Tìm hiểu về vòng quay Luân xa

Nên để Luân xa quay theo chiều hay ngược chiều kim đồng hồ?

Trong tiếng Phạn, chữ Luân Xa có nghĩa là “bánh xe”. Có bảy bánh xe hoặc các điểm năng lượng trong cơ thể của chúng ta và mỗi luân xa có một đặc tính khác biệt và liên quan đến các khía cạnh khác nhau của chúng ta.

Bạn đang xem: luân xa quay như thế nào

Bảy Luân Xa, trong các thuật ngữ siêu hình, là năng lượng chảy qua bạn, theo Hindu, Phật giáo, và niềm tin của Jain. Các Luân Xa bao gồm gốc rễ (cơ sở của cột sống), sacral (bụng dưới), splitter mặt trời (trên bụng), tim, cổ họng, mắt thứ ba (giữa mắt) và vương miện (đầu trên đầu).

Xem phương pháp Thiền an toàn, đơn giản nhất tại link này: the-crescent.com/thien/

Chúng là những nút nối quyết định xác định trạng thái của thân và tâm. Giống như bộ não điều khiển các chức năng thể chất, tinh thần và trí tuệ thông qua các tế bào thần kinh, Luân Xa chạm vào prana hoặc năng lượng vũ trụ nằm trong tất cả chúng sinh và biến nó thành năng lượng tâm linh.

Người ta tin rằng các luân xa của chúng ta đang quay ra khỏi gai của chúng ta tới đỉnh đầu của chúng ta theo một chiều chuyển động theo chiều kim đồng hồ.

Xem thêm: Đàn Guitar Hawaii Là Gì – Guitar Gồm Có Những Loại Đàn Nào

Làm thế nào để tính được vòng quay của Luân Xa

Những người được đào tạo về năng lượng, ví dụ, những sinh viên tốt nghiệp từ Trường Trị liệu Barbara Brennan, có thể đo lường sự quay vòng năng lượng của các luân xa cá nhân trong khi sử dụng con lắc bằng gỗ hoặc quét Luân Xa bằng lòng bàn tay.

Bạn có thể hình dung cách thức hoạt động bằng cách tưởng tượng một chiếc đồng hồ treo trên ngực của bạn. Đối với những người được huấn luyện về năng lượng, người học viên có thể cảm nhận hoặc hình dung được bàn tay của đồng hồ theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ, chậm, nhanh, lõm hoặc đi du lịch bằng hình bầu dục so với hình tròn.

Tại sao lại thật quan trọng là phải biết được Luân xa của bản thân?

Điều gì sẽ xảy ra nếu như Luân Xa không được quay chính xác

Sự tắc nghẽn ở vùng Luân Xa có thể là nguyên nhân của căng thẳng thể chất hoặc tinh thần hay bệnh tật trong cơ thể. Nếu Luân Xa của bạn không xoay theo chiều kim đồng hồ, thì sức khoẻ và phúc lợi của bạn sẽ không ở trong sự cân bằng tối ưu.

Một sự di chuyển không cân bằng của vòng quay có dẫn tới các vấn đề.

Đang hot: Vật tư tiêu hao là gì?

Khi bạn xoay vòng Luân Xa một cách chính xác, năng lượng sẽ chảy qua bạn một cách dễ dàng, và bạn tỏa ra sức khỏe và sự sống động.

Khi Luân Xa của bạn bị tắc hoặc không quay một cách chính xác, năng lượng có thể bị kẹt, bạn có thể cảm thấy hôn mê, và bạn có thể gặp các bệnh lý liên quan tới thể chất.

Làm lành Luân Xa

Nếu bạn cảm thấy mình đã làm hỏng Luân Xa của mình, bạn có thể tự Trị liệu. Bạn có thể cải cách bản thân bằng cách đưa ra các lựa chọn tích cực. Và, bạn có thể làm việc với sự trợ giúp của một bác sỹ đã được huấn luyện để sắp xếp lại các luân xa. Ngoài ra còn có những cách để thực hiện luân xa và nhiên liệu cho họ đúng với các loại thực phẩm phù hợp.

Bạn có thể thử nghiệm bằng cách thao tác các luân xa của riêng bạn bằng cách hình dung ra mỗi chakra. Ngồi trong một chiếc ghế thoải mái và nhắm mắt lại. Bạn có thể chơi nhạc thiền nếu nó giúp bạn. Bắt đầu bằng cách uống ba hơi lớn. Hãy để mỗi hơi thở trở nên to hơn và để vai bạn thả xuống trên mỗi lần thở ra. Hít thở bình thường khi bạn Trị liệu tâm trí cho bản thân.

Điều chỉnh tinh thần vào mỗi Luân Xa tại mỗi điểm trong cơ thể của bạn. Hình dung mỗi bánh xe, màu sắc rực rỡ, xoay theo chiều kim đồng hồ với tốc độ bình thường. Người ta tin rằng bạn có khả năng thay đổi tốc độ quay của mỗi Luân xa của bạn, và bạn có thể tự chữa lành cho mình.

– Phạm Thị Hòa

Bài viết liên quan

  • Thần giao cách cảm hoạt động như thế nào và loại Đá hỗ trợ sự phát triển của nó
  • Mệnh Phúc Đăng Hỏa cần lưu ý gì khi chọn mặt dây chuyền Thạch Anh?
  • Cửa hàng bán Đá Thạch Anh Vụn có ship tận nơi ở Hồ Chí Minh
  • 402. Trưng thần tài võ có những điều gì cần chú ý và những ai phù hợp để trưng?

Bình luận

comments

Tham khảo: Hẹn hò là gì, hẹn hò và tìm hiểu có giống nhau không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *