4a7c/547c1e6395a2110083df286faa131121https://www.flickr.com/photos/dao-tao-seo-growth-hacking/with/49203811213/https://digg.com/u/daotaoseogpschttps://profiles.wordpress.org/daotaoseogrowthhacking/https://www.imdb.com/user/ur111004313/https://daotaoseogrowthhacking.family.blog/https://www.twitch.tv/daotaoseogrowthhackinghttps://www.last.fm/user/daotaoseogpschttps://www.skillshare.com/user/daotaoseogrowthhackinghttps://wordpress.org/support/users/daotaoseogrowthhacking/https://codepen.io/daotaoseogrowthhacking/https://www.codecademy.com/profiles/daotaoseogrowthhacking

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *